MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Giấc mơ làm đẹp hình ảnh doanh nghiệp Việt của thương hiệu Đồng Phục Công Sở

31-10-2020 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Đã qua rồi thời của những bộ đồng phục công sở đơn điệu, khô khan. Giờ đây, hầu hết các doanh nghiệp đều có những đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm song hành với hiệu quả truyền thông của doanh nghiệp.

Hiểu được điều đó, thương hiệu Đồng Phục Công Sở đã và đang không ngừng cố gắng hoàn thiện giấc mơ làm đẹp hình ảnh doanh nghiệp Việt bằng đồng phục công sở đẹp, tinh tế.

Hình ảnh doanh nghiệp được nâng tầm nhờ đồng phục công sở đẹp chất lượng

Đồng phục công sở được hiểu đơn giản là những bộ trang phục giống hệt nhau được các nhân viên công sở trong cùng một công ty hay cùng một doanh nghiệp nào đó mặc trên người mỗi ngày khi làm việc. Đây cũng chính là trang phục được đội ngũ nhân viên đến các cấp quản lý trong một doanh nghiệp trưng diện khi làm việc, gặp khách hàng, gặp đối tác…vv.

Ngày nay, đồng phục công sở trong mỗi doanh nghiệp không đơn thuần chỉ là "sự lặp lại giống nhau". Ngược lại, dưới vẻ ngoài "như nhau" ấy chứa đựng những ý nghĩa sâu xa. Nó là sự thể hiện của tính chuyên nghiệp, tinh thần hòa đồng và sự gắn kết tạo nên sức mạnh tập thể lớn lao.

Giấc mơ làm đẹp hình ảnh doanh nghiệp Việt của thương hiệu Đồng Phục Công Sở - Ảnh 1.

Đồng phục công sở cũng chính là nét văn hóa đặc trưng vốn có của mỗi doanh nghiệp. Có lẽ vì vậy mà đôi khi chỉ cần nhìn vào đồng phục công sở là người ta đã nhận diện ra được bạn là ai, tính chất công việc như nào, môi trường làm việc thế nào. Thậm chí, những bộ đồng phục công sở còn thể hiện rõ ràng doanh nghiệp đó có thịnh vượng hay không.

Bên cạnh đó, nhìn vào bộ đồng phục công sở, ta còn dễ dàng cảm nhận được gu thẩm mỹ của lãnh đạo doanh nghiệp. Sự quan tâm của cấp trên đối với đội ngũ nhân viên, quản lý trong doanh nghiệp.

Đặc biệt, đồng phục công sở với sự kết hợp tinh tế từ đường kim, mũi chỉ đến logo, khẩu hiệu… sẽ góp phần quan trọng trong việc tạo nên đẳng cấp và thương hiệu doanh nghiệp. Đặc biệt, đồng phục công sở "chất" là phải thể hiện được những giá trị văn hóa tầng sâu của doanh nghiệp. Ví dụ như nhìn vào đồng phục công sở của doanh nghiệp bạn sẽ dễ dàng nhận ra triết lý kinh doanh, niềm tin, chuẩn mực đạo đức của doanh nghiệp… tất cả những yếu tố đó sẽ không chỉ góp phần tạo cho doanh nghiệp một hình ảnh đẹp trong mắt đối tác, khách hàng. Mà nó còn tạo ấn tượng mạnh mẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng quảng bá và khẳng định bản sắc thương hiệu của mình.

Thực tế hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu may đồng phục công sở. Nhưng để "làm đẹp cho doanh nghiệp Việt" một cách trọn vẹn từ hình thức cho tới "cái hồn" của bộ trang phục thì không phải đơn vị nào cũng làm được.

Thương hiệu Đồng Phục Công Sở khẳng định sứ mệnh làm đẹp hình ảnh doanh nghiệp Việt

Hiểu được nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp Việt trong việc đặt may đồng phục công sở. Thương hiệu Đồng Phục Công Sở đã ra đời với sứ mệnh "Giúp hình ảnh doanh nghiệp Việt Nam xuất hiện một cách chuyên nghiệp, tinh tế và thanh lịch thông qua bộ đồng phục từ các cấp quản lý đến nhân viên".

Giấc mơ làm đẹp hình ảnh doanh nghiệp Việt của thương hiệu Đồng Phục Công Sở - Ảnh 2.

CEO Thương hiệu Đồng Phục Công Sở cho biết: "Làm đẹp hình ảnh doanh nghiệp Việt không đơn giản chỉ là "giấc mơ", đây còn là trách nhiệm của Đồng Phục Công Sở."

Để thực hiện hóa được "giấc mơ" ấy, thương hiệu Đồng Phục Công Sở đã không ngừng nỗ lực trong việc đầu tư vào hệ thống máy móc hiện đại và yếu tố con người.

Chuên viên tư vấn và thiết kế của Đồng Phục Công Sở chú trọng lắng nghe khách hàng truyền tải thông điệp, từ đó sáng tạo ra những mẫu đồng phục công sở mới mẻ phù hợp với bản sắc doanh nghiệp và tính chất công việc của người mặc. Ví dụ như đồng phục công sở cho ngân hàng sẽ được thiết kế khác so với đồng phục công sở dành cho bất động sản.

Thương hiệu Đồng Phục Công Sở luôn cam kết tạo ra những bộ đồng phục cao cấp. "Chúng tôi hiểu được rằng đồng phục công sở chính là "bộ mặt" của doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi luôn đặc biệt chú trọng đến chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn cẩn thận trong việc tư vấn giúp doanh nghiệp lựa chọn chất liệu vải, sáng tạo trong việc định form dáng, tinh tế trong việc phối hợp màu sắc, vị trí đặt logo, slogan của doanh nghiệp, kỹ thuật may tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ…", đại diện Đồng Phục Công Sở cho biết.

Chính nhờ sự chỉn chu đó mà những bộ đồng phục của thương hiệu Đồng Phục Công Sở luôn được các công ty, doanh nghiệp đánh giá cao.

Đồng Phục Công Sở

Địa chỉ: TA1 Hope Garden – 102 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0961887777

Website: https://dongphuccongso.com/

Email: lienhe@dongphuccongso.com

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên