MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Gia tộc họ Hoắc giàu có bậc nhất Trung Quốc tụ họp: Loạt nhân vật máu mặt tham dự, nhan sắc nàng dâu hào môn nổi tiếng gây chú ý

07-12-2023 - 08:15 AM | Lifestyle

Hiếm khi xuất hiện trước truyền thông nhưng gia tộc của cố tỷ phú Hoắc Anh Đông luôn được coi là một trong những gia tộc giàu có bậc nhất Trung Quốc.

Khi nhắc đến các gia tộc siêu giàu tại Trung Quốc, gia tộc "vua sòng bài" Hà Hồng Sân thường là một trong những cái tên được nhắc đến nhờ sự giàu có của mình. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng, gia tộc họ Hoắc của cố tỷ phú Hoắc Anh Đông, người có mối quan hệ sâu sắc với Hà Hồng Sân, cũng là một cái tên nắm giữ quyền lực và khối tài sản không hề kém cạnh.

Gia tộc họ Hoắc giàu có bậc nhất Trung Quốc tụ họp: Loạt nhân vật máu mặt tham dự, nhan sắc nàng dâu hào môn nổi tiếng gây chú ý - Ảnh 1.

Gia tộc của cố tỷ phú Hoắc Anh Đông được biết đến là gia tộc giàu có nhiều đời

Mặc dù tỷ phú Hoắc Anh Đông đã qua đời vào năm 2006 nhưng những câu chuyện về gia tộc đông đúc gồm 13 người con (10 con trai - 3 con gái) của ông vẫn nhận được nhiều sự chú ý. Mới đây, gia tộc của cố tỷ phú này đã tổ chức lễ khánh thành nhà tưởng niệm của ông, qua đó quy tụ đầy đủ 3 thế hệ của gia tộc và nhiều nhân vật "máu mặt" khác, trong đó nổi bật là Hà Siêu Quỳnh và bà tư Lương An Kỳ nhà "vua sòng bài Macau".

Tại bữa tiệc, 3 thế hệ nhà họ Hoắc bao gồm vợ đã cùng chụp ảnh tập thể làm kỷ niệm. Dù là ảnh tập thể nhưng người nhận được sự chú ý nhiều nhất lại chính là Quách Tinh Tinh, vợ của Hoắc Khải Cương - cháu trai của tỷ phú Hoắc Anh Đông.

Gia tộc họ Hoắc giàu có bậc nhất Trung Quốc tụ họp: Loạt nhân vật máu mặt tham dự, nhan sắc nàng dâu hào môn nổi tiếng gây chú ý - Ảnh 2.

Bức ảnh tập thể chụp 3 thế hệ thuộc gia tộc họ Hoắc

Gia tộc họ Hoắc giàu có bậc nhất Trung Quốc tụ họp: Loạt nhân vật máu mặt tham dự, nhan sắc nàng dâu hào môn nổi tiếng gây chú ý - Ảnh 3.

Quách Tinh Tinh được biết đến là "Nữ hoàng nhảy cầu" nổi tiếng trước khi thành dâu hào môn

Theo Sohu, trước khi trở thành con dâu nhà họ Hoắc, Quách Tinh Tinh được biết đến là một "Nữ hoàng nhảy cầu" nổi tiếng Trung Quốc. Sau khi kết hôn, cựu VĐV lui về sau làm hậu phương cho chồng và chăm sóc 3 người con của cặp đôi. Dù không còn tham gia nhiều các hoạt động thể thao nhưng tại Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu vừa qua, cựu VĐV xinh đẹp này vẫn xuất hiện và khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Xuất hiện trong vai trò con dâu nhà họ Hoắc trong bức ảnh chụp tập thể, Quách Tinh Tinh dù đứng ở hàng thứ ba nhưng cô vẫn là tâm điểm của đám đông với vóc dáng và nhan sắc nổi bật. Khoác lên mình bộ váy đen vô cùng tao nhã và trang nghiêm, khiến nhiều người ngợi khen bởi phong thái chuẩn con dâu lớn gia tộc hào môn.

Gia tộc họ Hoắc giàu có bậc nhất Trung Quốc tụ họp: Loạt nhân vật máu mặt tham dự, nhan sắc nàng dâu hào môn nổi tiếng gây chú ý - Ảnh 4.

Quách Tinh Tinh trong lễ khánh thành nhận được nhiều lời khen nhờ phong thái, diện mạo

Nguồn: Sohu

Theo Thanh Tâm

Phụ nữ mới

Trở lên trên