MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đơn vị nào "kết nối" người thuê phòng và chủ nhà trọ?

22-12-2019 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Người đi thuê cần phòng trọ ưng ý, chủ nhà chỉ quan tâm cho thuê phòng giá cao. Vậy ai là người có thể kết nối 2 bên lại với nhau?


Người thuê phòng trọ và chủ nhà trọ có đang tìm thấy nhau?

Câu chuyện tìm phòng trọ chưa bao giờ dễ dàng với người đi thuê, nhất là ở các khu đô thị, trung tâm thành phố nơi các trường đại học, cao đẳng, các công ty lớn nhỏ thì để tìm được căn phòng ưng ý thật là khó lắm.

Nhu cầu thuê phòng nhiều và lượng phòng cung cấp ra cũng rất lớn, đa dạng. Tại thủ đô Hà Nội với khoảng 8 triệu dân, bạn dễ dàng thấy những khu trọ san sát nhau, nhà cao 5 - 6 tầng đua nhau mọc lên với các tấm băng rôn ghi chữ lớn "cho thuê phòng trọ, cho thuê chung cư mini giá rẻ,..."

Người đi thuê nhiều vậy nhưng tại sao có nhiều khu trọ, tòa nhà cho thuê lại trống phòng? Đồng thời phòng trọ nhiều vậy tại sao có nhiều người lại không thuê được phòng?

Người thì khổ sở tìm phòng cả tháng không ra, người thì trống phòng cả tháng không ai thuê, vì lý do nào đó mà 2 bên lại "không tìm thấy nhau", vậy nếu có 1 đơn vị chuyên nghiệp đứng ra để kết nối 2 bên lại với nhau thì vấn đề sẽ được giải quyết.

"Bản Đôn" - Đơn vị giữ vai trò kết nối người thuê phòng và chủ nhà trọ

Xuất phát từ mong muốn giúp cho người đi thuê phòng có được chất lượng cuộc sống tốt hơn và người cho thuê phòng dễ dàng quản lý nhà trọ hơn, "startup nhà trọ" được biết đến qua tên thương hiệu "Bản Đôn" đã hình thành.

Tại Hà Nội, tính đến tháng 10/2019, đơn vị Bản Đôn đã vận hành trên 110 tòa nhà trải rộng khắp các quận Cầu Giấy, Ba Đình, Thanh Xuân, Đống Đa, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Bà Trưng, Hà Đông và phục vụ hơn 4.500 khách hàng đã thuê phòng, sinh sống trong hệ thống.

Khi chủ nhà trọ nói "chúng tôi đang có phòng cho thuê", Đơn vị sẽ liên hệ để đưa tòa nhà vào hệ thống vận hành. Và khi người thuê phòng nói "tôi cần thuê phòng ở… hay bất kì đâu" thì đội ngũ sẽ tư vấn, tìm kiếm căn phòng phù hợp theo đúng yêu cầu của bạn.

Với "Bản Đôn", người thuê phòng & người cho thuê phòng sẽ được đội ngũ chuyên nghiệp phục vụ, hỗ trợ và giải quyết mọi khó khăn từ A-Z!

Thuê phòng trọ, chung cư mini chưa bao giờ dễ dàng hơn khi tới Bản Đôn

Thay vì phải đi tìm phòng khắp các trang rao vặt, đi phòng qua môi giới tính phí hay lùng sục các ngõ ngách,... Giờ đây, mọi thông tin về phòng trọ được Đơn vị đồng bộ lên website https://bandon.vn/thue-phong-tro để phục vụ cho người tìm thuê phòng.

Bạn có thể lựa chọn, đặt lịch xem phòng, đặt phòng trực tiếp theo ý muốn của mình. Và đội ngũ tiếp nhận - chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ bạn mọi thủ tục - hợp đồng thuê phòng, nếu không ưng ý thì bạn hoàn toàn có thể hủy đặt phòng.

Đơn vị nào kết nối người thuê phòng và chủ nhà trọ? - Ảnh 1.

Trong hệ thống nhà Bản Đôn vận hành, ngoài việc bạn sẽ có phòng trọ thoáng mát, đầy đủ nội thất như điều hòa, bình nóng lạnh, giường ngủ, tủ quần áo, bàn ghế ngồi,... Bạn sẽ trả tiền điện nước theo giá dân (khung giá nhà nước quy định) mà không bị chặt chém như ngoài thị trường tới 4.000 - 4.500đ/ số điện hay tới 30.000 - 35.000đ/ khối nước.

An ninh tòa nhà được đảm bảo từ việc ra vào bằng khóa thẻ từ/ vân tay đến hệ thống camera được theo dõi 24h bởi đội ngũ quản lý nhà.

Đơn vị cũng có chính sách ưu đãi với người thuê phòng là "đổi phòng sang các khu vực khác trong hệ thống và trả phòng nếu phản ánh dịch vụ không tốt".

Chủ nhà trọ không phải lo lắng về phòng trống, không có người thuê hay việc quản lý cho thuê gặp nhiều khó khăn

Quản lý nhà trọ truyền thống sẽ gây tốn thời gian, công sức, nhân sự và chi phí. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và áp dụng công nghệ 4.0 vào hệ thống vận hành nhà trọ, Bản Đôn có thể giải quyết tất cả các vấn đề này.

Nếu như các chủ nhà, người kinh doanh cho thuê phòng đang đau đầu trong việc "quản lý" phòng trọ thì Đơn vị có thể tư vấn & hỗ trợ các giải pháp giải quyết 1 cách hiệu quả.

So với các chủ nhà trọ, Bản Đôn có đội ngũ chuyên biệt gồm đội ngũ tìm kiếm khách hàng, chăm sóc khách hàng, kỹ thuật sửa chữa, quản lý tòa nhà,... giúp đem hiệu quả cao trong quá trình quản lý.

Đơn vị nào kết nối người thuê phòng và chủ nhà trọ? - Ảnh 2.

Đồng thời, Đơn vị có phần mềm quản lý riêng với hàng loạt các tính năng như quản lý nhà, quản lý phòng, quản lý khách hàng, hợp đồng, hóa đơn, tự động cảnh báo về tình trạng phòng trống, phòng sắp trống, ngày ghi điện nước, tự động gửi thông báo khách hàng qua email, qua sms, xuất báo cáo thống kê doanh thu,... Người dùng dễ dàng sử dụng mọi lúc trên máy tính, điện thoại.

Với sự cam kết chuẩn xác về mặt số liệu tài chính, lợi nhuận của tòa nhà cho thuê mà 2 bên đã thỏa hiệp với nhau. Chủ nhà trọ nắm được tất cả thông tin "quản lý cho thuê" và chỉ cần quan tâm tới "báo cáo doanh thu - lợi nhuận" theo từng giờ, từng ngày.

Đặc biệt hơn khi đã có hệ thống vận hành Bản Đôn, trước đây thu nhập của bạn từ 1 tòa nhà cho thuê thì nay có thể gia tăng lên 4, 5 tòa nhà hay gấp nhiều lần tùy vào tài chính đầu tư của chính mình.

Với hệ thống quy mô - quy trình - công nghệ đang hoạt động và liên tục cập nhật nâng cao, cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm. Bản Đôn đang là đơn vị vận hành nhà trọ giữ vai trò kết nối, hỗ trợ đắc lực, đem lại hiệu quả cho người thuê phòng và chủ nhà trọ.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên