TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Địa ốc Core Land đón đầu xu hướng bất động sản công nghiệp tại Thanh Hóa

21-11-2019 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Địa ốc Core Land đón đầu xu hướng bất động sản công nghiệp tại Thanh Hóa

Gần đây, Thanh Hóa đang trở thành điểm dừng chân mới của nhiều "ông lớn" trong lĩnh vực bất động sản. Thị trường này chứng kiến sự đổ bộ của hàng loạt dự án bất động sản quy mô lớn.

Bất động sản công nghiệp – Xu hướng đầu tư mới

Theo Savills Việt Nam, Việt Nam đang có 326 khu công nghiệp với tổng diện tích 95.500 ha với đất công nghiệp 65.600 ha. Trong đó, 251 khu công nghiệp đã hoạt động với gần 61.000 ha, 74% lấp đầy; 75 khu công nghiệp với 29.300 ha, đang xây dựng và đề bù, giải phóng mặt bằng. Bên cạnh đó còn có 17 đặc khu kinh tế duyên hải cung cấp 845.000 ha.

Tổng số lao động làm việc trong các khu kinh tế và đặc khu kinh tế duyên hải là 3,6 triệu lao động. Với sự đổ bộ ồ ạt của các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, kể cả nguồn vốn dịch chuyển từ Trung Quốc để "tránh bão" thương chiến, theo Savills Việt Nam.

Cũng theo thống kê của đơn vị này nhiều tập đoàn đã và đang di dời nhà máy từ Trung Quốc sang Việt Nam như: Hanwha, Yokowo, Shuafu, Goertek, Foxcom, Lenovo, Nintendo, Sharp, Kyocera, Oasis… Các tập đoàn này hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực điện tử, dệt may, giày dép, sản xuất phụ tùng.

Theo các chuyên gia, công nghiệp, hạ tầng và thị trường bất động sản như chiếc bình thông nhau. Do vậy, những khu vực có hạ tầng và công nghiệp phát triển chắc chắn sẽ làm đòn bẩy cho các loại hình bất động sản bứt phá. Xét về yếu tố này Thanh Hóa đã lọt vào "mắt xanh" của nhiều đại gia địa ốc, do có nhiều cơ hội để phát triển các loại hình bất động sản, đặc biệt là bất động sản công nghiệp.

Thị trường BĐS Thanh Hóa đang có xu hướng phát triển theo chiều sâu với các dự án quy mô lớn, được quy hoạch đồng bộ, đầu tư bài bản… Đặc biệt, thời gian qua Thanh Hóa đã không ngừng đầu tư phát triển hạ tầng, hoàn thiện quy hoạch, tạo thế và lực sẵn sàng chào đón các nhà đầu tư.

Dự án đón đầu xu hướng mới

Hiện toàn tỉnh Thanh Hóa đã quy hoạch được 8 Khu Công nghiệp, các Khu Công nghiệp này đã và đang phát huy được hiệu quả, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế của tỉnh, một số Khu công nghiệp (Lễ Môn, Bỉm Sơn, Đình Hương - Tây Bắc Ga) có tỷ lệ lấp đầy cao.

Đáng chú ý thời gian gần đây, UBNBD tỉnh Thanh Hóa ký Quyết định thành lập Cụm công nghiệp Cống Trúc, thuộc xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương với tổng diện tích 50 ha. Cụm công nghiệp Cống Trúc được quy hoạch trên diện tích khoảng 50 ha, với tổng số vốn đầu tư 668,096 tỷ đồng, hoạt động các ngành nghề khá đa dạng như: May mặc, sản xuất VLXD, cấu kiện bê tông, gạch không nung; kinh doanh khí, trạm san chiết nạp ga; chế biến khoáng sản; sản xuất đồ gỗ; chế biến nông sản và các ngành nghề có liên quan khác…

Đón dòng dịch chuyển, Công ty Đầu tư và phát triển địa ốc Core Land đã sớm nắm bắt và đón đầu cơ hội đầu tư sinh lời tại thị trường bất động sản Thanh Hóa bằng việc phân phối dự án dự án khu dân cư Cống Trúc. Đây là dự án khu dân cư cao cấp với quy hoạch kiến trúc đa dạng.

Được biết, dự án này đã được UBND huyện Quảng Xương phê duyệt kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất các lô đất ở tại Mặt bằng quy hoạch kèm theo Quyết định số 993/QĐ-UBND, ngày 15/5/2018.

Khu dân cư Cống Trúc có vị trí đắt giá tại trung tâm phát triển nhiều tiềm năng của huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa. Với vị trí đắc địa này, cư dân sinh sống tại khu dân cư thuộc khu đô thị Cống Trúc được đảm bảo thuận tiện cho cuộc sống, công việc…

Ngoài ra, dự án còn gần kề với Cơ quan hành chính công, Trạm y tế, Công viên cây xanh, Trường tiểu học, Trường THCS Quảng Bình, Trường THPT Đặng Thai Mai,...Chợ Cống Trúc, Trung tâm thương mại, Trung tâm thể dục thể thao, Khu dân cư mới,...

Địa ốc Core Land đón đầu xu hướng bất động sản công nghiệp tại Thanh Hóa - Ảnh 1.

Dự án có vị trí đắt giá tại trung tâm phát triển nhiều tiềm năng của huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.

Với tiềm lực về tài chính và đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm địa ốc Core Land tự hào là một trong những cầu nối mang dự án đến gần hơn với khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một nơi an cư lâu dài, vừa có thể là món đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Bên cạnh đó, với thế mạnh am hiểu thị trường bất động sản công nghiệp nói chung và thị trường bất động sản Thanh Hóa nói riêng, Core Land trong thời gian qua đã và đang khẳng định tên tuổi của mình trong việc phân phối những giá trị bất động sản tới từ những chủ đầu tư uy tín tới khách hàng.

Cùng kinh nghiệm hợp tác cùng nhiều chủ đầu tư uy tín và nhiều dự án lớn, công ty địa ốc Core Land sẽ truyền tải những thông tin chính xác và nhanh chóng đến các khách hàng có nhu cầu. Qua đó, Core Land sẽ mang đến cho khách hàng một trong những sản phẩm thuộc "hàng hiếm" trên thị trường bất động sản Thanh Hóa với tính pháp lý minh bạch, hạ tầng hoàn thiện, dư địa tăng giá lớn. Khu dân cư đô thị Cống Trúc được đánh giá là dự án đáng đầu tư nhất nửa cuối năm 2019, là cơ hội "vàng" cho các nhà đầu tư muốn sở hữu một sản phẩm đầu tư an toàn và hiệu quả đầu tư cao.

Công ty CP Đầu tư và phát triển địa ốc Core Land - Đơn vị phân phối chính thức dự án khu dân cư khu đô thị Cống Trúc tới quý khách hàng.

Website: http://coreland.vn/

Hotline: 0346. 42. 4444

Địa chỉ: 52 Bào Ngoại, phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên