TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Dự án Phú Mỹ Town: Cơ hội đầu tư nhiều ưu đãi

25-10-2016 - 08:00 AM | Tin tức dự án

Dự án Phú Mỹ Town: Cơ hội đầu tư nhiều ưu đãi

Khu đô thị Phú Mỹ (Phú Mỹ Town) của Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa - Vũng Tàu (Hodeco), hiện đang là dự án đô thị được qui hoạch nhà chung cư, đất nền, nhà liên kế và biệt thự...

Hiện nay, dự án chỉ còn một số ít nền đất nhà liên kế và biệt thự nên cơ hội sở hữu trực tiếp các sản phẩm này với các chính sách ưu đãi lớn đang tạo nên sự chú ý cho những người muốn có chỗ an cư và tính kế lâu dài có thể sinh lợi tốt.

Phú Mỹ Town – chọn môi trường sống xanh

Dự án Phú Mỹ Town đã được đầu tư hạ tầng kỹ thuật hiện đại, đường rộng, có vỉa hè cho người đi bộ, cây xanh… tạo nên cuộc sống hòa với thiên nhiên, đẳng cấp và an toàn…

Theo đó, Công ty Hodeco đang làm chủ dự án mang tên Phú Mỹ Town, tọa lạc ngay mặt tiền quốc lộ 51, nằm trong tổng thể Khu đô thị mới Phú Mỹ. Dự án nằm gần kề trường cấp 3 Phan Chu Trinh, Trung tâm Y tế huyện Tân Thành, Trung tâm Thể thao - khu hành chính Thị trấn cùng hệ thống chợ, bến xe, các chi nhánh ngân hàng… sẽ rất lý tưởng để an cư lạc nghiệp, mang đến một cuộc sống nhiều tiện ích và thuận lợi.

Tổng thể mặt bằng của dự án Phú Mỹ Town thuộc chủ đầu tư Hodeco.

Dự án này có tổng diện tích: 21,45 ha, diện tích đất ở: 123.702 m2, diện tích cây xanh: 17.858 m2, công trình công cộng (nhà trẻ, trường học, khu văn hóa thể thao): 18.359 m2, công trình giao thông: 67.545 m2, công trình kĩ thuật: 1.422 m2, với tổng mức đầu tư: 104,6 tỷ đồng cho hệ thống hạ tầng kỹ thuật. Hiện nay, Phú Mỹ Town đã đầu tư quy mô: 520 nền, bao gồm 245 nền liên kế, 212 nền biệt thự. Thời gian qua, Hodeco hợp tác với nhà phân phối Đất Xanh đã bán cho gần hết số đất nền nhà liên kết và biệt thự.

Sở hữu trực tiếp để hưởng ưu đãi

Ngay khi thị trường bất động sản nóng trở lại trong thời gian gần đây, các dự án bất động sản xung quanh tái khởi động, nhiều người có nhu cầu và nhà đầu tư thứ cấp đã quan tâm. Ông Lê Viết Liên, Giám đốc kinh doanh Hodeco, cho biết hiện nay Hodeco trực tiếp phân phối số sản phẩm còn lại, bao gồm 87 nền, trong đó 33 nền liên kế và 54 nền biệt thự.

“Dự án đã hoàn thiện hạ tầng kĩ thuật và có thể ra sổ đỏ ngay cho mỗi nền đất sau chuyển nhượng. Phương thức thanh toán linh hoạt, cùng có sự hỗ trợ của ngân hàng cho vay lãi suất ưu đãi trong vòng 25 năm. Đây là cơ hội sở hữu đất nền nhà liên kế và nền biệt thự còn lại của dự án mà các nhà đầu tư thứ cấp, cũng như người dân có nhu cầu ở thực, nên lựa chọn”, ông Lê Viết Liên nói với chúng tôi.

Có thể nói, đây là một trong những cơ hội cuối cùng để mua trực tiếp từ chủ đầu tư Hodeco do số lượng nền còn ít. Theo ông Lê Viết Liên, những người mua sản phẩm trực tiếp sẽ được hưởng các ưu đãi như về thanh toán được thanh toán chậm trong vòng 7 đợt, thời gian kéo dài 150 ngày. Nếu khách hàng thanh toán 1 đợt trong vòng 15 ngày được giảm 1,5% trên tổng giá trị nền đất. Ngoài ra, giảm giá từ 1-3% cho khách hàng mua nhiều nền đất từ 3-8 nền. Thời gian áp dụng cho chương trình khuyến mãi này từ 1/10 - 30/11/ 2016

Việc khu vực này đang tái khởi động xây dựng hoàn thiện qui hoạch Khu đô thị mới Phú Mỹ, với hệ thống cảng quốc tế nước sâu, các khu công nghiệp, sân bay Long Thành, thật sự tạo nên cú hích cho toàn vùng. Do vậy, đầu tư bất động sản phục vụ nhu cầu ở của chuyên gia, hoặc cán bộ công nhân viên làm việc khu vực cảng… đều có thể sinh lợi cao.

Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh địa ốc tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Với hơn 25 năm kinh nghiệm cùng những dự án uy tín đã và đang triển khai, Hodeco đã tạo được niềm tin vững chắc cho các khách hàng. Năm 2007, Hodeco chính thức được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán TP. HCM với mã chứng khoán HDC đã thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư trong suốt thời gian qua.

 

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên