TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Dự đoán vận mệnh năm Mậu Tuất: Người tuổi Tý nên mua bất động sản vào đầu năm

15-02-2018 - 07:00 AM | Sống

Người tuổi Chuột (sinh năm 1996, 1984, 1972, 1960...) sẽ có vận mệnh thế nào trong năm Mậu Tuất?

Tổng quan

Năm 2018 là năm người tuổi Tý sẽ phát triển bản thân lên một tầm mới nhờ sự hỗ trợ của vì sao chiếu mạng. Muốn có thêm nhiều cơ hội, vận may trên con đường học tập, sự nghiệp bạn cần trau dồi thêm những kĩ năng mới, cải thiện kĩ năng hiện tại hoặc tham gia những khóa học về giá trị cá nhân. Những người làm nghiên cứu, học sinh, sinh viên sẽ gặp nhiều may mắn trong năm nay.

Tài chính

Năm nay, người tuổi Tý sẽ gặp một số vấn đề không may về tiền bạc do các khoản đầu tư tài chính hoặc vay nợ khó đòi. Để tránh tình trạng này, bạn nên mua bất động sản vào đầu năm, đừng dành toàn bộ tiền tiết kiệm cho các khoản đầu tư lớn. Nhìn chung, tình hình tài chính trong năm Mậu Tuất của người tuổi Tý khá khởi sắc.

Dự đoán vận mệnh năm Mậu Tuất: Người tuổi Tý nên mua bất động sản vào đầu năm  - Ảnh 1.

Sự nghiệp

Đây là một năm khá khó khăn trong sự nghiệp của người tuổi Tý. Bạn nên tập trung vào sự tiến bộ chung trong công việc và bỏ qua các tiểu tiết. Rồi những thứ khó khăn nhỏ nhặt sẽ sớm qua đi và bạn lại có thể gặt hái những thành công mới nhưng thăng tiến, tăng lương. Đồng thời, bạn nên tiếp nhận sự giúp đỡ của những người hào phóng xung quanh để có một sự nghiệp ổn định vào năm 2018.

Tình yêu

Năm 2018 là thời điểm tốt để người tuổi Tý bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn. Những người còn độc thân có thể sẽ gặp ý trung nhân trong những buổi tụ tập bạn bè. Những người đã kết hôn thì chuyện tình cảm giảm sút, không còn mặn nồng như trước, vợ chồng bắt đầu thấy chán nhau và muốn tìm niềm vui mới bên ngoài.

Tuy nhiên, xung đột gia đình chỉ dừng lại ở bất hòa chứ không đổ vỡ hay ly hôn. Các cặp vợ chồng nên tích cực kết nối với nhau thông qua việc tham gia các hoạt động thể thao và thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh.

Sức khỏe

Năm nay, sức khỏe của người tuổi Tý không tốt lắm. Bạn nên tránh các môn thể thao yêu cầu sức bền lớn như chạy đường dài để tránh thương tích nghiêm trọng.

Hoài Thu

Theo Thời đại/Herworld

Trở lên trên