TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

Gửi tiền online trong “1 nốt nhạc” với IVB mobile Banking

16-03-2019 - 08:01 AM | Tài chính - ngân hàng

Gửi tiền online trong “1 nốt nhạc” với IVB mobile Banking

Ngân hàng Indovina đã cập nhật thành công tính năng gửi tiền tiết kiệm qua ứng dụng Ngân hàng trên điện thoại di động IVB Mobile Banking.

Trong xu hướng chung toàn cầu, công nghệ đã và đang mang lại cho chúng ta cuộc sống thoải mái và tiện lợi hơn rất nhiều. Cũng theo sự phát triển đó, Ngân hàng Indovina đã cập nhật thành công tính năng gửi tiền tiết kiệm qua ứng dụng Ngân hàng trên điện thoại di động IVB Mobile Banking.

Gửi tiền online trong 1 nốt nhạc với IVB mobile Banking - Ảnh 1.

IVB Mobile Banking là ứng dụng giúp khách hàng thực hiện giao dịch với ngân hàng một cách đơn giản mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại di động hoặc máy tính bảng có kết nối Internet. Ứng dụng cho phép khách hàng thanh toán hóa đơn bằng QRCode, chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, mua vé xem phim, mua sắm cửa hàng bách hóa online… một cách nhanh chóng và an toàn mà không cần phải đến quầy giao dịch.

Đặc biệt, bắt đầu từ tháng 3 này, khách hàng sử dụng ứng dụng IVB Mobile Banking lại có thêm một tiện ích mới đó là mở tài khoản tiền gửi nhanh chóng tiện lợi trong vòng chưa tới 10 giây.

Như vậy, nguồn tiền nhàn rỗi của khách hàng sẽ được đầu tư nhanh chóng và kịp thời hơn. Khách hàng không cần phải mất thời gian đến ngân hàng và thực hiện các thủ tục giấy tờ như thông thường nữa. 

Chỉ cần chạm xác nhận dấu vân tay hoặc nhập mã xác nhận qua SMS, thì khoản tiền gửi đã được mở thành công. Tiền gốc và lãi sẽ được tự động chuyển vào tài khoản mở tại IVB của khách hàng, tùy theo chu kì và loại sản phẩm mà khách hàng đã chọn ban đầu.

Giao dịch và quản lý tài chính cá nhân bằng ứng dụng IVB Mobile Banking đang ngày được đông đảo khách hàng tin dùng bởi những tiện ích mà ứng dụng này mang lại. 

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại, khách hàng có thể tự mình thực hiện các giao dịch ăn uống, mua sắm, giải trí, du lịch, tiết kiệm… phục vụ cho cuộc sống hằng ngày một cách nhanh chóng.

Đối với khách hàng chưa có ứng dụng IVB Mobile Banking, có thể tải ngay trên App Store hoặc Google Play

Mọi thắc mắc về ứng dụng IVB Mobile Banking, khách hàng vui lòng liên hệ hotline: VNPAY 1900 555 577 hoặc Indovina Bank 1900 588 879

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên