MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đột phá nước tăng lực chiết xuất sâm ngọc linh đặc biệt tại Việt Nam

04-01-2022 - 19:30 PM | Thị trường

Đột phá nước tăng lực chiết xuất sâm ngọc linh đặc biệt tại Việt Nam

Tháng 12/2021, sản phẩm nước tăng lực đặc biệt có chiết xuất từ Sâm Ngọc Linh mới chính thức ra mắt thị trường trong nước với tên gọi Night Wolf cùng thiết kế bao bì hiện đại và ấn tượng. Đây cũng là sản phẩm tích hợp chiết xuất Sâm Ngọc Linh và thảo dược quý trong nước tăng lực có gas tiên phong tại Việt Nam.

Night Wolf được sản xuất bởi Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 từ những củ sâm Ngọc Linh trồng trọt và thu hoạch độc nhất tại chính núi Ngọc Linh do đơn vị này trực tiếp quản lý. Xác định sứ mệnh phát triển và định danh ngành Sâm Việt Nam trên bản đồ thế giới, thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 là cái tên nổi bật trên thị trường với nhiều công trình nghiên cứu và bảo tồn nguồn Gen quý hiếm của giống Sâm Ngọc Linh thuần Việt.

Doanh nghiệp hiện đang sở hữu vùng canh tác sâm rộng lớn bậc nhất lên tới 600ha, tuân thủ tiêu chuẩn GACP của WHO và tiên phong giới thiệu ra thị trường nhiều dòng sản phẩm phong phú với chiết xuất từ giống sâm quý hiếm này. Nước tăng lực Night Wolf là sản phẩm đánh dấu bước ngoặt quan trọng hướng đến phân khúc khách hàng trẻ trung hơn, với mức giá tầm trung để tinh hoa từ thảo dược thiên nhiên quý giá này được phổ biến rộng rãi hơn.

Sở hữu công nghệ độc quyền tích hợp chiết xuất thảo dược quý giá từ Sâm Ngọc Linh vào nước tăng lực có gas, Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 đã tạo ra đột phá đầy tiềm năng trong mảng thức uống tăng lực và bồi bổ sức khỏe thế hệ mới, vừa nạp năng lượng tức thì vừa bồi bổ sức khỏe về lâu dài nhờ chiết xuất thảo dược quý hiếm trong thành phần nguyên liệu. Sau khi ra mắt, Night Wolf nhanh chóng được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao vì đáp ứng đúng nhu cầu chăm sóc sức khỏe đường dài và tiêu thụ các sản phẩm có thành phần từ thiên nhiên đang nở rộ mạnh mẽ sau đại dịch.

Đột phá nước tăng lực chiết xuất sâm ngọc linh đặc biệt tại Việt Nam - Ảnh 1.

Bên cạnh chiết xuất quý giá từ loài sâm "quốc bảo", trong thành phần của Night Wolf còn chứa Câu Kỷ Tử, giúp tăng cường hệ miễn dịch và giảm căng thẳng; Ngũ Vị Tử giúp bảo vệ gan và thúc đẩy hoạt động trao đổi chất; Taurine giúp giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Đây đều là những dưỡng chất có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên quý hiếm, có lợi cho sức khỏe đường dài của người sử dụng.

Phản hồi tích cực đối với nước tăng lực Night Wolf không chỉ tạo đà phát triển cho vùng chuyên canh Sâm Ngọc Linh tại Kon Tum, mà còn thúc đẩy hướng kết hợp sâm Ngọc Linh cùng với các thảo dược quý các vùng, miền khác, tạo ra một ngành sản xuất phù hợp với xu thế tiêu dùng không thua kém các nước phát triển.

Đột phá nước tăng lực chiết xuất sâm ngọc linh đặc biệt tại Việt Nam - Ảnh 2.

Việc tạo ra sản phẩm tích hợp chiết xuất vào đồ uống thế hệ mới như Night Wolf sẽ tạo ra động lực thúc đẩy nâng cao công nghệ bào chế, bảo quản sản phẩm một cách thông minh, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về sức khỏe trong giai đoạn bình thường mới, để các sản phẩm chức năng có thành phần Sâm Ngọc Linh đủ sức vươn ra khỏi biên giới, tham gia vào thị trường toàn cầu ở nhiều phân khúc và mức giá đa dạng.

Night Wolf - nước tăng lực từ Sâm Ngọc Linh 10 năm tuổi kết hợp với các thảo dược quý giúp:

Tăng lực : Schisandrine trong Ngũ Vị Tử kết hợp Saponin trong Sâm Ngọc Linh giúp giãn mạch, tăng cường trao đổi chất, giảm mệt mỏi.

Bổ sung năng lượng và vi chất dinh dưỡng: nhờ vào sự kết hợp các loại thảo dược quý cùng các vitamin

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên