TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Founder Websosanh: Phải may mắn mới “vồ được” iPhone X giá 4,99 triệu đồng trong ngày Online Friday 2017

01-12-2017 - 21:30 PM | Kinh tế vĩ mô - Đầu tư

Founder Websosanh: Phải may mắn mới “vồ được” iPhone X giá 4,99 triệu đồng trong ngày Online Friday 2017

Đây là chia sẻ của ông Lê Đắc Thịnh Đồng, đồng sáng lập Websosanh, đối tác công nghệ của chương trình Online Friday 2017.

Ứng dụng điện thoại đơ vì iPhone X

Theo hướng dẫn trên website, khách hàng cần cài đặt ứng dụng Online Friday trên điện thoại di động để đặt mua được iPhone X 64GB với giá 4,99 triệu đồng. Tuy nhiên, ứng dụng cũng loading rất chậm trước khi vào được giao diện chính.

Việc quét mã QR diễn ra rất nhanh. Dòng chữ “Cám ơn bạn đã tham gia chương trình” liên tục hiện lên dù camera chưa lấy nét vào mã QR. Đương nhiên, khi kiểm tra trong phần “Quyền mua”, kết quả quét mã QR mua iPhone X giá sốc không có.

Rất khó để mua iPhone X với giá 4,99 triệu đồng

Rất khó để mua iPhone X với giá 4,99 triệu đồng

Ông Lê Đắc Thịnh Đồng, đồng sáng lập Websosanh cho biết, mã giảm giá cho sản phẩm iPhone X bị giới hạn do nhà tài trợ Tiki chỉ cung cấp 4 chiếc điện thoại. Khi quét mã QR trên website sẽ liên tục xuất hiện lời xin lỗi vì đã hết mã giảm giá. Bên cạnh đó, “có những người may mắn quét mã, vồ được iPhone X khiến sản phẩm này hết rất nhanh” – ông Đồng nói.

Theo ông Đồng, tính tới trưa nay chỉ có hơn 110 sản phẩm khuyến mãi không đúng cam kết. Đây là con số rất nhỏ nếu so sánh với Online Friday 2016. Để làm được việc này, websosanh đã thực hiện lọc 2 bước, cụ thể:

Bước 1, lọc giá trước khi cho phép sản phẩm lên website OnlineFriday.vn. Doanh nghiệp sẽ đưa sản phẩm qua websosanh để nhận dạng. Nếu giá bán đề xuất cao hơn 40-50% mức giá trung bình sẽ bị loại.

Bước 2, sản phẩm đã vượt qua bước 1 nhưng doanh nghiệp không giảm giá đúng như cam kết sẽ tiếp tục bị loại khỏi website OnlineFriday.vn

Máy chủ đã “sập” nhiều lần

Đầu giờ sáng nay, khách hàng đã có thể truy cập vào website Online Friday 2017 sau nhiều giờ hiện lỗi “502 Bad Gateway”. Tuy nhiên, sự cố lại tiếp tục diễn ra với hệ thống Deal. Khi bấm vào các khuyến mãi “hot”, website đã dẫn ngay đến tới giao diện bảo trì.

Sự cố không chỉ diễn ra đối với Deal iPhone X giá 4,99 triệu đồng, mà còn nhiều Deal khác. Khảo sát cho thấy, website tiếp tục loading với tốc độ rất chậm và chuyển sang giao diện trắng.

Ban tổ chức thừa nhận có xảy ra sự cố nghẽn mạng và máy chủ cũng “sập” rất nhiều lần dù nhiều lần mở rộng đường truyền.

DQ

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên