MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Doanh nhân, Tiến sĩ Tô Nhật: Nhà lãnh đạo truyền cảm hứng

08-12-2022 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Doanh nhân, Tiến sĩ Tô Nhật: Nhà lãnh đạo truyền cảm hứng

Chia sẻ các câu chuyện về cuộc đời lãnh đạo của những vĩ nhân trên thế giới và của chính bản thân, nhằm truyền cảm hứng cho mọi người để có thể đạt được mục tiêu và sứ mệnh của họ là điều mà doanh nhân, tiến sĩ Tô Nhật đã miệt mài nỗ lực trong nhiều năm qua từ khi thành lập Success Business.

Khát vọng truyền lửa

Success Business được sáng lập từ tháng 6, năm 2018 bởi doanh nhân - tiến sĩ Tô Nhật, với lựa chọn chiến lược là tập trung cho giáo dục và đào tạo. Trong quá trình hoạt động, Success Business liên tục tăng trưởng với quy mô năm sau gấp 2 lần năm trước trong khoảng hơn 4 năm qua. Điều đó xuất phát từ mục tiêu phụng sự và sự khác biệt của Success Business so với các đơn vị đào tạo khác.

Doanh nhân, Tiến sĩ Tô Nhật: Nhà lãnh đạo truyền cảm hứng - Ảnh 1.

Thay vì tập trung vào đối thủ cạnh tranh, Tiến sĩ Tô Nhật tập trung vào sự kiến tạo giá trị. Triết lý kinh doanh tại Success Business nói riêng hay SBK Holdings của ông nói chung là luôn luôn tạo ra giá trị thật và tạo ra giá trị khác biệt để phụng sự cộng đồng.

Giá trị thật là sự cung cấp các giải pháp chuyên sâu dành cho đối tượng khách hàng, đặc biệt là doanh nhân, phụ nữ, trẻ em để có thể giải quyết "nỗi đau" hay nhu cầu của họ. Làm thế nào giúp doanh nghiệp đột phá doanh thu, xây dựng hệ thống kinh doanh bền vững tự động? Hay làm thế nào để giúp phụ nữ và trẻ em có cuộc sống hạnh phúc hơn và thành công hơn? Giống như "bác sĩ" chữa bệnh cho "bệnh nhân" phải khỏi bệnh hoặc làm bệnh nhân tiến triển tích cực hơn thì mới tạo ra giá trị thật. Tất cả đều được Success Business hệ thống chi tiết và rõ ràng. Giá trị khác biệt được thể hiện ở nội dung các chương trình đào tạo, cùng đội ngũ diễn giả nổi tiếng vừa có hàn lâm, vừa có kinh nghiệm thực chiến như: Doanh nhân, Tiến sĩ Tô Nhật; Blair Singer - một triệu phú người Mỹ, một doanh nhân và diễn giả hàng đầu thế giới; Diễn giả, nhà đào tạo lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP) hàng đầu thế giới Sebastien Leblond; Diễn giả quốc tế nổi tiếng tại UK Alasdair Cunningham, Chủ tịch GP Invest Ông Nguyễn Quốc Hiệp, Shark Phạm Thanh Hưng,...

Trong những năm tới, Doanh nhân, Tiến sĩ Tô Nhật muốn xây dựng Success Business trở thành nơi đào tạo ra nhiều triệu phú đô la nhất Việt Nam. Đồng thời, hướng tới sự thịnh vượng và hạnh phúc với mục tiêu giúp hàng triệu người vừa có được sự giàu có về vật chất, vừa có được sự giàu có trong tinh thần mà không cần phải đánh đổi một trong hai. Ông hy vọng Success Business có thể giúp cho ít nhất 100.000 chủ doanh nghiệp xây dựng được đế chế kinh doanh bền vững; giúp hàng triệu trẻ em, phụ nữ có được cuộc đời hạnh phúc, thịnh vượng và là "ngôi sao" dẫn đường cho các đối tượng khác. Để làm được điều này, kỹ năng phát triển bản thân và kỹ năng phát triển chuyên môn là điều Tiến sĩ Tô Nhật luôn chú trọng nhất, đây được coi là "kim chỉ nam" của Success Business. Đặc biệt, ông đang nỗ lực với mục tiêu đưa Success Business trở thành trường giáo dục khai phóng tiên phong cả nước.

Với mong muốn xây dựng những thế hệ doanh nhân thành công

Theo nhận định của Tiến sĩ Tô Nhật, những người doanh nhân thành công ở bất cứ đâu đều có một điểm chung đó là đều có tinh thần hiếu học và đều có khả năng tự học cao. Học tập là cả quá trình dài và bằng nhiều hình thức khác nhau: học chính quy trong nhà trường, học công thức thành công của những người đi trước, hay học từ chính đối thủ, trải nghiệm, vấp ngã của bản thân. Không thể thành công nếu chỉ dựa vào may mắn. Càng lao động chăm chỉ bao nhiêu càng may mắn bấy nhiêu.

Doanh nhân, Tiến sĩ Tô Nhật: Nhà lãnh đạo truyền cảm hứng - Ảnh 2.

Khi muốn trở thành một người lãnh đạo thành công, bạn phải dựa trên những nguyên tắc thành công – đây là chân lý hành động.

Mỗi người đều là một viên ngọc sáng. Ẩn trong mỗi bản thân chúng ta là một "người hùng". Nhưng làm thế nào để đánh thức "người hùng" đó thì cần phải không ngừng học tập, trau dồi kiến thức, kỹ năng phát triển bản thân. Đặc biệt, Tiến sĩ Tô Nhật cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xác định mục tiêu, đích đến trong quá trình xây dựng sự nghiệp để tránh lãng phí nguồn lực như sức khỏe hay thời gian. Sau cùng, người lãnh đạo thành công và truyền cảm hứng cần phải là người lan toả được nhiều giá trị cho cộng đồng.

Doanh nhân, Tiến sĩ Tô Nhật chia sẻ: "Ai cũng sinh ra từ đôi bàn tay trắng và khi chết đi cùng với hai bàn tay trắng, không mang theo được gì". Vì thế, ông đang miệt mài kiến tạo giá trị cuộc đời mình bằng cách trao đi kiến thức, những trải nghiệm quý giá đến cộng đồng doanh nhân Việt Nam để họ cũng có thể thành công. Tiến sĩ Tô Nhật đã, đang và sẽ là nhà lãnh đạo truyền cảm hứng cho nhiều lãnh đạo doanh nghiệp khác, đặc biệt là các thế hệ doanh nhân trẻ.

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên