MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Dựa trên loạt đồn đoán, iPhone 11 sẽ trông như thế nào?

10-09-2019 - 14:20 PM | Thị trường

Sự kiện ra mắt iPhone mới sẽ diễn ra lúc 10h sáng 10/9 (giờ Mỹ, tức tối cùng ngày, giờ Việt Nam) tại Nhà hát Steve Jobs ở Cupertino (bang California, Mỹ).

Dựa trên loạt đồn đoán, iPhone 11 sẽ trông như thế nào? - Ảnh 1.
Theo một loạt các báo cáo được công bố suốt vài tháng qua, iPhone phiên bản 2019 sẽ không khác nhiều so với iPhone 2018. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có 3 phiên bản iPhone mới là iPhone 11 Pro, iPhone 11R và iPhone 11 Max, phát triển từ iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max đã ra mắt năm ngoái.
Dựa trên loạt đồn đoán, iPhone 11 sẽ trông như thế nào? - Ảnh 2.
Thay đổi lớn nhất của iPhone 11 được dự đoán sẽ nằm ở cụm camera. Từ năm ngoái, đã có tin đồn cho rằng Apple sẽ cải tiến cụm camera của ít nhất một trong ba model iPhone 2019, có thể là iPhone 11 Pro, với 3 ống kính ở mặt sau. Thay đổi này sẽ cho phép người dùng thoải mái chụp những bức ảnh góc rộng, theo Bloomberg.
Dựa trên loạt đồn đoán, iPhone 11 sẽ trông như thế nào? - Ảnh 3.
Hồi đầu năm, Apple đã chính thức “khai tử” bộ sạc không dây AirPower, buộc người dùng phải sử dụng bộ sạc của bên thứ ba cho iPhone và AirPods. Tuy nhiên, theo chuyên gia Ming-Chi Kuo, iPhone thế hệ mới sẽ được tích hợp tính năng sạc ngược. Nhờ đó, người dùng có thể chia sẻ dung lượng pin từ iPhone của mình sang iPhone khác hoặc AirPods, với thiết bị phụ trợ.
Dựa trên loạt đồn đoán, iPhone 11 sẽ trông như thế nào? - Ảnh 4.
Dù bộ chip xử lý A12 Bionic của iPhone 2018 được đánh giá là vô cùng mạnh mẽ. Nhưng trong iPhone 2019, Apple có thể sẽ sử dụng chip mới có tên A13.
Dựa trên loạt đồn đoán, iPhone 11 sẽ trông như thế nào? - Ảnh 5.
Tất cả các điện thoại gần đây của Apple đều sử dụng modem do Intel sản xuất. Do đó, iPhone 2019 dự định sẽ được gắn modem 5G. Nhưng trên thực tế, Intel đang gặp một vấn đề nghiêm trọng trong việc sản xuất chip 5G cho iPhone. Vì vậy, theo Cnet, iPhone 2019 gần như chắc chắn sẽ không hỗ trợ 5G.
Dựa trên loạt đồn đoán, iPhone 11 sẽ trông như thế nào? - Ảnh 6.
Về giá cả, các model iPhone mới được dự đoán vẫn sẽ giữ giá cao ngất, do ảnh hưởng một phần từ cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung.
Dựa trên loạt đồn đoán, iPhone 11 sẽ trông như thế nào? - Ảnh 7.
Cũng theo Bloomberg, iPhone mới sẽ có logo “Apple”, nhưng không còn chữ “iPhone” ở mặt sau.
Dựa trên loạt đồn đoán, iPhone 11 sẽ trông như thế nào? - Ảnh 8.
Theo Cnet, ngoài các tin đồn trên, còn một số đồn đoán khác về iPhone 2019. Cụ thể, theo Global Times, Apple sẽ ra mắt phiên bản iPhone riêng cho Trung Quốc và Ấn Độ. Đặc biệt, phiên bản iPhone Trung Quốc có thể sẽ tích hợp 2 sim.
Dựa trên loạt đồn đoán, iPhone 11 sẽ trông như thế nào? - Ảnh 9.
Ngoài các màu cơ bản như đen, trắng, vàng, iPhone 11 cũng có thể sẽ có màu mới là xanh lá cây đậm.

Ảnh: Nood Cases

Theo Minh Hạnh

Tiền phong

Trở lên trên