MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

GO FINANCE 2020 chính thức khởi động

29-02-2020 - 22:21 PM | Tài chính - ngân hàng

Đối tượng dự thi không chỉ là các sinh viên năm 3, năm 4 mà còn là toàn bộ những sinh viên có niềm đam mê với lĩnh vực Tài Chính – Chứng Khoán trên địa bàn thành phố Hà Nội.

GO FINANCE là cuộc thi về Kinh tế - Tài chính được tổ chức thường niên bởi Câu lạc bộ Chứng khoán Sinh viên (SSC) kể từ năm 2013. Qua mỗi mùa thi, GO FINANCE ngày càng khẳng định vị thế của mình là một trong những cuôc thi lớn nhất khu vực miền Bắc, luôn thu hút được đông đảo các thí sinh có niềm yêu thích cũng như muốn tìm hiểu những chuyển biến của thị trường. 

Với sự bảo trợ chuyên môn của Viện Ngân hàng – Tài chính trực thuộc trường Đại học Kinh tế Quốc dân, ủy ban Chứng khoán Nhà nước và sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội HNX, Go Finace 2020 đã trở lại và dự kiến sẽ càng bùng nổ với những vòng thi chuyên môn vô cùng gay cấn và tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng.

Đối tượng hướng đến của cuộc thi không chỉ là các sinh viên năm 3, năm 4 mà còn là toàn bộ những sinh viên có niềm đam mê với lĩnh vực Tài Chính – Chứng Khoán trên địa bàn thành phố Hà Nội. Khi đó, Go Finance 2020 sẽ là cuộc thi mà qua mỗi chặng, bạn sẽ trải qua các thử thách về chuyên môn nhưng sau đó thứ bạn nhận được không chỉ là kiến thức mà còn là kinh nghiệm, trải nghiệm, sự trưởng thành, tự tin hay cả những người bạn không nơi nào tìm thấy được.

GO FINANCE 2020 đã chính thức khởi động, các bạn sinh viên còn chần chờ gì nữa mà không chuẩn bị kiến thức và tâm lí sẵn sàng để tham gia cuộc đua của những người tài giỏi, nắm lấy tương lai của bản thân bằng cách đăng ký cuộc thi sẽ được tổ chức vào tháng 3 này.

Format GO FINANCE 2020:

Vòng 1: Test online.

Vòng 2: Test sơ loại

Vòng 3A: Thử thách Case study.

Vòng 3B: Test chuyên sâu.

Vòng 4A: Đầu tư thực tế.

Vòng 4B: Thuyết trình và bảo vệ danh mục.

Vòng 5: Chung kết

Vòng đầu tiên của GO FINANCE 2020 – A RACE TO BE BRAVE chính thức bắt đầu từ 13:30 ngày 24/02/2020 và sẽ khép lại vào 23:59 ngày 05/03/2020.  

Link vòng 1 : http://gofinance.sscneu.com/dang-ky

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên