TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Dịch vụ sân bay quốc tế Cam Ranh: Vận hành phòng khách hạng thương gia mới tại Cảng HKQT Cam Ranh

12-02-2019 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Dịch vụ sân bay quốc tế Cam Ranh: Vận hành phòng khách hạng thương gia mới tại Cảng HKQT Cam Ranh

Theo thông tin từ Công ty CP Dịch vụ Sân bay Quốc tế Cam Ranh (mã CK CIA – HNX), CIA đã hoàn tất việc lắp đặt và đưa vào vận hành, khai thác Phòng khách hạng thương gia mới tại Nhà ga T1, Cảng HKQT Cam Ranh (Phòng khách Bông Sen – Lotus Lounge, chuyên phục vụ Vietnam Airlines).

Phòng khách hạng thương gia mới được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng nhằm mang đến cảm giác thư thả và thoải mái cho các hành khách sử dụng dịch vụ.

Phòng khách hạng thương gia mới của CIA có khả năng phục vụ nhiều hành khách hơn trong các khung giờ cao điểm. Đồng thời, khu buffet-line cũng được nâng cấp với nhiều loại thức ăn, thức uống nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu ăn uống của hành khách. Việc đưa Phòng khách hạng thương gia mới vào khai thác ngay đầu năm mới Kỷ Hợi sẽ góp phần vào việc nâng cao chất lượng chuỗi dịch vụ của CIA nói riêng và hình ảnh của Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh nói chung.

Phòng khách hạng thương gia là một tiện ích cao cấp tại sân bay, phục vụ các hành khách có vé máy bay hạng thương gia, khách CIP, khách thẻ và các hành khách đặc biệt khác, với không gian yên tĩnh, tiện nghi và riêng tư.

Được biết, trong thời gian tới, Công ty CIAS cũng sẽ tiến hành lắp đặt và đưa vào hoạt động thêm một phòng khách hạng thương gia nữa tại Nhà ga T1 Cam Ranh để phục vụ các hãng hàng không khác. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ phi hàng không cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hy vọng rằng trong thời gian tới, trải nghiệm của hành khách qua Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh sẽ tiếp tục được hoàn thiện hơn với phòng khách hạng thương gia mới này.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên