MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hà Nội có thêm một dự án nhà ở xã hội vừa được khởi công ở Mê Linh

28-05-2023 - 10:29 AM | Bất động sản

Dự án nhà ở xã hội thuộc dự án Khu nhà ở Đô thị Kim Hoa với tổng vốn đầu tư là 1.268 tỷ đồng.

Hà Nội có thêm một dự án nhà ở xã hội vừa được khởi công ở Mê Linh - Ảnh 1.

Ảnh: Lễ khởi công dự án.

Theo Cổng thông tin điện tử huyện Mê Linh, mới đây Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Thân Hà (gọi tắt là Công ty Thân Hà) đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà ở xã hội thuộc dự án Khu nhà ở Đô thị Kim Hoa.

Dự án này nằm tại xã Kim Hoa, huyện Mê Linh, TP Hà Nội với tổng vốn đầu tư là 1.268 tỷ đồng. Vị trí này có thể thuận tiện kết nối với các tuyến đường giao thông huyết mạch như: đường Quốc lộ 2 và quy hoạch đường Vành đai 4 thuộc xã Kim Hoa.

Đối tượng của dự án hướng đến phục vụ người có thu nhập thấp của Khu công nghiệp Kim Hoa, Khu công nghiệp Quang Minh, Khu công nghiệp Phúc Thắng (TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) và các đối tượng có thu nhập thấp khác trên địa bàn TP Hà Nội.

Về quy mô và phương án kiến trúc, dự án nhà ở xã hội thuộc Khu nhà ở đô thị Kim Hoa được quy hoạch xây dựng trên 4 lô đất CT1, CT2, CT3 và CT4, tổng gồm 9 tháp, mỗi tháp cao 9 tầng nổi và 1 tầng hầm.

Tổng số căn hộ là 720 căn hộ diện tích từ 62m2 đến 69m2; tổng diện tích sàn xây dựng là 96.776m2. Tầng cao công trình 9 tầng; chiều cao tính từ cao độ mặt sân tới đỉnh mái (không bao gồm các thiết bị kỹ thuật trên mái) là 37,35m.

Trong đó, có một tầng hầm cao 4m, bố trí khu để xe và không gian kỹ thuật phục vụ công trình. Tầng 1 cao 5,4m; bố trí các không gian sảnh chung cư, không gian siêu thị, khu nhà trẻ, không gian sinh hoạt cộng đồng và các ki-ốt thương mại dịch vụ. Chiều cao tầng của các tầng căn hộ (từ tầng 2-9) là 3,5m/tầng; Chiều cao tum thang, kỹ thuật máy là 3,2m. Số lượng căn hộ là 10 căn/tầng.

Linh Phong

Nhịp sống thị trường

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên