MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

FWD tiếp tục là thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên

05-12-2023 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

FWD tiếp tục là thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên

Với văn hoá chủ động, cam kết, cải tiến, cởi mở, chăm sóc cùng chiến lược phát triển nguồn nhân lực sáng tạo trong một môi trường làm việc đa dạng và luôn được hỗ trợ bởi công nghệ hiện đại, FWD đang là một trong những nơi làm việc hấp dẫn nhất với người lao động.

Tầm nhìn khác biệt cùng văn hoá truyền cảm hứng

Bắt nguồn từ tầm nhìn khác biệt – "thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm", văn hóa truyền cảm hứng tại FWD đã giúp doanh nghiệp này phát huy tối đa sức mạnh của từng cá nhân trong một tổng thể thống nhất. Mỗi nhân viên đều được khuyến khích để không ngừng sáng tạo, thích ứng linh hoạt với những thay đổi, hợp tác để tăng cường sức mạnh đội ngũ nhằm tạo ra những giá trị mới cho khách hàng, doanh nghiệp và bản thân cá nhân mỗi người. Chính chiến lược quản trị này đã giúp FWD tạo dựng một môi trường làm việc gắn kết, tích cực và cởi mở.

FWD tiếp tục là thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên - Ảnh 1.

FWD thường xuyên tổ chức các buổi townhall để cập nhật tình hình kinh doanh và các sáng kiến đến toàn thể đội ngũ nhân viên

Chăm sóc toàn diện để hạnh phúc và phát triển

Việc xây dựng một đội ngũ hạnh phúc, hòa hợp giữa công việc và cuộc sống đã giúp hành trình thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm của FWD trở nên đầy hứng khởi. Bên cạnh việc triển khai Chiến lược An Sinh FWD LiveLife với 5 chủ đề chính: Mục đích & Ý nghĩa, Sức khỏe cảm xúc, Sức khỏe tài chính, Sức khỏe thể chất và Gắn kết xã hội, FWD còn mang đến đội ngũ những trải nghiệm độc đáo thông qua các hoạt động mang tinh thần Sống đầy như FWDBack2School, FWDChill,…. Những hoạt động thường niên này không chỉ nâng cao mức độ kết nối mà còn lan tỏa năng lượng tích cực trong công việc cũng như cuộc sống cho toàn thể nhân viên. 

Hàng loạt chương trình đào tạo và khuyến khích văn hoá sáng tạo như Nuture Your Career, iDevelop (Tự học theo nhu cầu với chi phí do công ty hỗ trợ), LOMA, thử thách Đổi mới Springboard, The Experience Day… đã thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo trong mỗi nhân viên, từ đó nuôi dưỡng và phát triển các ý tưởng kinh doanh khác biệt cũng như tạo cơ hội trải nghiệm các công việc khác nhau nhằm thúc đẩy tinh thần học hỏi và gia tăng sự gắn kết trong nhân viên.

Môi trường của những người trẻ tiên phong

Với năng lượng hạnh phúc, tích cực, môi trường làm việc tại FWD có sức hút đặc biệt với người lao động, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích sự cải tiến và đổi mới. Chính vì vậy, những năm vừa qua, FWD không còn là cái tên xa lạ với các nhân tài Gen Z - thế hệ sáng tạo và dám khác biệt với kỹ năng và kiến thức về công nghệ vượt trội.

Bên cạnh đó, FWD còn được đánh giá là môi trường phù hợp để các bạn trẻ "dấn thân" và thử sức. Thông qua Chương trình Nhân tài trẻ Kỹ thuật số (Digital Graduate Program), FWD đã tuyển chọn và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên năm cuối hoặc vừa ra trường có đam mê về data analysis, blockchain, AI, cloud,... phát triển tài năng trong môi trường làm việc công nghệ kỹ thuật số hiện đại và luôn đón đầu những xu hướng mới. Ngoài ra, các bạn sinh viên năm 3, năm 4 có thể ứng dụng những kiến thức tại giảng đường Đại học vào môi trường làm việc thực tế tại FWD thông qua chương trình Summer Intern.

FWD tiếp tục là thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên - Ảnh 2.

FWD được đánh giá là môi trường phù hợp để các bạn trẻ "dấn thân" và thử sức.

Chị Nguyễn Kim Mai Thư, Phó Tổng Giám đốc Phát triển Nguồn nhân lực kiêm Phó Tổng Giám đốc Thương hiệu Và Tiếp thị FWD Việt Nam, cho biết:  "Các danh hiệu tại Giải thưởng Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2023 là sự ghi nhận rất ý nghĩa cho những nỗ lực của chúng tôi trong việc duy trì môi trường làm việc cởi mở và chăm sóc để nhân viên thể hiện cá tính, tài năng và cùng tạo nên những thay đổi đột phá cho ngành bảo hiểm. Là doanh nghiệp gắn liền với công nghệ và đổi mới, FWD luôn tạo điều kiện cho các nhân tài, đặc biệt là thế hệ trẻ, phát triển kỹ năng nhằm mang đến sản phẩm, tiện ích thân thiện và đơn giản cho khách hàng để cùng chúng tôi thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm."

Với những nỗ lực không ngừng trong hơn 7 năm vừa qua, FWD liên tục được ghi nhận với những giải thưởng danh giá về nhân sự: 6 năm liền đạt vị trí cao trong danh sách "Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam® (2018-2023)", 3 năm liền được vinh danh "Top 15 Doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực Hạnh phúc" (2021-2023), 2 năm liền được vinh danh "Top 50 Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng Hấp Dẫn Với Sinh Viên Việt Nam" (2022-2023), 4 năm liền được vinh danh là "Môi trường làm việc tốt nhất Châu Á" (2020-2023) và là "Doanh nghiệp Quan tâm Chăm sóc Nhân viên tuyệt vời nhất" (2023).

Ánh Dương

Tổ Quốc

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên