TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Giật mình với 7 lỗi phong thuỷ nhà bếp khiến Táo quân phật ý, dù khấn vái thế nào tiền tài, may mắn cũng không tới

24-01-2022 - 21:46 PM | Sống

Trong lúc ông Công ông Táo đi vắng, các gia chủ hãy kiểm tra xem mình có mắc lỗi phong thuỷ nhà bếp nào không.

Ông Công ông Táo là những vị thần trông coi việc bếp núc trong nhà. Vì vậy, ngoài việc giữ gìn bếp thơm tho, sạch sẽ, bạn cũng cần chú ý đến phong thuỷ của khu vực này để tránh làm thần linh phật ý, xui rủi kéo từ năm này sang năm khác.

1. Phía trên bếp có dầm

Dầm nhà là thứ tạo ra nhiều sát khí, gây hậu quả khó lường đến sức khoẻ và cả tiền tài của gia chủ. Đặc biệt nếu phía trên bếp có dầm nhà sẽ ảnh hưởng không tốt đến nữ gia chủ vì nó tạo cảm giác bị đè nén: "Dưới xà nhà có bếp, nữ gia chủ tổn hao".

Giật mình với 7 lỗi phong thuỷ nhà bếp khiến Táo quân phật ý, dù khấn vái thế nào tiền tài, may mắn cũng không tới - Ảnh 1.

2. Bếp nấu, bồn rửa, tủ lạnh tạo thành hình tam giác

Sắp xếp các đồ dùng hợp lý là chìa khoá cho phong thuỷ tốt. Bếp nấu, bồn rửa, tủ lạnh tạo thành hình tam giác là 1 trong những điểm bạn cần kiêng kỵ bởi nguồn năng lượng của nó có thể xung đột lẫn nhau. Để hoá giải, bạn có thể treo một chiếc khăn màu xanh lá cây giữa "nước" (bồn rửa hoặc tủ lạnh) và "lửa" (bếp hoặc lò vi sóng).

Giật mình với 7 lỗi phong thuỷ nhà bếp khiến Táo quân phật ý, dù khấn vái thế nào tiền tài, may mắn cũng không tới - Ảnh 2.

3. Tích hợp máy giặt trong bếp

Vì diện tích hạn chế, nhiều gia đình thường tích hợp cả máy giặt trong không gian bếp. Tuy nhiên, điều này vô tình ảnh hưởng đến phong thuỷ vì nhà bếp là nơi Táo quân ngự trị. Xú uế từ quần áo bẩn có thể mạo phạm đến thần Bếp và ảnh hưởng cả vận khí của gia đình. Bên cạnh đó, máy giặt đại diện cho yếu tố "nước" sẽ xung khắc với "hoả" của nhà bếp, chưa kể hơi nóng, dầu mỡ khi nấu nướng cũng sẽ làm giảm tuổi thọ của máy giặt.

Giật mình với 7 lỗi phong thuỷ nhà bếp khiến Táo quân phật ý, dù khấn vái thế nào tiền tài, may mắn cũng không tới - Ảnh 3.

4. Đồ đạc lộn xộn

Điểm tối kỵ nhất gây mất lòng thần Bếp là để đồ đạc bừa bãi, lộn xộn. Chính những đống bừa bãi trong nhà bếp là nguyên nhân hút cạn may mắn, tiền tài của gia đình. Vì vậy, trước khi cúng ông Công ông Táo, các gia chủ hãy dọn dẹp sạch sẽ nhà bếp để đón được nhiều năng lượng mới.

Giật mình với 7 lỗi phong thuỷ nhà bếp khiến Táo quân phật ý, dù khấn vái thế nào tiền tài, may mắn cũng không tới - Ảnh 4.

5. Cất trữ những món đồ cũ kỹ, sứt mẻ

Không ít gia đình có thói quen tiết kiệm nên cả bát đĩa, xoong nồi đồ đạc cũng không nỡ vứt đi. Tuy nhiên những món đồ sứt mẻ đều ẩn chứa nguy hiểm, chứa nhiều tà khí và làm giảm tài lộc của gia đình.

Giật mình với 7 lỗi phong thuỷ nhà bếp khiến Táo quân phật ý, dù khấn vái thế nào tiền tài, may mắn cũng không tới - Ảnh 5.

6. Đồ sắc nhọn để lung tung

Những đồ vật sắc nhọn như dao kéo rất dễ thu hút năng lượng tiêu cực và làm giảm vượng khí của ngôi nhà. Hơn nữa, dao kéo để lung tung rất dễ gây ra tai nạn nên cần có 1 ngăn kéo riêng để vừa đảm bảo an toàn, vừa tạo điều kiện cho tài lộc kéo đến.

Giật mình với 7 lỗi phong thuỷ nhà bếp khiến Táo quân phật ý, dù khấn vái thế nào tiền tài, may mắn cũng không tới - Ảnh 6.

7. Lương thực không được dự trữ đầy đủ

Gạo, muối đều tượng trưng cho sự no đủ, sung túc của gia đình nên khi hết bạn cần đổ đầy ngay. Hũ gạo, muối thường xuyên để trống là dấu hiệu cho thấy may mắn, sung túc không còn, thần Tài cũng ngó lơ.

Giật mình với 7 lỗi phong thuỷ nhà bếp khiến Táo quân phật ý, dù khấn vái thế nào tiền tài, may mắn cũng không tới - Ảnh 7.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/giat-minh-voi-7-loi-phong-thuy-nha-bep-khien-tao-quan-phat-y-du-khan-vai-the-nao-tien-tai-may-man-cung-khong-toi-2022012415185466.chn

Theo Hà Ngọc Bích

Doanh nghiệp và Tiếp thị

Trở lên trên