TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đến lượt Chủ tịch Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh bị phạt vì giao dịch cổ phiếu SBT

Đến lượt Chủ tịch Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh bị phạt vì giao dịch cổ phiếu SBT

Ông Phạm Hồng Dương bị phạt vì báo cáo không đúng thời hạn về kết quả thực hiện giao dịch cổ phiếu SBT của Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh.

Ngày 17/10/2016, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) ban hành quyết định số về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Phạm Hồng Dương, Chủ tịch HĐQT CTCP Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh (mã chứng khoán SBT) số tiền 42,5 triệu đồng.

Nguyên nhân, do ông Phạm Hồng Dương đã báo cáo không đúng thời hạn về kết quả thực hiện giao dịch: từ ngày 02/6/2016 đến ngày 10/6/2016, ông Phạm Hồng Dương đã thực hiện giao dịch bán 715.000 cổ phiếu SBT nhưng đến ngày 29/6/2016, Sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh mới nhận được báo cáo kết quả giao dịch của ông Dương.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Đây là người thứ 3 trong vòng 1 tháng gần đây bị UBCKNN phạt vì giao dịch cổ phiếu SBT. Trước đó, ông Lê Văn Dĩnh, Phó Chủ tịch HĐQT Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh và em gái ông Nguyễn Quốc Việt, Thành viên HĐQT công ty cũng đã bị phạt vì giao dịch cổ phiếu SBT mà không báo cáo trước.

Nam Sơn

Theo Trí thức trẻ/UBCKNN

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên