MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tuyển sinh chương trình thạc sỹ QTKD giữa ĐH Bolton và ĐH Ngân Hàng

27-03-2013 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Với 10 khóa đã tốt nghiệp, các thạc sỹ của chương trình đang là nguồn cung cấp nhân sự chất lượng cao cho các tổ chức tài chính, các doanh nghiệp có tên tuổi trong và ngoài nước.

Từ năm 2005, trên cơ sở thúc đẩy quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Vương quốc Anh, trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh đã hợp tác với trường Đại học Bolton, Vương quốc Anh triển khai chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại Việt Nam.

Trải qua gần 8 năm, với 14 khoá đào tạo, chương trình hợp tác đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh giữa trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh với trường Đại học Bolton, Vương quốc Anh đã trở thành một trong những chương trình đào tạo Thạc sĩ có bề dày, uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Lãnh đạo Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam trao cờ thi đua cho Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM
trong lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập trường.

Chương trình giúp học viên phát triển sâu rộng về môi trường kinh doanh cũng như các vấn đề về quản lý; khuyến khích và hoàn thiện kỹ năng phân tích, đánh giá, giải quyết vấn đề và ra quyết định hiệu quả và sáng tạo trong Quản trị Kinh doanh. Tất cả các môn học trong chương trình đều được giảng dạy bằng Tiếng Anh, bởi các giảng viên và trợ giảng có kinh nghiệm giảng dạy và uy tín cao của trường Đại học Bolton và trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi hoàn thành chương trình học theo tiêu chuẩn, sinh viên sẽ được nhận bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) do trường Đại học Bolton cấp. Bằng cấp có giá trị quốc tế và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận.

Với 10 khóa đã tốt nghiệp, các thạc sỹ của chương trình đang là nguồn cung cấp nhân sự chất lượng cao cho các tổ chức tài chính, các doanh nghiệp có tên  tuổi trong và ngoài nước. Sự lớn mạnh không ngừng của cộng đồng cựu học viên thạc sỹ Bolton đã được được đánh dấu bằng sự ra đời của Hội Thạc sỹ trường Đại học Bolton (Masters Association at University of Bolton – MAUB Vietnam) với các thành viên chủ chốt là các cựu sinh viên các khoá của chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh.
 
MBA10 Networking Event Tháng 8/2012
            
Từ những ngày đầu thành lập, MAUB với mục tiêu tạo sự kết nối thân thiết giữa cựu sinh viên và các bạn sinh viên hiện tại nhằm trao đổi thông tin, giúp đỡ và hỗ trợ về mọi mặt cho tất cả mọi thành viên của Hội. Với 3 lĩnh vực hoạt động chính, bao gồm : Tổ chức giao lưu (Networking), Các hoạt động từ thiện (Charity), Khởi nghiệp Kinh doanh (Entrepreneurship). Hiện nay, MAUB đã thu hút được hơn 110 thành viên tham gia và đã tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực và bổ ích. Nhiều cuộc khảo sát đã cho thấy, một trong những giá trị quan trọng mà các chương trình MBA có thể mang lại đó là giúp người học phát triển và mở rộng các mối quan hệ trong công việc và cuộc sống. Hội MAUB Vietnam sẽ là một điểm nhấn quan trọng mang lại những giá trị thiết thực cho các học viên tương lai của chương trình.  Mọi thông tin chi tiết liên quan đến Hội Thạc sỹ trường Đại học Bolton đều có thể được tìm thấy trên website của Hội : http://www.MAUBVietnam.com
 
MAUB Committee Meeting 13/09/2012

Thông tin tuyển sinh khoá mới Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh hợp tác giữa trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh và trường Đại học Bolton, Vương quốc Anh :
  • Hạn chót nộp hồ sơ :    29/05/2013
  • Khai giảng :        22/07/2013
Hội thảo tuyển sinh :        
18h30 ngày 26/04/2013
Phòng Sài Gòn (tầng trệt)
Khách sạn Kim Đô - 133 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp.HCM
(Vui lòng đăng ký tham dự Hội thảo với Trung tâm hợp tác quốc tế)
 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :    
Phòng tuyển sinh - Trung tâm hợp tác quốc tế
Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh
39 Hàm Nghi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại : (08) 38214660  -  Fax : (08) 38214661
Email : info@bu.edu.vn     -    Website : www.bu.edu.vn
 
 

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên