TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

“ELLIE HOMES” - Một thương hiệu thời trang hay một công ty BĐS chuyên nghiệp?

20-01-2022 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

“ELLIE HOMES” - Một thương hiệu thời trang hay một công ty BĐS chuyên nghiệp?

Làm quen với ngành bất động sản từ vị trí telesale như bao bạn trẻ khác. Nhưng với sự đam mê, lối tư duy và một tầm nhìn khác biệt, chị Hương ELLIE đã mang tới một làn gió mới, một phong cách riêng trong lĩnh vực bất động sản từ đó mang lại thành công vượt bậc của thương hiệu ELLIE.

Hoạt động trong ngành Bất động sản từ năm 2016, với thành công hiện tại, ít ai biết rằng chị Hương ELLIE xuất thân từ gia đình bố mẹ là y bác sỹ tại một xã miền núi thuộc tỉnh Sơn La và đã tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội chuyên ngành công nghệ sinh học. Thế nhưng, nhân duyên lại đưa chị trở thành một sale bất động sản dù trước đó chưa từng nghĩ mình có thể làm tốt công việc này vì bản tính hơi nhút nhát và ít nói. "Thời điểm ở vị trí quản lý nhân sự. Sau khi thấy telesale hẹn được nhiều khách quá mà sale không đủ thời gian đi gặp hết được, thấy tiếc tiếc, mình đánh liều đi gặp, và rồi cũng có giao dịch đầu tiên. Vậy là Mình thêm tự tin với nghề từ đó" – chị Hương chia sẻ.

“ELLIE HOMES” - Một thương hiệu thời trang hay một công ty BĐS chuyên nghiệp? - Ảnh 1.

Ở vị trí chuyên viên tư vấn Bất động sản và đào tạo cho một đại lý phân phối sản phẩm của Vinhomes từ 2016, chị Hương luôn ấp ủ một không gian cho riêng mình, một miền đất để chị có thể bộc lộ thế mạnh và những hoài bão của bản thân cho nghề. Ngày 28/3/2021 ELLIE HOMES ra đời tại địa chỉ HA02 -21 Vinhomes Oceanpark. "Thường một công ty Bất động sản sẽ có cái tên mang đến cảm giác cứng cỏi, và vững chãi, nhưng đó không phải phong cách mình muốn hướng đến. Mình đặt tên công ty là ELLIE vì muốn thể hiện nét cá tính riêng của thương hiệu cũng là của chính bản thân Hương. Một ELLIE vừa trẻ trung, máu lửa làm hết lòng chơi hết sức, vừa linh hoạt và có nét tinh tế riêng, không cứng nhắc trong bất kì khuôn mẫu nào".

Về những khó khăn khi bước đầu thành lâp ELLIE HOMES, chị Hương chia sẻ: "Thành lập công ty chi nhánh đầu tiên với chỉ vỏn vẹn có 10 thành viên, đảm nhiệm tất cả các nhiệm vụ. Thời điểm đó có rất nhiều khó khăn về nhân sự, tài chính, cơ sở hạ tầng…, nhưng với quyết tâm sắt đá và quan điểm "đã làm thì phải làm hết sức, không thành công thì mình có bài học kinh nghiệm" cùng với kim chỉ nam "Không tin thì không dùng, đã dùng thì phải tin" chị đã quyết tâm đồng hành cùng cộng sự vừa đi vừa xây dựng, vừa làm vừa hoàn thiện để có được một ELLIE vững mạnh và gắn kết như ngày hôm nay".

“ELLIE HOMES” - Một thương hiệu thời trang hay một công ty BĐS chuyên nghiệp? - Ảnh 2.

Trải qua chưa tới 9 tháng ELLIE HOMES đã mở rộng quy mô lên tới hơn 100 nhân sự và thành lập chi nhánh thứ hai ngày 09/12/2021 và gặt hái được những thành công đáng tự hào, tạo được uy tín, sự tin tưởng và ủng hộ của Chủ đầu tư và khách hàng. Mặc dù vậy, bản thân chị Hương luôn ý thức ELLIE vẫn còn như đứa trẻ mới tập đi so với các thương hiệu phân phối của Vingroup khác, để luôn cố gắng và nỗ lực hơn.

Khác biệt lớn nhất của ELLIE HOMES so với các thương hiệu khác đó là sự gắn kết đội ngũ và tinh thần làm việc rất ELLIE. Chị Hương luôn biết cách lựa chọn những người phù hợp nhất cho mỗi công việc được giao. Ở đây mọi người luôn được sống đúng với con người của mình, được tạo điều kiện để phát triển bản thân, thể hiện năng lực cá nhân cũng như luôn được đào tạo về chuyên môn, kiến thức và đạo đức nghề nghiệp. "Để một nhân sự có thể phát huy hết khả năng của mình thì ngoài việc đầu tư đào tạo kiến thức, kỹ năng, ELLIE còn tạo sân chơi để mọi người được nghỉ ngơi, thư giãn, sáng tạo. Mọi người đi làm với tình yêu công việc, yêu khách hàng, yêu đồng nghiệp và yêu công ty, coi công ty như gia đình thứ hai của mình" – chị Hương chia sẻ về định hướng xây dựng văn hoá công ty của mình.

“ELLIE HOMES” - Một thương hiệu thời trang hay một công ty BĐS chuyên nghiệp? - Ảnh 3.

Mỗi tư vấn viên của ELLIE luôn ý thức phải thể hiện được bản sắc thương hiệu và nhiệt huyết cao với nghề dù cho áp lực và cạnh tranh trong ngành là vô cùng lớn. Giá trị riêng biệt mà ELLIE mang lại đó là sự lắng nghe và chăm sóc tối đa cho quyền lợi của khách hàng. Mỗi khách hàng đều là một người bạn, người thân, được hỗ trợ hết mình để xứng đáng với kỳ vọng và thành quả nhận được sau mỗi giao dịch.

“ELLIE HOMES” - Một thương hiệu thời trang hay một công ty BĐS chuyên nghiệp? - Ảnh 4.

Về dự định phát triển ELLIE trong tương lai, chị Hương chân thành chia sẻ: "Thật ra thì ai cũng có tham vọng mình trở thành đại lý số 1 của Vinhomes, còn đối với ELLIE, tất nhiên được thế thì còn gì bằng (cười lớn). Đùa vậy thôi, hiện tại điều ELLIE và tất cả đội ngũ nhân sự hướng đến là trở thành đại lý phân phối bất động sản được những khách hàng tìm đến bởi sự tin tưởng cao nhất và quay lại sau khi sử dụng dịch vụ"

Tìm hiểu thêm thông tin về ELLIE Homes tại: https://www.elliehomes.vn/

Địa chỉ: HA01-25 và HA02-21 KĐT Vinhomes Ocean Park, Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên