MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

HP ra mắt 2 máy chủ mới cho doanh nghiệp nhỏ

20-05-2014 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Hãng công nghệ HP vừa cho ra mắt 2 dòng máy chủ nhỏ gọn, tiết kiệm chi phí là HP Proliant Micro Server Gen8 và HP ProLiant ML10 Server.

Hai dòng máy trên được giới thiệu cho phân khúc doanh nghiệp nhỏ với ngân sách hạn chế và không có đội ngũ IT điều hành. 
 
HP Proliant MicroServer Gen8 mới ra mắt được giới thiệu là một giải pháp thay thế cho các thiết bị lưu trữ mạng, phục vụ nhu cầu sử dụng các dịch vụ máy chủ với chi phí tối thiểu cho các doanh nghiệp nhỏ. 
 
Phù hợp với không gian của doanh nghiệp nhỏ, HP Proliant MicroServer Gen8 có kích thước bằng một nửa máy chủ thông thường và có thể đặt gọn dưới bàn làm việc hay trang trí góc tường. HP Proliant MicroServer Gen8 hoạt động khá yên tĩnh trong môi trường văn phòng và có thể thay thế các thiết bị lưu trữ mạng truyền thống với sự gọn nhẹ và nhiều chức năng hơn. 
 
HP Proliant MicroServer Gen8 là dòng máy chủ nhỏ gọn,
phục vụ nhu cầu sử dụng máy chủ với chi phí thấp
 
HP Proliant MicroServer Gen8 mới giải quyết được sự hạn chế của mô hình chia sẻ dữ liệu phổ biến P2P (chia sẻ ngang hàng peer-to-peer) ngày nay giữa 5-10 máy trở lên bằng một mạng nội bộ hiệu quả với mô hình server-based. Mô hình server-based của HP Proliant MicroServer Gen8 là giải pháp tập trung mọi thông tin tại máy chủ và từ đó chia sẻ qua lại với các máy trong mạng nội bộ. Mô hình này giúp việc quản lý chia sẻ dữ liệu và bảo mật thông tin của doanh nghiệp tốt hơn.
 
HP Proliant MicroServer Gen8 còn nâng cấp tốc độ truyền dữ liệu lên tới 5 Gbps với hai cổng Gigabit Ethernet tăng gấp đôi băng thông sử dụng. Với 7 cổng USB trong đó có 2 cổng chuẩn 3.0 và cổng VGA truyền thống, doanh nghiệp có thể linh hoạt chuyển đổi các cổng tối ưu như HDMI, DVI với khe cắm PCIe x16.
 
Quy trình cài đặt của Proliant MicroServer Gen8 đơn giản và nhanh chóng. Hệ thống hoàn toàn tự động với Window Server 2012 hoặc được tích hợp sẵn đầy đủ driver với các hệ điều hành khác được hỗ trợ như Red Hat Enterprise, Suse hay thậm chí là VMware ESXi.
Ngoài ra, Proliant MicroServer Gen8 còn cho phép giám sát, điều khiển từ xa với tính năng quản lý iLO 4 giúp quản lý nhẹ nhàng và tự động.
 
Cùng phân khúc máy chủ trên, HP ProLiant ML10 Server được giới thiệu là máy chủ hoạt động độc lập không cần phần cứng hay phần mềm nào đi kèm. HP Proliant ML 10 Server là máy chủ dạng đứng (TowerServer) với 1 socket (gắn được 1 chip), giải pháp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ cần máy chủ có hiệu suất cao, nhiều tùy chọn lưu trữ linh hoạt nhưng ngân sách hạn chế.
 
Trong khi đó HP ProLiant ML10 Server là dòng máy chủ hoạt động độc lập
với hiệu suất cao nhưng giá chỉ tương đương một chiếc máy bàn.
 
HP ProLiant ML10 Server xử lý thông tin hệ thống nhanh hơn với  công nghệ bảo vệ RAM ECC nhằm giảm thời gian chờ của hệ thống, mở rộng tối đa RAM DDR3 32GB với 4 khe DIMM. 
 
Với mức giá chỉ tương đương máy tính bàn,  HP ProLiant ML10 Server có thể hoạt động hiệu quả và dễ dàng nâng cấp trong nhiều năm liền.
 
HP ProLiant ML10 Server cũng bảo vệ an toàn dữ liệu tốt hơn với HP Embedded Smart Array B110i SATA RAID Controller, hỗ trợ các mức RAID 0 (striping), 1 (mirroring), 1 + 0 (striping + mirroring), cấu hình đơn giản và có thể thay thế ổ đĩa bị hỏng mà không phải lo lắng đến vấn đề thông tin bị thất lạc. 
 
HP ProLiant ML có thể dễ dàng cài đặt và thuận tiện nâng cấp với khả năng hỗ trợ đến 4 ổ cứng lớn (LFF-3.5”), 7 cổng USB, và 4 khe I/O mở rộng.
 
Công nghệ server HP sử dụng cho ProLiant ML 10 giúp cho chúng có thể hoạt động 24/7, cung cấp vòng đời của server lâu hơn và độ tin cậy cao hơn. HP iLO3 trên server ML10 cho phép dễ dàng kiểm tra, quản trị, cấu hình và cập nhật thông tin máy chủ từ xa mà không cần phải đến công ty, đang ở bên ngoài hay đi du lịch.
 
Theo thông tin từ nhà phân phối FPT, từ 20/5 đến 30/6/2014, người dùng sẽ được nhận được quà tặng giá trị trong chương trình ‘Vui Hè Rộn Ràng – Quà Ngập Tràn”.  Theo đó khi mua  máy chủ HP Proliant MicroServer Gen8 người mua được tặng ngay VGA Card trị giá 900,000. Với HP ProLiant ML10 Server, người mua được tặng ngay pin sạc dự phòng trị giá 1,200,000.
 
Sản phẩm có bán tại hệ thống đại lý của Công ty phân phối FPT trên toàn quốc.
 
A.D

A.D

Từ Khóa:
HP

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên