MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu cơ hội hợp tác với Malta

20-03-2019 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Sự kiện gặp gỡ chính thức đầu tiên giữa các đại diện chính phủ Malta và các đại diện doanh nghiệp chủ chốt tại Việt Nam đã thành công rực rỡ.

Trong những năm gần đây, nhiều quốc gia đã ban hành các chính sách hấp dẫn nhằm thu hút đầu tư từ các cá nhân và lãnh đạo doanh nghiệp từ nước ngoài, nổi bật trong số đó là quốc đảo Malta - đất nước với nền kinh tế phát triển thuộc hàng nhanh nhất trong khối Liên minh châu Âu (EU).

Wahaat - đơn vị được bổ nhiệm chính thức bởi chính phủ Malta đã tổ chức thành công sự kiện Malta: A Gateway to Europe and Beyond (Tiềm năng và Cơ hội Malta với doanh nghiệp Việt Nam) với sự hiện diện của hơn 50 khách mời VVIP là các cá nhân đại diện cho các doanh nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam. Đây cũng là dấu mốc đáng nhớ mở đầu cho các hoạt động giao thương sắp tới giữa hai nước Malta và Việt Nam.

Malta không chỉ nổi tiếng với những pháo đài kiến trúc Ba-rốc cổ đẹp hùng vĩ, đường bờ biển trải dài xanh thẫm mà còn là quốc gia có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất ở châu Âu, vượt xa Vương quốc Anh, Pháp và Đức. Với khí hậu tuyệt vời, con người thân thiện và tỷ lệ tội phạm thấp nhất châu Âu, Malta là quốc gia trung lập, ổn định, an toàn và có chất lượng sống cao. Nhờ đó, Malta được xếp hạng cao nhất theo Chỉ số xếp hạng các Chương trình quốc tịch trên thế giới.

Ngài John Aquilina - Đại sứ Malta tại Việt Nam phát biểu trong sự kiện: “Malta hiện đang củng cố đầu tư vào các lĩnh vực sẽ mang lại lợi ích chung cho cả thị trường Việt Nam và thị trường Malta. Một trong những nỗ lực đầu tiên để thúc đẩy tiến trình hợp tác của hai nước, chính phủ Malta cũng bổ nhiệm Wahaat là đơn vị chính thức thúc đẩy Chương trình cư trú và thị thực Malta”.

Doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu cơ hội hợp tác với Malta - Ảnh 1.

Ngài John Aquilina - Đại sứ Malta tại Việt Nam.

Ông Karl Cini - cố vấn cao cấp của Wahaat cũng chia sẻ thêm về chính sách thuế cực kỳ hấp dẫn cho các cá nhân và doanh nghiệp nước ngoài đến đầu tư tại Malta: nhà đầu tư có thể nhận lại 30% trên tổng số 35% thuế phải nộp, không có thuế thừa kế, không đánh thuế tài sản, không khấu trừ thuế đối với các khoản thanh toán lãi, cổ tức từ các nguồn thu nước ngoài, miễn thuế trước bạ khi mua bất động sản, miễn thuế lãi vốn cho người nước ngoài.

Doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu cơ hội hợp tác với Malta - Ảnh 2.

Ông Oliver cam kết Wahaat sẽ là cầu nối cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp tại Việt Nam đến với Malta.

Việc sở hữu quốc tịch Malta đồng nghĩa với trở thành công dân châu Âu với quyền tự do đi lại, cư trú, học tập và làm việc ở bất cứ đâu trong liên minh châu Âu. Ông Oliver cũng phát biểu thêm: “Từ nhiều năm nay, chúng tôi là đơn vị tư vấn về quản lý tài sản, thành lập pháp nhân và thị thực tại Malta cho các gia đình và cá nhân siêu giàu. Với nền kinh tế ngày càng phát triển và sự giao thương giữa Việt Nam – Châu Âu, chúng tôi cam kết trở thành cầu nối cho những nhà đầu tư và doanh nghiệp tại Việt Nam về cơ hội Malta với những thông tin chuẩn xác nhất”.

Thông tin liên hệ

Wahaat là tổ chức được bổ nhiệm chính thức bởi chính phủ Malta nhằm mục tiêu thúc đẩy Chương trình cư trú và thị thực Malta. Wahaat là công ty tư vấn riêng cho giới siêu giàu (High-Net-Worth Individuals) với dịch vụ tư vấn đầu tư và kinh doanh tại Malta hiện có mặt tại hơn 120 quốc gia với 565 văn phòng đại diện.

Đại diện Wahaat tại Việt Nam

Website: www.wahaat.com

Điện thoại: 0907 892 464

Email: vietnam@wahaat.com

 

 

 

 

 

 

 

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên