MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Định vị thương hiệu cho Doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo

12-11-2018 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Hôm nay, ngày 12/11/2018 hai doanh nghiệp gồm có đại diện của Doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo theo Đề án 844/QĐ-TTg, Công ty Cổ phần công nghệ Orient Việt (Oritech., JSC) và Công ty tư vấn luật PoolSourcing Global ký kết thỏa thuận hợp đồng triển khai đăng ký sở hữu trí tuệ thương hiệu Bcnex.

Công ty PoolSourcing Global đại diện hợp pháp cho công ty Oritech trong việc đăng ký sở hữu trí tuệ tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam và đăng ký bảo hộ thương thiệu Bcnex tại tổ chức Wipo (Tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới) hướng tới mục đích thúc đẩy việc bảo hộ tài sản trí tuệ của Oritech trên toàn cầu.

Được biết, Oritech., JSC là công ty startup hoạt động trong lĩnh vực chuyên nghiên cứu và triển khai ứng dụng blockchain, hiện công ty đang triển khai xây dựng sàn giao dịch công nghệ blockchain, quá trình xây dựng đến nay đã đi vào giai đoạn hoàn tất để đi vào hoạt động và tung sản phẩm ra thị trường Việt Nam và Quốc tế. Rất quan tâm tới vấn đề Sở hữu trí tuệ, nhất là doanh nghiệp hoạt động trong môi trường toàn cầu của công nghệ blockchain. Tổng Giám đốc doanh nghiệp Oritech đã tìm đến Poolsourcing Global là đơn vị có kinh nghiệm triển khai sở hữu trí tuệ để giúp doanh nghiệp của mình về các vấn đề bản quyền và thủ tục pháp lý liên quan đến sở hữu trí tuệ tại Việt Nam và thế giới.

Oritech là doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo theo đề án 844 của Thủ tướng Chính phủ, một doanh nghiệp dẫn đầu trong việc nghiên cứu ứng dụng blockchain, và đưa công nghệ này cùng với những vấn đề đặt ra trong thực tiễn, các mô hình kinh tế thực tiễn phục vụ đời sống. Sản phẩm cụ thể doanh nghiệp này đang nghiên cứu và ứng dụng đầu tiên đó là sàn giao dịch công nghệ blockchain. Lý giải về sản phẩm này Ông Ngô Hoàng Quyền cho biết:

“Sàn giao dịch công nghệ blockchain rất đặc thù khác rất nhiều so với các sản phẩm công nghệ trước đây từng có trong lịch sử. Sàn giao dịch công nghệ blockchain Bcnex là nơi giao lưu học hỏi và trao đổi các giá trị là sản phẩm của công nghệ blockchain phạm vi không chỉ Việt Nam mà trên toàn thế giới. Bao gồm: từ triển khai hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo trên cơ sở là nền tảng là công nghệ blockchain đến các vấn đề giao dịch điện tử cao cấp hơn có liên quan.”

Sau khi ký kết thỏa thuận hợp đồng bảo hộ sở hữu trí tuệ, doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo Oritech sẽ hoạt động trong môi trường quốc tế, cụ thể Công ty Oritech sẽ bán một phần cổ phần cho Doanh nghiệp Singapore Bcnex Holdings Inc. để triển khai kế hoạch khởi chạy sàn giao dịch trên phạm vi toàn cầu. Điều này hoàn toàn phù hợp với luật pháp quốc tế và các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên