MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Giải pháp nào cho thị trường cho thuê sở hữu kỳ nghỉ

06-02-2021 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Giải pháp nào cho thị trường cho thuê sở hữu kỳ nghỉ

Lĩnh vực Dịch vụ chia sẻ sở hữu kỳ nghỉ dưới dạng cho thuê - hay còn gọi là cho thuê sở hữu kỳ nghỉ cũng đang dần phát triển, vậy đâu là giải pháp nào tốt cho thị trường này?

Có rất nhiều dịch vụ kinh tế chia sẻ phổ biến nhiều năm nay tại Việt Nam kể đến như Grab, Airbnb, voucher ăn uống, nhà hàng, khách sạn… đã định hình xu hướng tiêu dùng mới cho người tiêu dùng Việt Nam. Và lĩnh vực Dịch vụ chia sẻ sở hữu kỳ nghỉ dưới dạng cho thuê - hay còn gọi là cho thuê sở hữu kỳ nghỉ cũng đang dần phát triển, vậy đâu là giải pháp nào tốt cho thị trường này?

Tại sao lại cho thuê sở hữu kỳ nghỉ?

Để có thể cho thuê kỳ nghỉ, điều đầu tiên bạn cần có là sở hữu một kỳ nghỉ - hay còn gọi là Timeshare, mô hình Timeshare xuất hiện tại Việt Nam gần 10 năm. Khi đó, đại đa số khách hàng mua sở hữu kỳ nghỉ bên cạnh việc phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng mô hình sở hữu kỳ nghỉ còn có rất nhiều quyền đi kèm: sử dụng, cho, tặng, cho thuê, bán và thừa kế.

Mua và bán sở hữu kỳ nghỉ là hình thức những chủ sở hữu thay đổi nhu cầu của mình, thay vì không sử dụng và lãng phí tuần nghỉ kèm những chi phí đi kèm thì sẽ cho người khác thuê lại với giá tốt hơn giá thị trường.

Vậy dịch vụ cho thuê kỳ nghỉ được vận hành như thế nào? Hiểu một cách đơn giản, chủ sở hữu sẽ chia sẻ một phần kỳ nghỉ của mình qua hình thức cho người khác thuê lại theo các hình thức: tự cho thuê, thông các công ty môi giới…

Dịch vụ cho thuê kỳ nghỉ cũng là một hình thức đầu tư sinh lời thú vị cho những người yêu thích du lịch, có thể kết hợp cả hai nhu cầu đi chơi và đầu tư sinh lời.

Vậy những đơn vị nào đang tiên phong trong lĩnh vực quản lý và cho thuê sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam ?

Hiện nay, công ty TNHH Viet Nam Stay Travel (VNS) là doanh nghiệp tiên phong trên thị trường cung cấp dịch vụ quản lý sở hữu kỳ nghỉ, đặc biệt là cho thuê kỳ nghỉ. Công ty VNS đã giải quyết bài toán cho thuê sở hữu kỳ nghỉ bằng việc liên kết chủ sở hữu và khách có nhu cầu thuê kỳ nghỉ thông qua các kênh của VNS phát triển đặc biệt là Tour trong và ngoài nước tạo nên mô hình win-win giữa 3 bên, chủ sở hữu Timeshare có nhu cầu đi sẽ cho thuê được kỳ nghỉ, khách thuê sẽ thuê được với giá tốt hơn giá thị trường, công ty VNS góp phần kích thích ngành du lịch đang bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

Giải pháp nào cho thị trường cho thuê sở hữu kỳ nghỉ - Ảnh 1.

Khách thuê kỳ nghỉ tại khu nghỉ dưỡng Alma của VNS

Hiện tại, ngoài dịch vụ chính là cho thuê kỳ nghỉ VNS còn có những quyền lợi kèm theo: Hỗ trợ trao đổi, mua bán kỳ nghỉ để phục vụ nhu cầu của tất cả của khách hàng chủ sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam: Alma Resort, Cocobay, FLC… đặc biệt VNS là đơn vị tiên phong trong việc hỗ trợ khách hàng sang nhượng toàn bộ kỳ nghỉ của mình.

Giải pháp nào cho thị trường cho thuê sở hữu kỳ nghỉ - Ảnh 2.

Khách hàng tận hưởng kì nghỉ tại FLC Quy Nhơn

Vì những lý do đó,VNS hiện đang được phục vụ hơn 2.000 chủ sở hữu mô hình sở hữu kỳ nghỉ và là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê kỳ nghỉ.

Giải pháp nào cho thị trường cho thuê sở hữu kỳ nghỉ - Ảnh 3.

Logo Công ty TNHH Viet Nam Stay Travel

Công Ty TNHH Viet Nam Stay Travel

Hotline: 0901 708 007

Website: https://vietnamstaytravel.com/

Địa chỉ: Lầu 2, Tòa nhà HD Bank,145 Lê Quang Định,Phường 14,Quận Bình Thạnh,Tp Hồ Chí Minh.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên