TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Galaxy S21 series lên kệ sớm tại Việt Nam: Món quà bất ngờ dành cho Samfans

23-01-2021 - 13:30 PM | Thị trường

Galaxy S21 series lên kệ sớm tại Việt Nam: Món quà bất ngờ dành cho Samfans

Được biết, Việt Nam là thị trường mở bán Galaxy S21 series sớm nhất thế giới. Đây chính là món quà mà Samsung dành để tri ân những người dùng Galaxy tại Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua.

Mặc dù phải tới 29/1 tới đây, dòng sản phẩm Galaxy S21 series cao cấp của Samsung mới chính thức được mở bán, thế nhưng Samsung đã khiến các Samfans phải "đứng ngồi không yên" khi bất ngờ thông báo sẽ mở bán sớm bộ ba Galaxy S21 trong ngày 24/1 tới.

Bộ ba Galaxy S21 series mới nhất của Samsung đã và đang trở thành một hiện tượng mới trong phân khúc flagship cao cấp đầu năm nay khi bất ngờ được giới thiệu sớm hơn dự kiến tới 1 tháng. Thế hệ Galaxy S mới mang tới cực kỳ nhiều nâng cấp mạnh mẽ so với phiên bản tiền nhiệm: Màn hình AMOLED nâng cấp cực đẹp và siêu mượt, cụm camera 108MP zoom xa tới 100x hay hiệu năng mạnh mẽ nhờ con chip Exynos 2100 hoàn toàn mới…

Mở bán sớm hơn dự kiến: Món quà bất ngờ dành cho Samfans

Chắc chắn khi nhắc tới những nâng cấp trên dòng Galaxy S mới, các tín đồ công nghệ và đặc biệt là các Samfans sẽ phải cảm thấy cực kỳ "nóng lòng" để có thể trên tay và trải nghiệm siêu phẩm Galaxy S21 mới. Theo dự kiến, Galaxy S21 series sẽ được mở bán tại thị trường Việt Nam vào ngày 29/1 tới đây. Thế nhưng, để mang tới bất ngờ cho người dùng, Samsung sẽ mở bán sớm bộ ba Galaxy S21 ngay trong ngày 24/1 tới đây tại nhiều hệ thống bán lẻ trên toàn quốc.

Galaxy S21 series lên kệ sớm tại Việt Nam: Món quà bất ngờ dành cho Samfans - Ảnh 1.

Cụ thể, với hệ thống Di Động Việt, chuỗi bán lẻ này sẽ mở bán sớm 100 suất Samsung Galaxy S21+ với giá chỉ 18.9 triệu đồng, mức giá này giảm 7 triệu đồng so với giá niêm yết 25.9 triệu đồng được Samsung công bố trước đó.

Còn với hệ thống bán lẻ CellphoneS, đại diện của chuỗi bán lẻ này cho biết vào lúc 0 giờ ngày 24/1, CellphoneS cũng sẽ mở bán 100 suất Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra, sau đó tiếp tục kéo dài thời gian đặt cọc và mở bán chính thức vào ngày 29/1 tới.

Việc mở bán sớm bộ ba Galaxy S21 series là một động thái của Samsung nhằm tri ân người dùng, đặc biệt là những Samfans và những ai đã, đang và sẽ tiếp tục gắn bó với dòng Galaxy S trong thời gian vừa qua. Đây cũng sẽ là cơ hội giúp người dùng Galaxy có thể sở hữu và trải nghiệm sớm bộ sản phẩm Galaxy S21 cao cấp. Được biết, năm nay Việt Nam là thị trường mở bán Galaxy S21 series sớm nhất thế giới.

Galaxy S21 series - Dẫn đầu xu hướng

Dòng sản phẩm Galaxy S21 năm nay được Samsung ra mắt nhằm tạo ra những trải nghiệm sử dụng khác biệt tới người dùng. Với những nâng cấp mạnh mẽ từ thiết kế, màn hình, hiệu năng và camera, Galaxy S21 series hứa hẹn sẽ là dòng smartphone dẫn đầu phân khúc flagship tại thị trường Việt Nam trong nửa đầu năm nay.

Galaxy S21 series lên kệ sớm tại Việt Nam: Món quà bất ngờ dành cho Samfans - Ảnh 2.

Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện cho người dùng cũng như các Samfans có thể sở hữu Galaxy S21 series, Samsung cũng đồng thời tung ra chương trình thu cũ đổi mới, áp dụng với nhiều hệ thống bán lẻ nhằm tạo sức hút của Galaxy S21 tới người dùng hơn trước ngày mở bán chính thức.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên