MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

EFY-eCONTRACT: Hợp đồng điện tử, bỏ ký tay – thay ký số

12-11-2020 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Công cuộc chuyển đổi số đã thay đổi quy trình vận hành của các doanh nghiệp theo chiều hướng tích cực hơn và mang lại những hiệu quả tối ưu. Trong lĩnh vực chuyển đổi số cũng phát triển thêm một hình thức là hợp đồng số đang dần thay thế cho phương thức truyền thống nhiều rủi ro.

Dưới tác động của dịch bệnh Covid 19 thời gian qua, áp lực kinh doanh không còn là câu chuyện mới. Mặc dù đã có những thay đổi linh hoạt trong cơ cấu sản phẩm, quay về thị trường nội địa, luân chuyển nhân sự... nhưng tình hình tài chính đa số công ty đang đối diện với dư lượng tiền mặt dần cạn kiệt.

"Sống chung với lũ" trở thành tư duy bắt buộc thì việc tìm kiếm một mô hình hoạt động kinh doanh linh hoạt, vừa giảm bớt chi phí vừa tối ưu nguồn lực là biện pháp dài hạn trong thời kỳ khủng hoảng khi mà mô hình kinh doanh truyền thống đã không còn khả dụng với tình hình hiện nay.

Muốn tối ưu được doanh nghiệp buộc đơn vị phải số hóa, thực hiện đo lường các dữ liệu, chỉ tiêu, công việc, chi phí, ….bởi khi số hóa, tất cả các thông tin dữ liệu sẽ được lưu trữ trên cùng một hệ thống, tự động tích hợp, kết nối thông tin, lưu trữ bảo mật … góp phần thúc đẩy quá trình làm việc và đưa ra quyết định nhanh chóng, an toàn.

Cùng với sự phát triển của công nghệ, công cuộc chuyển đổi số ngày càng diễn ra mạnh mẽ hơn trong nhiều lĩnh vực như tài chính, du lịch, giao thông, y tế, bảo hiểm… Hơn 30 thành phố dự định xây dựng Smart City với các nền tảng công nghệ mới. Hay trong các doanh nghiệp, các nền tảng quản lý trực tuyến cũng bắt đầu được áp dụng để tối ưu các hoạt động quản lý kinh doanh. Trong đó, việc tăng ký kết hợp đồng điện tử và chữ ký số thay thế cho hợp đồng bằng văn bản giấy hay chữ ký viết tay số là một điển hình cho sự "chuyển mình" trong công cuộc chuyển đổi số.

Ông Hoàng Văn Thuấn - CEO của EFY Việt Nam chia sẻ: "Trong thời đại cả thế giới đều phải thay đổi, thay đổi là sống, không thay đổi là chết. Công nghệ thông tin đóng vai trò quan trọng trong hầu hết các lĩnh vực của đời sống. Tiếp nối thành công, EFY Việt Nam tiếp tục ra mắt sản phẩm dịch vụ mới - Hợp đồng điện tử. Sản phẩm sẽ là một công cụ đắc lực giúp cho công cuộc chuyển đổi số Quốc gia và Doanh nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn, chúng tôi xây dựng sản phẩm với triết lý là Bỏ ký tay, thay ký số; Hợp đồng số, tăng doanh số".

EFY-eCONTRACT: Hợp đồng điện tử, bỏ ký tay – thay ký số - Ảnh 1.

Ông Hoàng Văn Thuấn – CEO EFY Việt Nam

Hướng đến nhóm khách hàng doanh nghiệp, EFY Việt Nam đã và đang triển khai một loạt các giải pháp ứng dụng Công nghệ thông tin tiên tiến, thúc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số diễn ra tại các doanh nghiệp. Nổi bật là giải pháp Hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT với quy trình ký hợp đồng tự động hóa trên môi trường online từ việc khởi tạo hợp đồng, xác định vai trò ký, ký kết và lưu trữ, quản lý hợp đồng trên cùng một nền tảng số.

EFY-eCONTRACT: Hợp đồng điện tử, bỏ ký tay – thay ký số - Ảnh 2.

Quy trình ký hợp đồng điện tử

Với EFY-eCONTRACT, doanh nghiệp có thể dễ dàng thực hiện ký kết các hợp đồng đơn lẻ hay ký hàng loạt không giới hạn số lượng hợp đồng cùng lúc chỉ trong thời gian tính bằng phút. Đối với hợp đồng yêu cầu nhiều cấp phê duyệt và ký, giải pháp cũng có thể giúp tạo luồng ký tự động phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể ký kết bằng cách sử dụng chữ ký số USB token, chữ ký số tập trung HSM hay ký số từ xa.

Được xây dựng trên nền tảng nghiên cứu đầy đủ các quy định Pháp luật. Giải pháp EFY-eCONTRACT đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn pháp lý theo quy định. Bên cạnh đó, hệ thống cũng áp dụng các biện pháp bảo mật an toàn 24/7 chống tấn công và mất mát dữ liệu. Thông tin dữ liệu được lưu trữ tại trung tâm dữ liệu đạt chuẩn an ninh thông tin chuẩn quốc tế đảm bảo chất lượng và an ninh thông tin được chứng nhận phù hợp theo tiêu chuẩn giúp doanh nghiệp, tổ chức hoàn toàn yên tâm khi thực hiện quy trình ký hay lưu trữ quản lý hợp đồng khi thực hiện trên nền tảng.

Ngoài ra, việc áp dụng hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT trong quá trình ký kết cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa lên đến 90% chi phí in ấn, chuyển phát cũng như lưu trữ hợp đồng, loại bỏ rủi ro thất lạc hợp đồng. Quá trình ký kết hợp đồng được nhanh chóng, chính xác, thuận tiện, không bị gián đoạn việc bởi bất cứ lý do khách quan nào.

Hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT có thể áp dụng với nhiều mô hình doanh nghiệp. Các loại hợp đồng: Hợp đồng lao động, Hợp đồng thương mại, Hợp đồng điện tử khác... Sản phẩm được kỳ vọng sẽ tạo sẽ là một giải pháp tốt nhất cho công cuộc chuyển đổi số để tăng doanh số.

Liên hệ: 0911.876.892/ / 0243 226 3099

Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 9 toà nhà Sannam, số 78 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

VP đại diện: Hồ Chí Minh: M002B Cao ốc Phú Nhuận, số 20 Hoàng Minh Giám, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Website: https://econtract.efy.com.vn/

Email: contact@efy.com.vn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên