TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Địa chỉ niềng răng uy tín: 5 tiêu chí chọn nha khoa bạn nên biết

30-11-2019 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Địa chỉ niềng răng uy tín: 5 tiêu chí chọn nha khoa bạn nên biết

Địa chỉ niềng răng uy tín phải đáp ứng tiêu chí nào? Nếu bạn đang tìm một nha khoa niềng răng uy tín, bài viết này chắc chắn dành cho bạn. Trong bài sẽ gợi ý 5 tiêu chí quan trọng, bạn có thể tham khảo để chọn một nha khoa uy tín cho mình.

Bác sĩ chuyên môn, kinh nghiệm

Bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm về niềng răng là một yếu tố quan trọng khi chọn địa chỉ niềng răng uy tín.

Thật không thể hình dung được hàm răng của bạn sẽ đi tới đâu nếu tin nhầm bác sĩ không có chuyên môn, kinh nghiệm. Hàm răng xấu (hô, móm, thưa, lệch lạc) bạn từng rất tự ti vẫn không thay đổi sau 1 - 3 năm đeo niềng. Tệ hơn, trong quá trình niềng răng bạn có thể đau nhức, khó chịu, các răng có nguy cơ yếu, xô lệch, xấu xí hơn lúc chưa niềng…

Không phải bác sĩ nào học hoặc từng làm về răng cũng biết và thuần thục kỹ thuật niềng răng. Chỉ những bác sĩ tốt nghiệp khoa răng hàm mặt, qua đào tạo và có giấy phép chỉnh nha của Sở Y Tế cấp mới đủ tiêu chuẩn thực hiện niềng răng. Song song đó, số lượng những ca niềng răng thành công cũng là một yếu tố để đánh giá tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ.

Địa chỉ niềng răng uy tín: 5 tiêu chí chọn nha khoa bạn nên biết - Ảnh 1.

Chính sách bảo hành

Mua chiếc xe máy, điện thoại... bạn cũng cần giấy bảo hành để nếu xảy ra bất kỳ sai sót kỹ thuật nào, quyền lợi của bạn vẫn được đảm bảo. Vậy tại sao niềng răng với chi phí hàng chục triệu, ảnh hưởng đến sức khỏe, thẩm mỹ và sự tự tin của bạn lại không có bảo hành?

Hãy cân nhắc điều này khi bạn đang băn khoăn nơi mình chọn có phải là cơ sở niềng răng uy tín không nhé. Chính sách bảo hành của nha khoa bạn chọn như thế nào? Có cam kết cho bạn về hiệu quả chỉnh nha không? Có giúp bạn duy trì kết quả điều trị đảm bảo một hàm răng đều - đẹp và ổn định lâu dài?

Mức độ chuyên sâu của nha khoa

Khi chuyên sâu về niềng răng thì 100% bác sĩ, nhân viên, cơ sở vật chất và các dịch vụ của nha khoa tập trung cho niềng răng. Điều này cũng gần giống với việc một bệnh viện chuyên dành cho thai phụ như bệnh viện Từ Dũ hay bệnh viện chuyên chăm sóc sức khỏe cho trẻ - bệnh viện Nhi Đồng.

Bạn thử hình dung: Khi làm cùng một công việc, một quy trình ngày này qua ngày nọ, năm này qua năm nọ bạn có thuần thục không? Tương tự, khi nha khoa chuyên sâu về niềng răng, mỗi ngày họ tập trung vào một quy trình niềng răng lặp đi lặp lại… có phải họ sẽ thuần thục và đầy kinh nghiệm. Chúng ta không thể khẳng định 100% nha khoa quảng cáo mình chuyên sâu về niềng răng đều chất lượng nhưng ít nhất có thể giúp bạn sàng lọc được những nơi đáng tin cậy để trao gửi hàm răng và nụ cười.

Địa chỉ niềng răng uy tín: 5 tiêu chí chọn nha khoa bạn nên biết - Ảnh 2.

Chi phí niềng răng

Chi phí niềng răng bao gồm: Chi phí bác sĩ; vật liệu, trang thiết bị, cơ sở vật chất; nhân viên hỗ trợ trong suốt 1 – 3 năm… Người ta thường bảo: "Tiền nào thì của nấy - giá cả thường đi liền với giá trị". Chúng ta không thể khẳng định nha khoa niềng răng với giá cao sẽ tốt và chất lượng hơn nha khoa có chi phí thấp hơn, nhưng có một điều có thể khẳng định là: Niềng răng giá quá rẻ có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ về kết quả niềng răng, sự đau đớn trong quá trình điều trị, những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe răng miệng, sức khỏe người niềng...

Nếu bạn lo lắng chi phí niềng răng quá cao thì hiện nay các dịch vụ niềng răng trả chậm khá phổ biến. Bạn không cần phải thanh toán 1 lần toàn bộ chi phí hàng chục triệu. Thay vào đó mỗi tháng bạn chỉ thanh toán trung bình khoảng 1 triệu/tháng (tương đương số tiền tiết kiệm khoảng 33k/ngày). Đừng dại dột niềng răng giá rẻ nhiều nguy cơ, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc những nha khoa chuyên sâu về niềng răng với đội ngũ bác sĩ có chứng chỉ, kinh nghiệm, có dịch vụ niềng răng trả chậm hàng tháng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Nha khoa niềng răng uy tín là nơi xây dựng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình. Đây là bộ phận vô cùng quan trọng với người niềng răng, làm nhiệm vụ trung gian giữa bác sĩ và khách hàng. Hãy tưởng tượng, bạn niềng răng 1 - 3 năm, trong thời gian này rất nhiều giai đoạn, rất nhiều vấn đề phát sinh như: Rớt mắc cài, sự cố đứt thun, mắc cài làm trầy môi…

Vô vàn những vấn đề tương tự, bạn sẽ tìm ai giúp đỡ. Nếu niềng răng ở nha khoa mà bất kỳ khi nào bạn cần hỗ trợ đều được giúp đỡ nhiệt tình, bạn sẽ an tâm biết bao. Vì thế, một trong những việc cần làm khi chọn nha khoa niềng răng uy tín là tìm hiểu những review về dịch vụ chăm sóc khách hàng của nha khoa đó.

Dù bạn dự định niềng răng mắc cài hay niềng răng trong suốt thì việc chọn cho mình một địa chỉ niềng răng uy tín và chất lượng là rất quan trọng. Nếu còn băn khoăn, bạn có thể quét mã QR dưới đây để xem video review niềng răng của hàng trăm khách hàng đã tháo niềng và vô cùng hài lòng với nụ cười hiện tại.

Up Dental - Nha khoa chuyên niềng răng (Giấy phép hoạt động số 05047/SYT - GPHĐ

Địa chỉ: Số 2 đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/niengranghoupdental/

Cộng đồng niềng răng:

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên