MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Giám đốc Khối vận hành Golden Gate Group tiết lộ chiến lược thích nghi và việc giải quyết vấn đề lao động thời Covid-19

Ông Hoàng Quốc Khánh - Giám đốc Khối vận hành tập đoàn này sẽ có cuộc trao đổi trực tuyến với Trí Thức Trẻ về chiến lược riêng của tập đoàn này trong việc ứng phó với tác động của dịch Covid-19. Cuộc trao đổi sẽ được tiến hành offline và dăng tải sau chứ không trực tuyến như dự kiến vào 9h30 sáng 27/3 vì khách mời có việc đột xuất.

Trước khi có sự xuất hiện của dịch Covid-19, các buổi tối và những ngày cuối tuần, đặc biệt là trong và ngay sau dịp Tết Nguyên đán, là thời gian cao điểm tại các nhà hàng, quán ăn ở Hà Nội. 

Tuy nhiên, Tết năm nay, dịch bệnh diễn biến phức tạp, người dân hạn chế ra đường, hạn chế tụ tập nơi đông người, đẩy nhiều địa điểm kinh doanh ngành hàng dịch vụ ăn uống vào cảnh khốn đốn. Hàng loạt nhà hàng, quán ăn phải lần lượt đóng cửa, cắt giảm nhân viên, trả lại mặt bằng.

Ngay cả Golden Gate – được coi là tập đoàn F&B hàng đầu Việt Nam, mới đây cũng rơi vào trạng thái "ngủ đông một phần" khi thông báo tạm dừng hoạt động 12 nhà hàng (sau đó tăng lê  34) của mình.

Trong bối cảnh đó, ông Hoàng Quốc Khánh - Giám đốc Khối vận hành tập đoàn này sẽ có cuộc trao đổi trực tuyến với Trí Thức Trẻ về chiến lược riêng của tập đoàn trong việc ứng phó với tác động của dịch Covid-19: giải quyết vấn đề nguồn cung ứng, vấn đề lao động, đảm bảo an toàn trong mùa dịch...và triển vọng ngành F&B nói chung cũng như GGG nói riêng trong phần còn lại của năm 2020. Việc trao đổi với ông Khánh sẽ được thực hiện riêng mà không tiến hành trực tuyến như dự kiến vào 9h30 sáng 27/3 vì lý do khách quan.

Giám đốc Khối vận hành Golden Gate Group tiết lộ chiến lược thích nghi và việc giải quyết vấn đề lao động thời Covid-19 - Ảnh 1.

BBT

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên