TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Giá đồng tăng nhưng giao dịch cẩn trọng trước cuộc họp của các NHTW

13-06-2016 - 15:33 PM | Thị trường

Giá đồng tăng nhưng giao dịch cẩn trọng trước cuộc họp của các NHTW

Giá đồng tăng cao hơn vào ngảy thứ 2 (13/6), khôi phục từ mức thấp bốn tháng đạt được trong tuần trước, cẩn trọng trong giao dịch trước cuộc họp Ngân hàng Trung ương và dữ liệu sản lượng công nghiệp ở Trung Quốc- nhà tiêu thụ hàng đầu.

Giá đồng kỳ hạn ba tháng trên Sở giao dịch London tăng 0,8% lên 4.544,50 USD/tấn. Sàn giao dịch Thương Hải hoạt động trở lại sau kỳ nghỉ lễ nhưng giá đồng giảm 0,4% xuống 35.130 NDT/tấn.

Cổ phiếu châu Á và đồng bảng Anh trượt giảm vào đẩu phiên giao dịch trước đây vào ngày thứ hai (13/6) và đồng yên là đồng tiền an toàn tăng, do nhà đầu tư lo ngại trước cuộc họp Ngân hàng Trung ương của tuần này cũng như cuộc trưng cầu dân ý ngày 23/6 của Anh về việc rời khỏi Liên minh Châu Âu.

Fed, ngân hàng Anh, Thuỵ Sĩ Ngân hàng Nhà nước và ngân hàng Nhật Bản sẽ họp bàn vào tuần này. Tất cả dự đoán giữ chính sách tiền tệ ổn định trong bối cảnh cẩn trọng về viễn cảnh kinh tế toàn cầu cũng như ảnh hưởng về Anh có thể rút khỏi EU"

Thị trường kim loại đồng đã đương đầu với áp lực từ một lượng kim loại lớn trong kho của sàn LME. Lượng dự trữ đã vượt hơn 18% tương đương 213.225 tấn vào ngày 8/6, mặc dù dữ liệu mới nhất cho thấy lượng dữ trữ đồng LME giảm 2.550, các thương nhân cho biếtcó thể hỗ trợ giá ngắn hạn.

Theo T.Trang

Vinanet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên