TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đây là lý do giải thích vì sao tổng thống Putin luôn xuất hiện với diện mạo chỉn chu và hoàn hảo nhất!

19-03-2018 - 11:22 AM | Sống

Đây là lý do giải thích vì sao tổng thống Putin luôn xuất hiện với diện mạo chỉn chu và hoàn hảo nhất!

Theo Business Insider, ông Putin tự tin về ngoại hình của mình. Ngoài việc rèn luyện để giữ vóc dáng và thân hình khỏe khoắn, tổng thống Nga còn có sở thích mặc những bộ com-lê đặt may và có một stylish riêng về trang phục trong hơn 10 năm qua.

Là người cực chăm thể dục, thể thao 

Sau khi thưởng thức bữa sáng, uống cà phê, Tổng thống Putin sẽ dành thời gian cho việc tập luyện thể thao. Tờ Newsweek cho biết, ông mất khoảng 2 tiếng để bơi. Sau khi bơi xong, ông đến phòng gym để nâng tạ. 

Đây là lý do giải thích vì sao tổng thống Putin luôn xuất hiện với diện mạo chỉn chu và hoàn hảo nhất! - Ảnh 1.

Ông Putin rất chăm chỉ rèn luyện để giữ sức khỏe và vóc dáng.

Vài tuần một lần, ông Putin lại dành thời gian cho môn thể thao yêu thích trước đây là khúc côn cầu trên băng. Tổng thống Nga không chỉ theo dõi tin tức thể thao mà còn chơi trong liên đoàn, đấu với nhóm của vệ sĩ. 

Theo tờ USA Today, những đối thủ và đồng đội của Putin thường tạo cho ông khá nhiều khoảng trống trong suốt cuộc đấu.

Đây là lý do giải thích vì sao tổng thống Putin luôn xuất hiện với diện mạo chỉn chu và hoàn hảo nhất! - Ảnh 2.

Và rất yêu thích môn khúc côn cầu trên băng.

Yêu thích com-lê và sử dụng cà vạt

Về trang phục, ông Putin thích những bộ com-lê vừa vặn với cơ thể và ưa sử dụng cà vạt của thương hiệu Valentino hơn bất cứ cái nào khác. Tờ báo do chính phủ Nga sở hữu "Russia Beyond the Headlines" xác nhận sở thích mặc những bộ com-lê đặt may của ông Putin. 

Vào năm 2015, báo chí tiết lộ rằng thương hiệu phù hợp với ông Putin là Kiton và Brioni. Bài báo cho biết: "Những bộ quần áo này được làm từ đầu đến cuối bởi một thợ may lành nghề, mất hàng chục giờ để hoàn thành và có mức giá khởi điểm 5.500 USD".

Đây là lý do giải thích vì sao tổng thống Putin luôn xuất hiện với diện mạo chỉn chu và hoàn hảo nhất! - Ảnh 3.

Putin cũng có một stylish riêng về trang phục của ông trong hơn 10 năm qua.

Vào năm 2015, ông Putin chụp ảnh làm việc với Thủ tướng Nga Dimitri Medvedev. Quartz đưa tin rằng chiếc quần nỉ bo gấu thương hiệu cao cấp Loro Piana của ông có giá 1.425 đô la. Kết hợp với chiếc áo phù hợp, bộ trang phục của ông tốn tổng cộng 3.200 đô la. Điều đó thể hiện sự chỉn chu và kỹ tính trong khâu ăn mặc của người lần thứ 4 đắc cử Tổng thống Nga. 

Đây là lý do giải thích vì sao tổng thống Putin luôn xuất hiện với diện mạo chỉn chu và hoàn hảo nhất! - Ảnh 4.

Theo Business Insider, tổng thống Putin tự tin về ngoại hình của mình. Hồ sơ năm 2012 cho biết Putin có 11 chiếc đồng hồ trị giá khoảng 687.000 đô la. Trong đó, ông Putin sở hữu một chiếc đồng hồ A. Lange & Söhne Tourbograph Perpetual 'Pour Le Mérite’ trị giá khoảng nửa triệu đô. Và những món phụ kiện thượng lưu này cũng góp phần làm nên diện mạo đẳng cấp cho ngài tổng thống. 

Vân Anh

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên