MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Giá iPhone 11 rẻ chưa từng có, mẫu thuộc top bán chạy nhất mọi thời đại của Apple chỉ hơn 4 triệu đồng

20-06-2024 - 22:21 PM | Thị trường

Bảng giá iPhone cũ tháng 6 tại thị trường Việt Nam vừa có cập nhật mới. Đáng chú ý, nhiều model được người tiêu dùng ưa chuộng cũng được điều chỉnh giá, thậm chí iPhone 11 về giá rẻ nhất lịch sử.

Tại thị trường Việt Nam, iPhone Likenew (hàng đã qua sử dụng) vẫn được người tiêu dùng quan tâm bởi các thiết bị đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng, đi kèm mức giá tốt hơn rất nhiều.

Ghi nhận tại hệ thống bán lẻ công nghệ, nhiều điện thoại iPhone Likenew vừa có đợt điều chỉnh giá giảm để kích cầu sức mua, đáp ứng nhu cầu đang tăng trong thời điểm này.

iPhone 12 series cũ - giá cuối chỉ từ 6,99 triệu đồng

iPhone 12 series từng là những model thuộc phân khúc cao cấp thời điểm mới ra mắt bởi những nâng cấp đáng kể từ thiết kế đến cấu hình so với sản phẩm tiền nhiệm. Hiện tại, những dòng iPhone cũ như iPhone 12, 12 Pro hay 12 Pro Max vẫn được khách hàng quan tâm và lựa chọn bởi model này vẫn đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng cơ bản. Thậm chí, với cụm 3 camera trên dòng Pro và Pro Max vẫn đủ để người dùng cho ra những bức ảnh chất lượng.

Bảng giá mới nhất tại Di Động Việt, iPhone 12 series cũ không chỉ đang có giá cực tốt mà còn được áp dụng giảm thêm từ 1 - 2 triệu đồng khi khách hàng tham gia thu cũ - đổi mới.

Giá iPhone 11 rẻ chưa từng có, mẫu thuộc top bán chạy nhất mọi thời đại của Apple chỉ hơn 4 triệu đồng- Ảnh 1.

iPhone 12 Pro cũ với kích thước nhỏ gọn vẫn được nhiều người dùng ưa chuộng.

iPhone 12 cũ đang được bán với giá cuối sau khi thu cũ - đổi mới chỉ còn 6,99 triệu đồng (giá bán 7,99 triệu đồng); iPhone 12 Pro cũ chỉ còn 10,39 triệu đồng (giá sau thu cũ 8,39 triệu đồng); iPhone 12 Pro Max cũ chỉ còn 13,19 triệu đồng (giá sau thu cũ 11,19 triệu đồng).

iPhone 13 Pro và 13 Pro Max cũ giá cuối từ 11,99 triệu đồng

Cũng là những mẫu iPhone thuộc phân khúc cao cấp, sau gần 3 năm ra mắt, iPhone 13 phiên bản Pro và Pro Max vẫn được đánh giá là những chiếc iPhone cũ đáng mua. Ít nhất, trong vòng 2 năm tới, model này vẫn đáp ứng chạy tốt các phiên bản nâng cấp từ hãng. Đặc biệt, hiệu năng mạnh mẽ cùng với dung lượng pin tốt, mức giá lại chỉ bằng ⅓ so với iPhone 15 Pro Max… là lý do sức mua của hai model này vẫn rất cao ở thị trường Việt Nam trong hơn 2 năm qua.

Sau đợt điều chỉnh giá tháng 6, iPhone 13 Pro cũ chỉ còn 13,99 triệu đồng; iPhone 13 Pro Max cũ cũng chỉ còn 16,39 triệu đồng. Cả hai dòng máy này đều áp dụng giảm thêm đến 2 triệu đồng khi khách hàng tham gia thu cũ - đổi mới. Đồng thời, với các dòng iPhone cũ, hệ thống đồng thời áp dụng chính sách trả góp 0% lãi suất, trả trước 0 đồng để khách hàng có thể cân đối tài chính hiệu quả, dễ dàng mua sắm.

iPhone 11 series cũ giá rẻ nhất lịch sử

Sau 5 năm có mặt trên thị trường, iPhone 11 series - đặc biệt là model iPhone 11 vẫn thường xuyên là sản phẩm Likenew top đầu tìm kiếm.

Trong tháng này, iPhone 11 series cũ được đưa giá về mức rẻ nhất lịch sử.

Giá iPhone 11 rẻ chưa từng có, mẫu thuộc top bán chạy nhất mọi thời đại của Apple chỉ hơn 4 triệu đồng- Ảnh 2.

iPhone 11 cũ vẫn chưa giảm nhiệt tại thị trường Việt Nam.

Đơn cử, iPhone 11 cũ sẽ chỉ còn 6,59 triệu đồng (sau thu cũ còn 6,09 triệu đồng); iPhone 11 Pro cũ còn 7,59 triệu đồng; iPhone 11 Pro Max cũ còn 10,39 triệu đồng. Hai model 11 Pro và Pro Max cũ sẽ được giảm thêm đến 1 triệu đồng khi khách hàng chọn tham gia thêm chương trình thu cũ.

iPhone Xs Max cũ, iPhone 8 Plus cũ

Với người dùng không có yêu cầu cao về cấu hình hoặc người dùng mới trải nghiệm iOS như học sinh, sinh viên… thì iPhone 8 Plus cũ và iPhone Xs Max cũ vẫn là những lựa chọn rất tốt, là những model được đánh giá cao so với phân khúc máy trong tầm giá.

Đều là những chiếc iPhone thuộc top bán chạy nhất mọi thời đại của Apple, iPhone 8 Plus cũ giờ chỉ còn 4,19 triệu đồng; iPhone Xs Max cũ chỉ còn 6,79 triệu đồng. Khách hàng còn được giảm thêm đến 500 nghìn đồng khi tham gia trade-in.


Theo H.Linh

Đời sống và Pháp luật

Trở lên trên