MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hà Nội miễn phí xe buýt 2 tầng, phát quà cho người dân vào Lăng viếng Bác dịp 2/9

31-08-2023 - 20:05 PM | Thị trường

Các hoạt động thể hiện tình cảm của TP Hà Nội đối với nhân dân cả nước và du khách đến thăm Thủ đô dịp Lễ Quốc khánh 2/9.

Ngày 31/8, Sở Du lịch Hà Nội thông tin, chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2023), đồng thời, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong dịp nghỉ Lễ, Sở Du lịch phối hợp với các đơn vị tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa.

Theo đó, du khách sẽ được trải nghiệm miễn phí xe buýt 2 tầng “Hanoi City Tour”. Thời gian phát vé xe buýt 2 tầng miễn phí từ 12h đến 17h từ ngày 31/8 đến 3/9/2023 tại Khu vực Vườn hoa 19/8 đối diện Nhà hát lớn Hà Nội.

Địa điểm khởi hành, đón và trả khách: Điểm đỗ xe cạnh Nhà hát Lớn.

Bên cạnh đó, Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh tiếp tục tổ chức phát bánh mì và nước uống cho du khách và nhân dân vào Lăng viếng Bác trong ngày 2/9/2023.

Hà Nội miễn phí xe buýt 2 tầng, phát quà cho người dân vào Lăng viếng Bác dịp 2/9 - Ảnh 1.

Các suất quà, gồm nước uống, sữa và bánh mỳ để hỗ trợ, phục vụ nhân dân và du khách đến viếng Bác dịp 19/5 vừa qua. Ảnh: VGP/Minh Anh

Đây là những hoạt động có ý nghĩa, thể hiện tình cảm của thành phố Hà Nội đối với nhân dân cả nước và du khách đến thăm Thủ đô dịp Lễ Quốc khánh 2/9.

Đồng thời, các hoạt động góp phần xúc tiến, quảng bá điểm đến du lịch, tiếp tục xây dựng hình ảnh du lịch Thủ đô Hà Nội là điểm đến “An toàn - Thân thiện - Chất lượng - Hấp dẫn” đáp ứng yêu cầu phát triển trong tình hình mới.

Theo Trang Anh

Phụ nữ mới

Trở lên trên