TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hà Nam: Khởi công dự án sân Golf Kim Bảng với tổng vốn 1.000 tỷ đồng

26-12-2016 - 10:51 AM | Tin tức dự án

Hà Nam: Khởi công dự án sân Golf Kim Bảng với tổng vốn 1.000 tỷ đồng

Theo UBND tỉnh Hà Nam, UBND tỉnh vừa phối hợp cùng công ty Cổ phần Golf Trường An khởi công dự án sân Golf Kim Bảng. Dự án sân Golf Kim Bảng và biệt thự nghỉ dưỡng là một dự án đồng bộ với tổng diện tích là 198,24 ha, tổng mức đầu tư trên 1.000 tỷ đồng.

Dự án sân Golf Kim Bảng và biệt thự nghỉ dưỡng do Công ty CP Golf Trường An là chủ đầu tư. Tọa lạc tại xã Ba Sao, huyện Kim Bảng (Hà Nam), sân Golf Kim Bảng có diện tích 198,24 ha và tổng mức đầu tư trên 1.000 tỷ đồng. Dự án được chia làm hai giai đoạn, giai đoạn I bao gồm 18 hố golf và nhà câu lạc bộ. Giai đoạn II bao gồm 18 hố golf và khu biệt thự nghỉ dưỡng.

Dự án hoàn thành là cơ sở cho quá trình kêu gọi, thu hút đầu tư trong và ngoài nước vào tỉnh Hà Nam. Khi đi vào hoạt động, dự án sẽ giải quyết việc làm cho khoảng 600 lao động, góp phần tăng thu ngân sách địa phương, đem lại hiệu quả kinh tế xã hội.

Theo cam kết của chủ đầu tư sau 12 tháng khởi công sẽ đưa những hạng mục đầu tiên của sân golf Stone Valley đi vào hoạt động, trở thành điểm đến của các golf thủ chuyên nghiệp, các nhà đầu tư nước ngoài, giới doanh nhân đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Hà Nam và các địa phương phụ cận, thúc đẩy thu hút đầu tư, phát triển du lịch, kinh tế.

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Nguyễn Xuân Đông, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam cho rằng dự án sân Golf Kim Bảng sẽ đem lại hiệu quả kinh tế - xã hội lớn cho địa phương, tạo điểm nhấn cho vùng du lịch của tỉnh Hà Nam nói riêng cũng như các vùng lân cận nói chung.

Đồng thời, góp phần tạo ra sản phẩm du lịch, nơi vui chơi, giải trí cao cấp cho khách du lịch và nhân dân địa phương, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, chơi golf của các chuyên gia nước ngoài làm việc tại Hà Nam. Mặt khác, góp phần chuyển đổi vùng đất đồi núi hiệu quả thấp hoặc chưa sử dụng, trở thành vùng sinh thái du lịch tiềm năng và góp phần cải tạo chất lượng cảnh quan môi trường tự nhiên của khu vực.

Để dự án thực hiện đúng tiến độ, sớm phát huy hiệu quả, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam Nguyễn Xuân Đông đề nghị nhà đầu tư, các nhà thầu thi công phải đề cao tinh thần trách nhiệm, phát huy tối đa năng lực, kinh nghiệm thi công và chấp hành nghiêm các quy định của nhà nước về chất lượng công trình theo đúng dự án đã được phê duyệt và bảo đảm các cam kết của dự án.

Các sở, ban, ngành của tỉnh, huyện Kim Bảng đồng hành cùng công ty cổ phần Golf Trường An tháo gỡ khó khăn vướng mắc, thúc đẩy tiến độ dự án với mục tiêu chung là bảo đảm chất lượng, tiến độ an toàn và hiệu quả.

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ/UBND Tỉnh Hà Nam

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên