MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

De Galo Restaurant với danh sách 118 món ăn hấp dẫn

18-01-2023 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

De Galo Restaurant với danh sách 118 món ăn hấp dẫn

Cái tên De Galo (Cho De Galo Restaurant 118 Vũ Phạm Hàm) xuất phát từ Bồ Đào Nha, với biểu tượng con gà trống rất đặc trưng, cực kỳ ấm áp & vui mắt.

Nhà hàng De Galo với mong muốn thực khách đam mê về rượu vang có thể được trải nghiệm nhiều loại kết hợp các món ăn đặc sắc ở nhiều nước trên thế giới, được khám phá thêm về khẩu vị của chính mình. Ẩm thực kết hợp giữa hậu men nồng với từng món ăn, đưa hành trình thưởng thức mỹ vị của thượng khách thêm phần thăng hoa.

De Galo Restaurant với danh sách 118 món ăn hấp dẫn - Ảnh 1.

Món Bò Wagyu của Chef Hải trang trí tinh tế, gợi cảm

Đến với De Galo khách hàng được tôn vinh trải nghiệm

Thực khách sẽ có 1 trải nghiệm ẩm thực hết sức thú vị, được cùng lựa chọn món ăn Á- Âu kết hợp với những chai vang phù hợp nhất với món ăn, cảm xúc, sở thích của khách hàng, do các chuyên gia tư vấn. Bởi không chỉ ăn ngon, uống ngon, khi khách hàng đến De Galo đề cao trải nghiệm, am hiểu về món ăn và đồ uống, lựa chọn hợp khẩu vị để tạo ra sự hoàn hảo.

Chuyên gia nổi tiếng Việt Nam Alex Thịnh người đồng hành với De Galo cho thấy: "Không đơn thuần mở đồ uống đắt tiền hay món ăn ngon đắt tiền mới là… ngon - Nó đứng độc lập đương nhiên phải ngon rồi, song nếu biết kết hợp phù hợp sẽ tạo nên sự hoàn hảo cũng như ngon hơn nhiều". Nếu đắt mà không thật phù hợp cũng không tạo nên sự hoàn hảo - khi món ăn và nguyên liệu không tôn nhau. Món ăn ngon, kết hợp đồ uống phù hợp sẽ là chất xúc tác để tạo thành Nghệ thuật thưởng thức."

De Galo Restaurant với danh sách 118 món ăn hấp dẫn - Ảnh 2.

Ở De Galo khách hàng không nhất thiết phải chọn chai vang đắt tiền, món ăn đắt tiền… Rất nhiều đồ uống vừa phải, phù hợp với món ăn, thực khách cũng được khám phá sự hòa quyện - hoàn hảo. Mỗi lần ăn có một trải nghiệm khác nhau. Vì ở De Galo mọi thứ được setup khá cầu kỳ. Chuyên gia Alex Thịnh cho thấy sự đầu tư của De Galo: "Trước khi chọn nguyên liệu kết hợp món ăn, tôi đã rất kỹ, đi từ quan sát cách nấu, cùng ăn thử tìm hiểu sâu về món ăn và kết hợp với sự hiểu biết rất sâu về vang của mình đã chọn ra list rượu vang phù hợp để gợi ý cho khách hàng. Đôi khi vẫn món đó, phụ thuộc vào tâm trạng, thời tiết… Có lúc chỉ cần style đó nhưng có thể chọn vị đậm hơn hoặc nhạt hơn… Chúng tôi đào tạo kỹ đội ngũ nhân viên để am hiểu vang, món ăn và giới thiệu truyền tới được khách hàng những thông điệp của món ăn và đồ uống 1 cách hoàn hảo nhất".

Danh sách 118 món ăn hấp dẫn ở De Galo

Khách hàng đến De Galo sẽ gặp các món ăn duy mỹ, bắt mắt và gợi cảm, kích thích vị giác, xúc giác, thị giác một cách mạnh mẽ nhất, nhất là muốn được thưởng thức phong vị đặ𝐜 𝐛𝐢ệ𝐭 𝐯ớ𝐢 danh sách 118 món ăn trong Hương vị món ăn Á- Âu từ sự sáng tạo của 2 đầu bếp nổi danh: Vua đầu bếp Phạm Tuấn Hải, Siêu đầu bếp Nguyễn Văn Tú. Có rất nhiều món ăn thực sự đặt biệt, 2 chef chưa từng nấu ở nhà hàng nào, chỉ có ở De Galo.

Vua đầu bếp Phạm Tuấn Hải khẳng định Set up De Galo có đặc trưng riêng biệt: "Tôi đã tìm ra một số món ăn rất phù hợp, thậm chí nổi bật- các món tôi chưa từng bán ở nhà hàng nào và tôi hài lòng về mấy món key dành cho nhà hàng chuyên biệt không giống các nhà hàng khác: "Sự khác biệt đầu tiên chính ở sự phù hợp hài hoà các món ăn với đồ uống. Chúng tôi lựa chọn 1 loạt các món ăn và phần lớn kết hợp với đồ uống cả trong lúc nấu hay khi tạo ra nước sốt có vị đặc trưng: từ món salat bò cho đến món tráng miệng rất đặc sắc của De Galo cũng có nguyên liệu đặc trưng khi chế biến…"

De Galo Restaurant với danh sách 118 món ăn hấp dẫn - Ảnh 3.

Mê mẩn món cá chẽm nướng của Chef Hải

Mỗi món ăn là một sự sáng tạo kỳ công của các đầu bếp, đạt đủ các tiêu chí: Hương - Vị - Mỹ - độc đáo (theo cách riêng của De Galo). Danh sách món ăn hấp dẫn và nhiều lên đến 118 món, chính vì thế nhiều khách hàng đến De Galo - 10 lần vẫn chưa ăn hết món ăn ngon.

De Galo Restaurant

Add: 118 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa Cầu Giấy Hà Nội

Hotline: 081 959 5959

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên