MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Giới thượng lưu chi tới 3,3 tỷ đồng để vào CLB siêu xe, nhưng nếu dùng dịch vụ có 1-0-2 này, chỉ cần chi chưa tới 5 triệu đồng/ngày bạn đã có thể vi vu trên Ferrari, Lamborghini

09-05-2023 - 13:10 PM | Lifestyle

Giới thượng lưu chi tới 3,3 tỷ đồng để vào CLB siêu xe, nhưng nếu dùng dịch vụ có 1-0-2 này, chỉ cần chi chưa tới 5 triệu đồng/ngày bạn đã có thể vi vu trên Ferrari, Lamborghini

Phần khó khăn của chuyến đi có lẽ là phải phân vân lựa chọn chiếc xe khi dịch vụ này cung cấp cho khách những mẫu xe mới nhất từ những thương hiệu như Ferrari, Lamborghini, Aston Martin, McLaren, Rolls-Royce và Bentley.

Công ty cho thuê nhà StayOne nổi tiếng với những điền trang độc lạ, biệt thự xa hoa, lâu đài tráng lệ ở 250 địa điểm trên khắp thế giới. Mới đây, StayOne đã hợp tác với Auto Vivendi - một trong những CLB siêu xe dành cho thành viên tư nhân lớn nhất thế giới, sở hữu đội xế hộp có tổng trị giá lên đến 7 triệu USD (hơn 164 tỷ đồng) để ra mắt một dịch vụ mới.

Theo đó, khách hàng thuê các dịch vụ cho thuê của StayOne sẽ được đi siêu xe với mức giá hợp lý. Những bất động sản cho thuê của StayOne có giá từ 150 bảng Anh/đêm (~4,4 triệu đồng) cho ngôi nhà trên cây và đắt nhất là 26.000 bảng Anh/đêm (~770 triệu đồng) để ở một trang viên ở Midhurst, Anh. Theo StayOne, chương trình này nhằm đảm bảo khách hàng có một chiếc xe "phù hợp với đẳng cấp" khi lưu trú tại khu nghỉ dưỡng của họ.

Giới thượng lưu chi tới 3,3 tỷ đồng để vào CLB siêu xe, nhưng nếu dùng dịch vụ có 1-0-2 này, chỉ cần chi chưa tới 5 triệu đồng/ngày bạn đã có thể vi vu trên Ferrari, Lamborghini - Ảnh 1.

Đội xe AutoVivendi tại một điền trang của StayOne ở Cotswold, Anh. Ảnh: RobbReport

Phần khó khăn của chuyến đi có lẽ là phải phân vân lựa chọn chiếc xe nào trong rất nhiều xế hộp của CLB siêu xe. BST của Auto Vivendi bao gồm những mẫu xe mới nhất từ những thương hiệu sang trọng như Ferrari, Lamborghini, Aston Martin, McLaren, Rolls-Royce và Bentley.

Nổi bật trong đó là những mẫu xe như Ferrari F8 Spider, Aston Martin DBS Superleggera hoặc Bentley Continental GTC Mulliner. Bạn có thể thoải mái lựa chọn địa điểm nhận xe là sân bay, nhà ga, tại nơi lưu trú hoặc ra trực tiếp cơ sở gần nhất của Auto Vivendi.

Để sử dụng toàn bộ số siêu xe và hưởng nhiều đặc quyền này, bạn phải tham gia CLB Auto Vivendi với mức phí ghi danh là 2.500 USD (~58 triệu đồng) và phí hàng năm từ 20.000 - 143.000 USD (469 triệu đồng - hơn 3,3 tỷ đồng). Trong khi đó, khi thuê một căn nhà bất kỳ của StayOne, bạn chỉ phải bỏ ra thêm 200 - 33.000 USD/ngày (~4,7 - 774 triệu VND) là có thể lái những siêu xe này.

Giới thượng lưu chi tới 3,3 tỷ đồng để vào CLB siêu xe, nhưng nếu dùng dịch vụ có 1-0-2 này, chỉ cần chi chưa tới 5 triệu đồng/ngày bạn đã có thể vi vu trên Ferrari, Lamborghini - Ảnh 2.

Mẫu xe Lamborghini Huracán Tecnica được khách sử dụng khi lưu trú tại một vùng nông thôn Anh. Ảnh: RobbReport

Với những người có nhu cầu đi xe ngắn ngày và di chuyển tại khu vực nông thôn nơi có các lâu đài, điền trang của StayOne thì đây là mức giá đáng để cân nhắc. Hiện dịch vụ này mới chỉ đi vào hoạt động tại Vương quốc Anh. Nhóm StayOne còn cũng vạch sẵn những tuyến đường lái xe phù hợp để tận hưởng quang cảnh ngoạn mục và cung đường đặc sắc ở mỗi địa điểm khác nhau.

Chẳng hạn, bạn có thể bắt đầu từ một điền trang sang trọng ở Somerset, hành trình sẽ là chạy dọc theo Hẻm núi Cheddar vô cùng ấn tượng. Đây được coi là một trong những cung đường đẹp nhất của nước Anh, con đường trải dài hơn 22 km và có 22 khúc cua.

Trong một hành trình khác, bạn bắt đầu tại một lâu đài hiện đại nằm gần thị trấn Lechlade-on-Thame cổ kính của Anh. Sau đó, bạn có thể lái xe nhàn nhã qua Cotswold và ngắm nhìn một số ngôi làng quyến rũ nhất xứ sở sương mù.

Scotland cũng là điểm đến đáng chú ý trong những tuyến du lịch bằng siêu xe của StayOne. Từ dinh thự Georgian, bạn có thể đi North Coast 500 - tuyến đường ngắm cảnh dài 830 km quanh bờ biển đáng kinh ngạc ở phía bắc của Scotland. Từ một lâu đài khác, với 4 tiếng di chuyển, bạn đi từ Cao nguyên Scotland đến Outer Hebrides hiểm trở.

Giới thượng lưu chi tới 3,3 tỷ đồng để vào CLB siêu xe, nhưng nếu dùng dịch vụ có 1-0-2 này, chỉ cần chi chưa tới 5 triệu đồng/ngày bạn đã có thể vi vu trên Ferrari, Lamborghini - Ảnh 3.

Giới thượng lưu chi tới 3,3 tỷ đồng để vào CLB siêu xe, nhưng nếu dùng dịch vụ có 1-0-2 này, chỉ cần chi chưa tới 5 triệu đồng/ngày bạn đã có thể vi vu trên Ferrari, Lamborghini - Ảnh 4.

Giới thượng lưu chi tới 3,3 tỷ đồng để vào CLB siêu xe, nhưng nếu dùng dịch vụ có 1-0-2 này, chỉ cần chi chưa tới 5 triệu đồng/ngày bạn đã có thể vi vu trên Ferrari, Lamborghini - Ảnh 5.

Một số lâu đài, điền trang cho thuê của StayOne. Ảnh: RobbReport

Bên cạnh dịch vụ thuê xe sang, trải nghiệm dịch vụ trọn gói tại những căn nhà xa hoa của StayOne cũng là điểm đáng chú ý. Khi bạn lựa chọn công ty cho thuê  này, nhân viên trợ giúp đặc biệt sẽ luôn túc trực 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ mọi yêu cầu. Từ khi bạn đặt chỗ cho đến khi khởi hành, nhân viên sẽ sắp xếp lịch trình để bạn có thể trải nghiệm văn hóa địa phương và phương tiện đi lại. Tất cả tiện nghi sẽ đều được đảm bảo ở ngôi nhà bạn chọn.

Nếu đi cùng con nhỏ, bạn có thể yêu cầu những trải nghiệm thân thiện với trẻ em. StayOne cũng có dịch vụ đầu bếp riêng là những người có chứng chỉ và kinh nghiệm phục vụ trong các thương hiệu khách sạn sang trọng để chế biến các món ăn theo sở thích của bạn.

Theo Robb Report, The Times

Phương Linh

Nhịp sống thị trường

Trở lên trên