TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Giao lưu trực tuyến "Giải pháp không khí sạch cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trong thời Covid" diễn ra ngày 24/11

23-11-2021 - 08:00 AM | Thị trường

Giao lưu trực tuyến "Giải pháp không khí sạch cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trong thời Covid" diễn ra ngày 24/11

Buổi Giao lưu trực tuyến sẽ diễn ra vào 10h ngày 24/11 với sự tham gia của bà Nguyễn Hà Linh – Đồng sáng lập nhóm Facebook Nghiện nhà, đồng sở hữu nhà hàng Thai Koh Yam và các chuyên gia là ông Kei Taniguchi – Giám đốc điều hành Panasonic Air Conditioning Việt Nam và ông Vũ Tuấn Anh – Trưởng phòng Kinh doanh dự án Panasonic Air Conditioning Việt Nam.

Theo khảo sát của Nielsen, 20% số gia đình Việt chi hơn 10% thu nhập cho các mục tiêu liên quan đến sức khoẻ y tế, 10% số gia đình thậm chí chi đến 25% nhu nhập cho các hạng mục này. Đại dịch Covid-19 tràn qua trong 2 năm qua càng khiến nhu cầu bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cho bản thân của người dân được nâng cao một cách tối đa.

Ở thời điểm hiện tại, nhiều địa phương đã mở cửa trở lại, người lao động bắt đầu quay lại văn phòng, công sở làm việc. Tuy nhiên, việc duy trì các biện pháp phòng, chống dịch vẫn cần được chú trọng như tuân theo các quy định của cơ quan nhà nước, các khuyến cáo của Bộ y tế để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cá nhân và cộng đồng.

Theo khảo sát được tiến hành bởi PwC Việt Nam với chủ đề: "Thích nghi nơi làm việc với trạng thái bình thường mới", 76% doanh nghiệp được hỏi cho biết sẽ thay đổi các biện pháp và yêu cầu về an toàn lao động (như yêu cầu nhân viên đeo khẩu trang, cung cấp xét nghiệm cho nhân viên), 65% cho rằng họ sẽ tái cơ cấu nơi làm việc nhằm tăng cường giãn cách giữa các nhân viên.

Các biện pháp cơ bản như phối hợp giữa làm việc từ xa, làm việc phân tách, hay đo nhiệt độ, khử khuẩn, đeo khẩu trang khi đến cơ quan gần như là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp, chủ cửa hàng để vừa duy trì hoạt động của doanh nghiệp, vừa đảm bảo môi trường an toàn cho nhân viên, khách hàng trong bối cảnh hiện nay.

Gần đây, một giải pháp cũng đang được quan tâm trong giới doanh nghiệp vừa và nhỏ, vừa đảm bảo bầu không khí chất lượng, trong lành cho môi trường làm việc và kinh doanh, mà vẫn tiết kiệm trong chi phí vận hành, đó là đầu tư vào hệ thống điều hòa thương mại tích hợp công nghệ lọc không khí.

Để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể hiểu sâu hơn về các giải pháp điều hòa thương mại này, Báo điện tử Trí Thức Trẻ kết hợp với trang tin CafeF sẽ tổ chức buổi Giao lưu trực tuyến với chủ đề "Giải pháp không khí sạch cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trong thời Covid".

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 10h ngày 24/11, với sự tham gia của bà Nguyễn Hà Linh – Đồng sáng lập nhóm Facebook Nghiện nhà, đồng sở hữu nhà hàng Thai Koh Yam và các chuyên gia là ông Kei Taniguchi – Giám đốc điều hành Panasonic Air Conditioning Việt Nam và ông Vũ Tuấn Anh – Trưởng phòng Kinh doanh dự án Panasonic Air Conditioning Việt Nam.

Giao lưu trực tuyến Giải pháp không khí sạch cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trong thời Covid diễn ra ngày 24/11 - Ảnh 1.

Không chỉ chia sẻ về lý do tại sao các doanh nghiệp cần đầu tư vào giải pháp không khí chất lượng hay xu hướng của giải pháp này trong tương lai như thế nào, các chuyên gia cũng sẽ trực tiếp tư vấn cho doanh nghiệp về cách lựa chọn giải pháp phù hợp cho từng quy mô doanh nghiệp nhằm tối ưu chi phí cũng như đạt hiệu quả cao nhất, mang lại không gian làm việc và kinh doanh khỏe mạnh, an toàn cho nhân viên và khách hàng.

Quý doanh nghiệp, độc giả quan tâm có thể đặt câu hỏi cho các diễn giả tại buổi giao lưu trực tuyến thông qua fanpage của trang CafeF.


PV

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên