MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hamburger đãi Tổng thống Trump cháy hàng ở Nhật

19-11-2017 - 13:37 PM | Sống

Chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh phục vụ phần ăn cho Tổng thống Trump luôn nườm nượp thực khách đến để trải nghiệm món ăn nhà lãnh đạo Mỹ đã chọn.

Anh Haruyuki Sano cho biết, anh phải bỏ ra 1 tiếng rưỡi lái xe đến cửa hàng Munch's Burger Shack ở Tokyo. Anh muốn thưởng thức hương vị của chiếc bánh hamburger phô mai mà Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ăn cùng Thủ tướng Nhật trong chuyến thăm Nhật Bản vào tuần trước.

Cận cảnh chiếc hamburger Colby Jack giống với chiếc bánh mà Tổng thống Trump đã ăn. Ảnh: AP

Cận cảnh chiếc hamburger Colby Jack giống với chiếc bánh mà Tổng thống Trump đã ăn. Ảnh: AP

“Nó rất ngon, cảm giác như ăn beefsteak vậy" - anh Sano phát biểu sau khi thưởng thức chiếc hamburger Colby Jack giống y hệt chiếc bánh mà ông Trump đã ăn.

Hình ảnh bữa ăn nhẹ của hai vị nguyên thủ được dùng để quảng cáo cho món ăn đang hút khách tại các cửa hàng Munchs Burger Shack. Ảnh: AP

Hình ảnh bữa ăn nhẹ của hai vị nguyên thủ được dùng để quảng cáo cho món ăn đang hút khách tại các cửa hàng Munch's Burger Shack. Ảnh: AP

Sau khi Thủ tướng Shinzo Abe đăng lên mạng xã hội Twitter bức ảnh ông và Tổng thống Mỹ Donald Trump thưởng thức bánh mì hamburger vào ngày 4-11, người dân Tokyo bắt đầu xếp hàng dài trước cửa hàng Munch's Burger Shack để được nếm thử món ăn của Tổng thống Mỹ.

Một cửa hàng thuộc chuỗi Munch's Burger Shack tại quận tài chính Toranomon đã bán hết sạch bánh vào lúc 2h30 chiều. Nhà hàng lúc đó buộc phải đăng thông báo lên Facebook rằng họ không thể phục vụ được tất cả các khách hàng do nhu cầu tăng đột biến với món hamburger Colby Jack.

Rất nhiều người dân Tokyo đợi xếp hàng để được thưởng thức chiếc hamburger đặc biệt. Ảnh: Instagram

Rất nhiều người dân Tokyo đợi xếp hàng để được thưởng thức chiếc hamburger đặc biệt. Ảnh: Instagram

Được biết, Thủ tướng Shinzo Abe đã chọn nhà hàng Munch's Burger Shack, một trong những chuỗi bán đồ ăn nhanh ngon nhất ở Tokyo, để chuẩn bị phần ăn cho Tổng thống Mỹ. Ông yêu cầu bếp trưởng phải nâng tầm chiếc baasnh hamburger lên một "đẳng cấp cao hơn".

Chiếc hamburger nguyên bản gồm thịt bò nướng mềm, kẹp giữa hai lớp rau diếp tươi ngon, phô mai tan chảy, cà chua và hai miếng bánh mì nóng mềm. Chiếc burger này thường được bán với giá 1400 Yen (khoảng 272.000 VNĐ).

Theo Grubstreet, Tổng thống Trump thưởng thức chiếc bánh với tương cà và mù tạt cùng một cốc soda và khen "rất ngon".

Theo Tú Uyên

Pháp luật Tp Hồ Chí Minh

Trở lên trên