TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Facebook Marketing Summit 2020: Tối ưu hóa chiến lược marketing trực tuyến cho doanh nghiệp

06-11-2020 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Facebook Marketing Summit 2020: Tối ưu hóa chiến lược marketing trực tuyến cho doanh nghiệp

Trong bối cảnh cạnh tranh hiện đại, làm sao để quảng bá thương hiệu đồng thời thời gia tăng doanh số và số lượng khách hàng vẫn luôn là một bài toán khiến nhiều nhà kinh doanh đau đầu.

Bên cạnh việc chú trọng xây dựng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, các doanh nghiệp ngày càng tư nhiều hơn vào các chiến lược Marketing (tiếp thị), đặc biệt trên môi trường trực tuyến.

Marketing hiện nay không chỉ là "cuộc chơi" của các công ty, tập đoàn tầm cỡ với nguồn lực dồi dào về tài chính và nhân sự. Trước sự phát triển như vũ bão của công nghệ, đặc biệt là mạng xã hội, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều có thể tối ưu hóa các chiến lược marketing của mình để đạt hiệu quả cao nhất nếu như nắm bắt được các xu hướng và nhu cầu của thị trường.

Nhằm mang tới cho người dùng những hiểu biết về những xu hướng "marketing của tương lai", cũng như chia sẻ câu chuyện về khả năng phục hồi của doanh nghiệp thời kỳ hậu COVID, Facebook tổ chức Facebook Marketing Summit 2020 – Hội nghị trực tuyến lớn nhất dành cho các doanh nghiệp tại khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Với sự tham gia của các diễn giả nổi tiếng thế giới như bà Sheryl Sandberg - Giám đốc điều hành của Facebook, Nussier Yassin – nhà sáng tạo nội dung được biết đến qua kênh Nas Daily, cùng những chia sẻ đến từ ông Khôi Lê - Giám đốc Kinh doanh của Facebook tại Việt Nam, đội ngũ chuyên gia từ Facebook và đặc biệt là những doanh nghiệp nhỏ trên khắp Đông Nam Á, sự kiện sẽ mang tới cho người xem những ý tưởng thúc đẩy kinh doanh, cũng như học hỏi cách biến đam mê thành thu nhập, xây dựng doanh nghiệp không trì trệ và tối ưu hóa chiến lược bán lẻ trực tuyến hiệu quả nhất.

Nội dung hội nghị được xây dựng trên 6 chủ đề, người tham dự có thể lựa chọn chủ đề phù hợp với nhu cầu của bản thân và doanh nghiệp của mình, bao gồm: Xây dựng kết nối cộng đồng, Sự phát triển của thương mại, Nâng cao quảng cáo cùng công nghệ, Xây dựng thương hiệu trên mạng xã hội, Nuôi dưỡng nhân tài trong tương lai và Nguồn cảm hứng khôi phục doanh nghiệp.

Facebook Marketing Summit 2020: Tối ưu hóa chiến lược marketing trực tuyến cho doanh nghiệp - Ảnh 2.

Các chủ đề đa dạng và bao quát được nhiều khía cạnh kinh doanh sẽ giúp người tham dự có kiến thức từ tổng quan tới chi tiết về quản trị doanh nghiệp, tập trung vào xây dựng và phát triển chiến lược marketing trên mạng xã hội. Hội nghị chắc chắn sẽ giúp các doanh nghiệp nhỏ rút ra được những bài học và kinh nghiệm phù hợp với tình hình kinh doanh hiện tại của mình.

Đừng bỏ lỡ cơ hội học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu về marketing trực tuyến cùng những chia sẻ hữu ích về kinh doanh! Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 10h sáng vào thứ 4, ngày 11/11/2020 tại website https://forwardtogether.fb.com/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên