TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Giải pháp nhà xưởng cho thuê Thế Hệ Mới "đón đầu" doanh nghiệp FDI

12-10-2020 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Giải pháp nhà xưởng cho thuê Thế Hệ Mới "đón đầu" doanh nghiệp FDI

Ảnh hưởng mạnh mẽ từ dịch #Covid19 từ đầu năm tới nay đã khiến cho nhiều doanh nghiệp “lao đao” không chỉ Việt Nam mà là tình hình chung trên toàn thế giới. Kết quả tích cực trong 2 lần đẩy lùi dịch thành công đã giúp Việt Nam trở thành một trong những quốc gia thăng điểm đầu tư nhất hiện nay.

Đặc biệt ký kết thành công hiệp định EVFTA vừa qua – tháng 8/2020 đã mở ra cơ hội cực lớn cho doanh nghiệp Việt Nam xâm nhập thị trường khó tính bậc nhất này. Cũng là cánh cửa để Việt Nam tiếp cận với các doanh nghiệp FDI Châu Âu đầu tư vào Việt Nam, bắt nhịp kịp thời với làn sóng dịch chuyển sản xuất từ Trung Quốc sang VN.

Xu hướng nhà xưởng xây sẵn trở thành phương án hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Vậy ngoài những chính sách ưu đãi từ nhà nước, các chủ đầu tư Việt Nam cũng kịp thời nắm bắt cơ hội nhằm "lót thảm" dành cho các doanh nghiệp FDI với các chuỗi nhà xưởng xây sẵn cho thuê với nhiều tiện ích. Với thế mạnh kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, phát triển nhà xưởng cho thuê, đã mang đến những lợi thế cạnh tranh về vị trí, nội thất nhà xưởng, cũng như tiện ích đã trở thành lợi thế cạnh tranh để Thế Hệ Mới đón đầu làn sóng dịch chuyển đầu tư từ nước ngoài. Nhà xưởng được xây sẵn tại các KCN thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đầy đủ các tiện ích từ cơ bản tới nâng cao như: hệ thống nhà xưởng, cửa kéo an toàn tự động, PCCC, xử lý nước thải, … Các doanh nghiệp sản xuất, đầu tư không cần tốn quá nhiều công sức trong vấn đề xây dựng xưởng mới, linh động trong lựa chọn địa điểm. Phù hợp dành cho các doanh nghiệp sản xuất kế hoạch dài hạn từ 3-5 năm trở lên.

Giải pháp nhà xưởng cho thuê Thế Hệ Mới đón đầu doanh nghiệp FDI - Ảnh 1.

5 lợi thế cạnh tranh làm nên Thế Hệ Mới

Lợi thế về vị trí

Phải nói rằng lợi thế vị trí của nhà xưởng Thế Hệ Mới chính là dành cho những doanh nghiệp có tầm nhìn phát triển lâu dài. Nằm ngay trong KCN Lộc An Bình Sơn, liền kề sân bay Quốc tế Long Thành Đồng Nai – định hướng trở thành "Cảng" hàng không lớn nhất Đông Nam Á và dự kiến hoạt động trong năm 2025. KCN Lộc An Bình Sơn sớm trở thành địa điểm mà các nhà đầu tư phải chú ý. Song son với đó là ưu thế hạ tầng giao thông với 4 tuyến cao tốc: Long Thành Dầu Giây, Bến Lức Long Thành, Biên Hòa Vũng Tàu, Phan Thiết Dầu Giây, sau khi cả 4 tuyến cao tốc cùng đi vào hoạt động, điều này sẽ mang đến lợi thế cạnh tranh cực kỳ to lớn cho tỉnh Đồng Nai nói chung và đặc biệt là KCN Lộc An Bình Sơn nói riêng.

Giải pháp nhà xưởng cho thuê Thế Hệ Mới đón đầu doanh nghiệp FDI - Ảnh 2.

Vị trí khu nhà xưởng cho thuê Thế hệ mới nằm ngay KCN Lộc An Bình Sơn.

Lợi thế về diện tích cho thuê linh hoạt

Tổng diện tích khu nhà xưởng là 56.000 m2, gồm 4 block diện tích: 8.000 m2 và 4 block diện tích: 6.000 m2. Diện tích đa dạng, tối thiểu mỗi module là 2.000 m2, đầy đủ hệ thống điện nước, PCCC tự động hiện đại và hạ tầng kỹ thuật đồng bộ với khu công nghiệp. Dự kiến toàn bộ dự án sẽ hoàn thành vào quý 3 năm 2021.

Lợi thế tiện ích nhà xưởng

Hệ thống cấp nước đảm bảo khối lượng nước 100.000 m3/ngày đêm từ hệ thống cấp nước thuỷ cục. Hệ thống thoát nước mưa, xử lý nước thải, khuôn viên cây xanh.

Hệ thống điện: Sử dụng hệ thống lưới điện khu vực gồm một đồng hồ điện 03 pha 200V, 30A, 50Hz phục vụ sản xuất kinh doanh 24/24, trang bị hệ thống mái năng lượng mặt trời.

Bảo vệ - PCCC - TTLL: trang bị các thiết bị hỗ trợ và nghiệp vụ chuyên môn cao. Hệ thống an ninh 03 lớp, tuần tra nghiêm ngặt, bảo vệ trực 24/7, PCCC. Hệ thống thông tin liên lạc hợp tác cùng các nhà mạng VNPT, Viettel, FPT.

Lợi thế cơ sở hạ tầng

Nhà xưởng cho thuê NG Group được thiết kế hiện đại, sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường như hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời áp mái, sơn cách nhiệt mái, sơn kim loại gốc nước theo tiêu chuẩn Châu Âu, sơn chống cháy kết cấu thép nhà xưởng, nền bê tông cốt thép thiết kế 2 tấn phủ lớp hardener...

Hỗ trợ doanh nghiệp trong vấn đề pháp lý

Doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ cho thuê nhà xưởng, Thế Hệ Mới luôn luôn hỗ trợ hết mình trong các vấn đề liên quan đến pháp lý, giấy phép đăng ký kinh doanh, sản xuất, nhân sự quản lý, … Tư vấn đầu tư.

Thông tin doanh nghiệp:

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Phát Triển Thế Hệ Mới

212 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 8, Q. Phú Nhuận, TP HCM

Lô N, KCN Lộc An Bình Sơn, xã Long An, Long Thành, Đồng Nai.

Hotline: +84 839 696 979

Website: https://ngjsc.com/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên