TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đến Quảng Nam bằng 'hộ chiếu vắc xin', du khách nói gì?

20-11-2021 - 12:33 PM | Kinh tế vĩ mô - Đầu tư

Đến Quảng Nam bằng 'hộ chiếu vắc xin', du khách nói gì?

Những vị khách quốc tế đầu tiên trong chương trình hộ chiếu vắc xin đã đến Quảng Nam tham quan. Nhiều du khách bày tỏ rất vui khi trở lại Việt Nam và kỳ vọng sẽ có những trải nghiệm thú vị trong tour đặc biệt này.

Hai đoàn khách quốc tế đầu tiên theo chương trình hộ chiếu vắc xin vừa có mặt tại Quảng Nam sau gần 2 năm tạm ngừng các chuyến bay thương mại quốc tế do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Cụ thể, 159 du khách (3 trẻ em và 156 người lớn) đến từ các quốc gia Mỹ, Pháp, Anh, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt kiều đã chọn ở tại Khu nghỉ dưỡng phức hợp Nam Hội An, Quảng Nam.

Đến Quảng Nam bằng hộ chiếu vắc xin, du khách nói gì? - Ảnh 1.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam tặng hoa, chào đón đoàn du khách quốc tế.


Sáng 19/11, lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam có mặt tại đây, chào đón đoàn du khách quốc tế.

Ông Trần Văn Tân, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam bày tỏ vui mừng nồng nhiệt đón đoàn du khách quốc tế đầu tiên trở lại sau hai năm bị gián đoạn do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. “Chúng tôi cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho du khách trong thời gian nghỉ ngơi tham quan thưởng ngoạn tại những khu du lịch đẳng cấp trong điều kiện tốt nhất có thể”, ông Tân nói.

Theo ông Tân, trong chương trình tham quan 7 ngày, Quảng Nam thiết kế chương trình ấn tượng cho du khách.

Đến Quảng Nam bằng hộ chiếu vắc xin, du khách nói gì? - Ảnh 2.

Ông Petter đến từ Bỉ cho biết: "Tôi yêu Việt Nam, cảm nhận đến đây như trở về nhà của mình"

Nhiều du khách chia sẻ niềm vui, đầy hứng khởi khi tham gia chuyến du lịch tại Quảng Nam lần này.

Anh Bob Timmermans (36 tuổi, đến từ Hà Lan) nói rằng đã đến Việt Nam cách đây 2 năm và có ấn tượng đẹp về đất nước và con người Việt Nam.

“Đợt này tôi đến du lịch theo chương trình “hộ chiếu vắc xin” của Việt Nam. Những địa điểm tôi tham quan là Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn và một số nơi trong tour đã có sẵn. Tôi cảm thấy rất vui và hào hứng, hy vọng sẽ có một kỳ du lịch tuyệt vời”, anh Bob Timmermans chia sẻ.

Đến Quảng Nam bằng hộ chiếu vắc xin, du khách nói gì? - Ảnh 3.

Trở lại Việt Nam sau 2 năm gián đoạn, du khách quốc tế kỳ vọng tour trải nghiệm thú vị.

Ông Tom (69 tuổi, đến từ Mỹ) bày tỏ vui mừng khi tham gia chuyến du lịch “đặc biệt” lần này. Ông chọn Việt Nam với mong muốn được khám phá những thắng cảnh tuyệt đẹp và những trải nghiệm.

“Việt Nam là đất nước rất đẹp, với nhiều thắng cảnh tại Hội An, Đà Nẵng, TP.HCM, Hạ Long, Nha Trang…Hy vọng sẽ được quay lại du lịch tại những địa điểm này vào một ngày sớm nhất”, ông Tom nói.

Theo Hoài Văn

Tiền phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên