TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Dệt may Phong Phú ra mắt khăn kháng khuẩn với tính năng tối ưu trong 20-30 lần giặt, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ mùa COVID-19

14-04-2020 - 08:12 AM | Doanh nghiệp

Dệt may Phong Phú ra mắt khăn kháng khuẩn với tính năng tối ưu trong 20-30 lần giặt, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ mùa COVID-19

Nằm trong chiến lược chung chủ động xoay chuyển, ứng phó trước đại dịch, khăn kháng khuẩn Phong Phú được sản xuất từ nguyên liệu cotton, được xử lý phủ một lớp kháng khuẩn, rất mềm mại, an toàn và không gây kích ứng cho da.

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân đồng tâm đồng sức tham gia chiến dịch phòng chống dịch bệnh COVID-19 của Chính phủ, Tổng CTCP Phong Phú - đối tác chiến lược quan trọng cung cấp khăn bông cho thị trường Nhật Bản - đã chính thức ra mắt sản phẩm khăn kháng khuẩn cao cấp Phong Phú.

Nằm trong chiến lược chung chủ động xoay chuyển, ứng phó trước đại dịch, khăn kháng khuẩn Phong Phú được sản xuất từ nguyên liệu cotton, được xử lý phủ một lớp kháng khuẩn, rất mềm mại, an toàn và không gây kích ứng cho da. Hoạt chất kháng khuẩn được đưa vào khăn nhằm nhằm bảo vệ bề mặt sợi bông, hạn chế đáng kể sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc, ngăn mùi hôi hiệu quả trong quá trình sử dụng và giúp bảo vệ an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm được xác định khả năng kháng khuẩn theo Tiêu chuẩn Nhật Bản JIS L 1902 và Tiêu chuẩn ASTM E2149-13a. Tính năng kháng khuẩn tối ưu trong 20-30 lần giặt.

Giữa lúc nhu cầu về các sản phẩm giữ gìn vệ sinh cá nhân tăng cao trong mùa dịch, các sản phẩm không rõ nguồn gốc bắt đầu xuất hiện nhan nhản trên thị trường, gây nhiều áp lực cho người tiêu dùng khi chọn lựa. Việc Phong Phú tham gia thị trường sản phẩm khăn kháng khuẩn cao cấp giúp người tiêu dùng có thêm một lựa chọn để bảo vệ tối ưu cho sức khỏe cả gia đình trong mùa dịch bệnh.

Với mục tiêu đồng hành cùng người dân phòng ngừa dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do COVID-19 gây ra, giá thành khăn kháng khuẩn chất lượng cao của Phong Phú được bán với mức giá sát với chi phí sản xuất. Trong đó, khăn mặt kháng khuẩn Phong Phú - FM9Z kích thước 40x78 cm có giá 74.000 VNĐ/chiếc. Khăn tay kháng Khuẩn kích thước 34x50 cm có giá 41.000 VNĐ/cái. Sản phẩm chính thức bán trên thị trường từ ngày 10/4/2020 tại trang website thương mại điện tử www.mollis.com.vn.

Được biết, Việt Nam đang đứng trước những thời khắc hết sức quan trọng, đối mặt với đại dịch COVID-19 có quy mô toàn cầu. Nhưng, trong nguy có cơ, nhiều doanh nghiệp theo đó chuyển hướng sang các dòng sản phẩm như khẩu trang, khăn, gel rửa tay... nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe của người dân giữa dịch bệnh.

Trong đó, Tập đoàn Dệt may cũng đang đẩy mạnh sản xuất khẩu trang giữa mùa dịch nhằm phục vụ nhu cầu trong nước, đồng thời đáp ứng các đơn hàng từ thị trường nước ngoài. Mới đây, Tập đoàn chính thức ra mắt dòng khẩu trang vải kháng giọt bắn – kháng khuẩn 3 lớp. Đến nay, Vinatex đã tổ chức năng lực sản xuất để có thể đạt tới 100 triệu khẩu trang/tháng, phục vụ lâu dài công tác phòng chống dịch trong nước và nước ngoài.

Dệt may Phong Phú ra mắt khăn kháng khuẩn với tính năng tối ưu trong 20-30 lần giặt, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ mùa COVID-19 - Ảnh 1.

Bảo An

Theo Tổ Quốc

Trở lên trên