MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hà Nội: 4 F0 là cán bộ công an, tạm phong tỏa và dừng hoạt động trụ sở Công an phường

21-12-2021 - 11:04 AM | Xã hội

Chính quyền địa phương phong tỏa tạm thời trụ sở Công an phường Mai Động

Chính quyền địa phương phong tỏa tạm thời trụ sở Công an phường Mai Động

Chính quyền địa phương đã phong tỏa tạm thời trụ sở Công an phường Mai Động (quận Hoàng Mai, Hà Nội) sau khi ghi nhận 4 cán bộ mắc Covid-19.

Sáng 21/12, lãnh đạo UBND phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết, chiều qua, chính quyền địa phương đã phong toả tạm thời trụ sở Công an phường Mai Động (số 1, phố Mai Động) và tạm dừng hoạt động tiếp công dân, kể từ ngày 20/12 đến khi có thông báo mới.

Theo báo cáo của lực lượng chức năng, ngày 20/12, có 4 cán bộ Công an phường Mai Động dương tính với SARS-CoV-2, gồm trưởng công an phường, một cán bộ cảnh sát khu vực, hai cán bộ cảnh sát trật tự.

Sau khi nhận được tin báo, chính quyền và lực lượng y tế đã yêu cầu các F1 tự cách ly tại trụ sở Công an phường. Tổ công tác gồm 8 cán bộ Công an quận Hoàng Mai đã xuống hỗ trợ công an phường giải quyết việc tiếp công dân, xử lý các vấn đề dân sự.

Phường Mai Động đã giao trạm y tế phường khẩn trương tổ chức truy vết, xác định các trường hợp F1, F2... để tiến hành lấy mẫu xét nghiệm và cách ly y tế theo quy định.

Chính quyền yêu cầu, các công dân đã từng đến liên hệ làm việc tại trụ sở Công an phường (trong 2 ngày 18, 19/12) thì chủ động khai báo y tế và tự theo dõi sức khoẻ.

Theo ghi nhận của chúng tôi, 2 biển khu vực cách ly y tế và hàng rào barie được dựng trước trụ sở Công an phường Mai Động, bên trong có lực lượng chức năng chốt trực 24/24 giờ. Người dân trong sáng nay đến trụ sở đều được hướng dẫn đi về hoặc làm việc online.

Cộng dồn số mắc trong đợt dịch 4 (từ ngày 29/4) đến nay, Hà Nội có tổng 28.694 ca Covid-19, trong đó 10.671 ca cộng đồng và 18.023 người đã được cách ly. 6 ngày liên tiếp, thành phố vượt 1.000 ca mắc mỗi ngày, đỉnh điểm ngày 20/12 đã có hơn 1.600 ca.

Theo Minh Nhân

Doanh nghiệp và tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên