TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

EVS ký thoả thuận hợp tác với Tập đoàn Đèo Cả trên lĩnh vực tài chính

29-09-2021 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

EVS ký thoả thuận hợp tác với Tập đoàn Đèo Cả trên lĩnh vực tài chính

Ngày 25/9/2021, Công ty Cổ phần chứng khoán Everest (EVS) và Tập đoàn Đèo Cả đã ký kết thành công thỏa thuận hợp tác trên lĩnh vực tài chính, mở ra một cơ hội hợp tác lâu dài và toàn diện cho cả hai bên.

Tham dự lễ ký kết có ông Nguyễn Hải Châu- Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần chứng khoán Everest (EVS), Ông Hồ Minh Hoàng- Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả và các đại diện thuộc hai đơn vị. Các bên đã thống nhất định hướng hợp tác kinh doanh trên cơ sở khai thác thế mạnh của cả hai doanh nghiệp nhằm thúc đẩy các cơ hội đầu tư và phát triển kinh doanh.

Trên tinh thần hợp tác và chia sẻ, bằng kinh nghiệm chuyên môn thế mạnh, hai bên đã cùng nhau thống nhất định hướng hợp tác trên lĩnh vực tài chính. Trong đó, EVS sẽ tập trung cung cấp các sản phẩm thế mạnh của mình như: các dịch vụ về chứng khoán, tư vấn thu xếp vốn, tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp và một số nội dung khác theo yêu cầu song vẫn tuân thủ đúng quy định của Pháp luật. Theo đó, EVS được lựa chọn là đối tác tin cậy để tư vấn phát hành và chào bán trái phiếu cho DCG.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hải - Tổng giám đốc DCG và ông Nguyễn Thành Chung - Tổng Giám đốc EVS đã thực hiện ký kết. Thỏa thuận nhằm tận dụng và khai thác tốt tiềm năng, thế mạnh, năng lực của mỗi bên để hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển các lĩnh vực hoạt động phù hợp với kế hoạch, chiến lược kinh doanh, khả năng của mỗi Bên và sử dụng có hiệu quả nguồn lực của mỗi Bên, đẩy mạnh tăng trưởng, đa dạng hóa hoạt động kinh doanh, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh và sức cạnh tranh trên thị trường. Đây được xem là cơ sở để Công ty cổ phần chứng khoán Everest (EVS) và Tập đoàn Đèo Cả hỗ trợ nhau trong giải quyết một cách kịp thời, hiệu quả các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động của mỗi Bên.

Trong diễn biến tiếp theo, Công ty cổ phần chứng khoán Everest (EVS) và Tập đoàn Đèo Cả sẽ tiếp tục, thu thập thông tin để thực hiện việc đánh giá, khảo sát tình hình hoạt động của nhau, điều kiện pháp lý và thực tế của các bên để xác định các dịch vụ mà hai bên sẽ cung cấp cho nhau tại các hợp đồng chi tiết. Hai bên thống nhất cùng xây dựng kế hoạch chi tiết để thực hiện và triển khai các các dịch vụ mà hai bên đồng ý cung cấp cho nhau.

Công ty cổ phần chứng khoán Everest (EVS) là đơn vị có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực tài chính – chứng khoán. Kể từ khi thành lập tới nay, EVS luôn cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và xây dựng sự tin tưởng của khách hàng trên cơ sở chất lượng của dịch vụ cung cấp. Bên cạnh các dịch vụ cơ bản và phục vụ trực tiếp lợi ích của các nhà đầu tư trên thị trường vốn như: môi giới chứng khoán, lưu ký chứng khoán, tư vấn đầu tư chứng khoán, Công ty cổ phần chứng khoán EVS đã trở thành một địa chỉ tin cậy đối với các doanh nghiệp có nhu cầu về dịch vụ tư vấn tài chính như: phát hành chứng khoán huy động vốn, cổ phần hóa, niêm yết chứng khoán, tái cơ cấu, sáp nhập doanh nghiệp,…

Đối tác của Công ty cổ phần chứng khoán Everest (EVS) trong thoả thuận lần này – Tập đoàn Đèo Cả là Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư hạ tầng giao thông tại Việt Nam với các dự án trải dài từ Bắc vào Nam. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Tập đoàn Đèo Cả đã có đóng góp không nhỏ vào công cuộc phát triển hạ tầng, công nghiệp hoá – hiện đại hoá đất nước với nhiều công trình mang lại tiếng vang như: hầm Đèo Cả, hầm Cổ Mã, hầm Cù Mông, hầm Hải Vân 2 (thuộc Dự án hầm đường bộ Đèo Cả;) dự án cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn; dự án cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận…

Đại diện EVS cho biết, thỏa thuận hợp tác được ký kết với Tập đoàn Đèo Cả tạo đà để hai bên hướng tới phát triển doanh nghiệp bền vững. Trong thời gian tới, EVS sẽ tiếp tục nghiên cứu và triển khai đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ tài chính để đáp ứng nhu cầu thị trường, gia tăng giá trị và tiện ích hơn cho khách hàng. Ban lãnh đạo EVS kỳ vọng việc hợp tác sẽ tạo ra những cơ hội kinh doanh mới cho cả hai bên trong tương lai.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên