MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Dự án Elysia Complex City đảm bảo hạ tầng hoàn thiện

Sau gần 6 tháng tổ chức thành công lễ mở bán dự án Elysia Complex City, Chủ đầu tư Landcom và Nhất Nam Land đã chú trọng và đẩy nhanh tiến độ thi công và hoàn thành 100% các hạng mục về cơ sở hạ tầng dự án.

Vào đầu tháng 6/2017, Elysia Complex City đã hoàn thiện việc xây dựng công viên ven sông Hàn hàng chục tỷ đồng dành riêng cho cư dân nơi đây. Hạng mục công viên nằm trong cam kết giữa CĐT với khách hàng sở hữu sản phẩm thuộc dự án Elysia Complex City. Khu công viên đã tạo cảnh quan độc đáo cho dự án và không gian sống đẳng cấp cho các cư dân. Công viên ven sông Hàn được hình thành cùng các tuyến đường nội khu, cây xanh, vỉa hè, bồn hoa,… được hoàn thiện đã góp phần tăng giá trị cho dự án và khu vực lân cận.

Chiều ngày 09/12/2017 vừa qua, Nhất Nam Land và chủ đầu tư (CĐT) Landcom đã tổ chức thành công “Chương trình xác nhận thực địa dự án Elysia Complex City” tại Nhà điều hành dự án (gần cầu Tuyên Sơn, quận Hải Châu, Đà Nẵng).

Sự kiện có sự tham dự của ông Nguyễn Xuân Đức – Tổng Giám đốc Landcom, ông Trương Văn Hào – Phó Tổng Giám đốc Nhất Nam Land, ông Lê Hữu Hiếu – Giám đốc khối kinh doanh Nhất Nam Land và gần 200 khách hàng, nhân viên. Tại chương trình này, căn cứ theo phiếu đăng ký mua sản phẩm được ký kết giữa Nhất Nam Land và khách hàng - Chủ đầu tư Landcom và Nhất Nam Land đã chính thức công bố và trao giấy xác nhận về các thông tin như vị trí thực tế, diện tích từng lô cho từng khách hàng giao dịch thành công thuộc dự án.

Ông Lê Hữu Hiếu – GĐ Khối KD Nhất Nam Land chia sẻ: “ Thay mặt Nhất Nam Land và CĐT Landcom, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể quý khách hàng đã đến tham dự chương trình của chúng tôi ngày hôm nay. Sau một thời gian chuẩn bị và hoàn thiện các hạng mục liên quan đến dự án, sau ngày hôm nay, quý vị đã có thể chuẩn bị ngay cho mình một kế hoạch xây dựng tổ ấm mới tại dự án Elysia Complex City trong thời gian đến”.

Đại diện CĐT Landcom và Nhất Nam Land đã giải đáp một số thắc mắc và tặng nhiều món quà ý nghĩa cho khách hàng để thể hiện sự tri ân với khách hàng luôn đồng hành trong thời gian qua và sắp tới.

Ảnh phối cảnh dự án Elysia Complex City.
Ảnh phối cảnh dự án Elysia Complex City.

Ông Nguyễn Xuân Đức – Tổng Giám đốc Landcom đã công bố vào tháng 4/2018 dự án sẽ được khởi công xây dựng khu cao tầng với nhiều hạng mục tiện ích hiện đại sang trọng: Trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa, trung tâm y tế, khu tập Gym, nhà trẻ... Việc chú trọng đầu tư tiếp theo của cả 2 đơn vị vào các hạng mục này nhằm mang đến một cuộc sống tốt đẹp cho cư dân tương lai.

Với sức hấp thụ mạnh từ thị trường đối với các sản phẩm thuộc dự án Elysia Complex City trong thời gian qua, Nhất Nam Land quyết định tiếp tục bung ra 10 sản phẩm biệt thự cuối cùng view sông Hàn. Đây là các dòng sản phẩm có vị trí đắc địa nhất toàn dự án,đồng thời sở hữu những tiện ích vượt trội mà dự án mang lại.

Liên hệ:

Nhất Nam Land

Địa chỉ: 480 đường 2/9, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 538 789 – Hotline: 0911 29 29 13

Website: www.nhatnamland.vn – Email: info@nhatnamland.vn.

A.D

Trí Thức Trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên