MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hà Nội: "Biển lửa" bao trùm xưởng gỗ lúc rạng sáng, hơn 80 chiến sĩ căng thẳng chữa cháy

01-05-2022 - 09:46 AM | Xã hội

Hà Nội: "Biển lửa" bao trùm xưởng gỗ lúc rạng sáng, hơn 80 chiến sĩ căng thẳng chữa cháy

Vụ hoả hoạn rạng sáng 1/5 xảy ra tại huyện Gia Lâm, Hà Nội được nhận định phức tạp do các nguyên liệu dễ bắt cháy, vận tốc cháy lan nhanh.

Khoảng 4h ngày 1/5, Trung tâm chỉ huy Công an TP. Hà Nội nhận được tin báo cháy tại xưởng gỗ dán ở thôn Yên Viên, xã Yên Viên, huyện Gia Lâm.

Nhận định vụ cháy có khả năng lan sang nhà dân và khu vực lân cận, Trung tâm đã điều động 11 xe chữa cháy cùng hơn 80 cán bộ chiến sĩ tới hiện trường. Đồng thời, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH cũng điều 1 xe chỉ huy và 5 cán bộ chiến sĩ tới hiện trường trực tiếp tham gia chỉ huy chữa cháy.

 Hà Nội: Biển lửa bao trùm xưởng gỗ lúc rạng sáng, hơn 80 chiến sĩ căng thẳng chữa cháy - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy xưởng gỗ dán sáng 1/5


 Hà Nội: Biển lửa bao trùm xưởng gỗ lúc rạng sáng, hơn 80 chiến sĩ căng thẳng chữa cháy - Ảnh 2.

Hơn 80 chiến sĩ tham gia chữa cháy

Khu vực hoả hoạn là xưởng gỗ dán với quy mô 1 tầng với kết cấu khung thép, mái tôn. Đám cháy diễn biến phức tạp do chất cháy chủ yếu là các nguyên liệu dễ bắt cháy, vận tốc cháy lan nhanh, Chỉ huy chữa cháy đã quyết định triển khai các mũi tấn công để chữa cháy và ngăn cháy lan sang các khu vực lân cận. Đồng thời chỉ đạo các lực lượng Công an xã, Đội cảnh sát Giao thông, trật tự và các lực lượng chức năng,… phân luồng giao thông và đảm bảo an ninh trật tự.

Đến khoảng 5h10', lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH cơ bản khống chế được đám cháy, ngăn không để cháy lan sang nhà dân và các khu vực lân cận.


https://kenh14.vn/ha-noi-bien-lua-bao-trum-xuong-go-luc-rang-sang-hon-80-chien-si-cang-thang-chua-chay-20220501091729233.chn

Theo Minh Nhân

Nhịp sống Việt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên