TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Doanh nghiệp "xù" tiền thưởng tuyển nữ Việt Nam: Một mực khẳng định không sai, xóa luôn bài viết công bố số thưởng nóng

12-01-2020 - 21:50 PM | Sống

Doanh nghiệm Đ.G đã xóa luôn bài viết công bố việc thưởng nóng cho ĐT nữ Việt Nam sau khi HLV Mai Đức Chung từ chối nhận tiền vì cảm thấy không được tôn trọng.

Thông tin một doanh nghiệp có tên Đ.G không giải ngân số tiền 500 triệu đồng thưởng cho tuyển nữ Việt Nam sau thành tích giành huy chương vàng SEA Games như đã hứa gây xôn xao dư luận. HLV Mai Đức Chung sau đó đã lên tiếng cho biết ĐT sẽ không nhận số tiền thưởng đó bởi cảm thấy doanh nghiệp thiếu sự tôn trọng.

Mới đây, trên website của mình, doanh nghiệp Đ.G cũng đã gỡ bài đăng thông báo về việc thưởng nóng cho đội tuyển nữ Việt Nam với tựa đề: "Hóa chất Đức Giang trao thưởng cho đội tuyển bóng đá nữ vô địch SEA Games 30" cùng bức ảnh chụp chung với HLV Mai Đức Chung.

Doanh nghiệp xù tiền thưởng tuyển nữ Việt Nam: Một mực khẳng định không sai, xóa luôn bài viết công bố số thưởng nóng - Ảnh 1.

Bài viết về việc thưởng ĐT nữ Việt Nam đã bị gỡ.

Lý do doanh nghiệp này từ chối chuyển phần thưởng cho đội tuyển là vì yêu cầu Liên đoàn bóng đá Việt Nam gửi danh sách phân chia phần thưởng, một điều khá vô lý bởi đây có thể coi là bí mật trong nội bộ đội tuyển. Từ trước đến nay, cũng chưa hề có doanh nghiệp nào đưa ra yêu cầu "khó" như vậy dành cho VFF.

Trả lời giới truyền thông, ông Đào Hữu Huyền - Chủ tịch HĐQT doanh nghiệp Đ.G khẳng định yêu cầu của mình là vô cùng "bình thường và đơn giản". Trang nhadautu.vn trích lời: "Thực ra có gì đâu? Doanh nghiệp muốn bên Liên đoàn cung cấp mức chia thưởng, rồi từ đó chúng tôi sẽ chuyển số tiền này tới vận động viên, thay vì thông qua bên Liên đoàn. Có gì mà không khả thi? Việc chia thưởng như phía doanh nghiệp nhằm đảo bảo minh bạch, chứ có vấn đề gì đâu nhỉ?".

Hiện tại, ĐT nữ Việt Nam đang tập luyện nhằm chuẩn bị cho vòng loại Olympic Tokyo 2020. Những thành công gần đây giúp bóng đá nữ nhận được khá nhiều sự quan tâm và tài trợ từ các doanh nghiệp. Hy vọng rằng các cô gái vàng của chúng ta sẽ tạo nên nhiều kỳ tích hơn nữa trong tương lai. 

Doanh nghiệp xù tiền thưởng tuyển nữ Việt Nam: Một mực khẳng định không sai, xóa luôn bài viết công bố số thưởng nóng - Ảnh 2.

ĐT nữ Việt Nam tập luyện chuẩn bị cho vòng loại Olympic Tokyo 2020.

Theo GG

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên