MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Digipay JSC. được vinh danh tại Top 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam 2021

11-08-2021 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Digipay JSC. được vinh danh tại Top 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam 2021

Bỏ lại sau lưng những rào cản ngoại vi của năm 2020 và 2021, DigiPay JSC. vẫn là doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng tốt với nhiều thành tựu được công nhận.

Chương trình TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2021 phát động ngày 7.4 nhằm bình chọn để tôn vinh những đơn vị có uy tín và năng lực hàng đầu của nước ta. Đây là chương trình thường niên do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức. Hoạt động có ý nghĩa hưởng ứng và đồng hành cùng Chính phủ, thực hiện hóa mục tiêu xây dựng 100.000 doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam vào năm 2030.

Bỏ lại sau lưng những rào cản ngoại vi của năm 2020 và 2021, DigiPay JSC. vẫn là doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng tốt với nhiều thành tựu được công nhận.Năm nay, cơ cấu bình chọn của chương trình chia thành 4 nhóm đối tượng doanh nghiệp với 18 hạng mục liên quan đi kèm. Các doanh nghiệp đăng ký tham gia được đánh giá theo 7 tiêu chí sau: tiềm lực tài chính, nhân lực nhân sự, sản phẩm, năng lực công nghệ, công tác quản trị, thành tích đạt được và có thêm tiêu chí đánh giá đặc thù riêng theo ngành.

Digipay JSC. được vinh danh tại Top 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam 2021 - Ảnh 1.

Digipay JSC. được vinh danh tại Top 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam 2021

DigiPay JSC. – Công ty phát triển và tạo ra sự thành công của nền tảng MFast, vinh dự được nằm trong danh sách TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2021 trong lĩnh vực: TOP 10 Doanh nghiệp BPO. Đây là hạng mục thuộc nhóm các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ BPO (voice và non voice) cho thị trường trong nước và quốc tế, bao gồm những nghiệp vụ như: Số hoá dữ liệu: văn bản, hình ảnh, bản vẽ…; Call Center (chăm sóc khách hàng, telesale…); Cung cấp các dịch vụ uỷ thác nghiệp vụ.

Digipay JSC. được vinh danh tại Top 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam 2021 - Ảnh 2.

MFast là một nền tảng phát triển bởi DigiPay JSC. để góp phần vào kỷ nguyên chuyển đổi số

Theo đó, DigiPay JSC. sẽ được giới thiệu trong ấn phẩm đặc biệt và trực tiếp tiếp cận đến hơn 2.000 cơ quan, đơn vị trong nước và hơn 1.000 đối tác từ gần 100 nền kinh tế trên thế giới. Đây chính là cột mốc đánh dấu sự hiện diện của DigiPay JSC. trong danh sách lực lượng nòng cốt của các chương trình thúc đẩy chuyển đổi số của quốc gia, mở ra nhiều cơ hội phát triển và đóng góp cho nền kinh tế nước nhà.

Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh Toán Số DigiPay JSC., tiền thân là DigiTel Ltd., được thành lập vào năm 2017, là một công ty năng động, nhiệt huyết bởi những con người trẻ tuổi, nhanh chóng đạt được những thành tựu nhất định chính là lời khẳng định đầy giá trị về năng lực vận hành cũng như cơ cấu quản lý của tổ chức này.

Digipay JSC. được vinh danh tại Top 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam 2021 - Ảnh 3.

MFast giúp người dùng khai thác tối đa những tiềm năng của bản thân

Năm 2019, DigiPay JSC. phát triển và tạo ra sự thành công của MFast, nền tảng bán hàng và chi trả hoa hồng tự động theo định hướng công nghệ. Trong suốt 3 năm qua, ứng dụng MFast đã liên tục hỗ trợ người dùng khai thác tối đa những tiềm năng của bản thân, nhằm đem lại những khoản thu nhập hấp dẫn, ổn định cho cuộc sống. Những cống hiến, nỗ lực không ngừng của DigiPay JSC. trong việc đưa ra những giải pháp công nghệ đã mang lại nhiều giá trị cho xã hội và tăng thêm lợi ích cho quốc gia. Đây chính là sứ mệnh mà doanh nghiệp này đã và đang bồi đắp từng ngày.

Lễ vinh danh, trao giấy Chứng nhận và công bố ấn phẩm TOP 10 doanh nghiệp CNTT 2021 được dự kiến sẽ được tổ chức trang trọng vào tối ngày 30/7/2021 tại Hà Nội, dược sự tham dự và chứng kiến của lãnh đạo Cơ quan Nhà nước, các Bộ, ngành cùng hàng trăm doanh nghiệp CNTT, các cơ quan thông tấn báo chí. Tuy nhiên, vì hình dịch bệnh COVID vẫn còn nhiều phức tạp, để đảm bảo sự an toàn theo chỉ thị giãn cách xã hội của chính phủ, thông tin chi tiết về thời gian diễn ra buổi lễ sẽ được ban tổ chức thông báo lại sau.

Website: digipaysolution.com/mfast.vn

Email: contact@digipaysolution.com

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên