MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hành động bất thường chưa từng có của Nữ hoàng Anh và Hoàng tử Harry hé lộ thông tin về em bé Sussex khiến người hâm mộ phát sốt

04-05-2019 - 18:18 PM | Sống

Nữ hoàng Anh đã có lịch trình làm việc bất thường trong khi đó Hoàng tử Harry cũng làm điều tương tự.

Gia đình Hoàng gia cho đến nay vẫn giữ im lặng về việc sinh con đầu lòng của Meghan. Trong khi đó, người hâm mộ đã tìm cách xâu chuỗi các vấn đề và dự đoán rằng có thể em bé Sussex đã xuất hiện.

Bằng chứng mới nhất xuất hiện khi Hoàng tử Harry bất ngờ thay đổi lịch trình làm việc. Vào ngày 1/5 vừa qua, Cung điện Buckingham đã thông báo rằng Hoàng tử Harry sẽ có mặt ở Hà Lan vào tuần tới (ngày 8/5 và ngày 9/5) để tham gia một sự kiện quan trọng. Tuy nhiên vào ngày 3/5, cung điện lại thông báo có sự thay đổi. Hoàng tử Harry sẽ vắng mặt trong chuyến đi Hà Lan.

Nhiều người cho rằng, rất có thể Meghan đã sinh con đầu lòng khiến Hoàng tử Harry vội vàng hủy bỏ lịch trình để dành thời gian toàn tâm chăm sóc vợ và đứa con mới sinh của mình.

Hành động bất thường chưa từng có của Nữ hoàng Anh và Hoàng tử Harry hé lộ thông tin về em bé Sussex khiến người hâm mộ phát sốt - Ảnh 1.

Hoàng tử Harry vội thay đổi lịch trình làm việc chỉ trong 1 ngày.

Không chỉ Hoàng tử Harry mà Nữ hoàng Anh cũng tạm thời không có kế hoạch đi xa trong thời gian này. Nữ hoàng Anh được biết đến là người làm việc rất chăm chỉ, dù tuổi đã cao bà vẫn tham gia rất nhiều sự kiện xã hội. Tuy nhiên, theo nhật ký hoàng gia, Nữ hoàng Anh sẽ không rời khỏi lâu đài Windsor cho đến ngày 7/5.

Nhiều người tin rằng Meghan đã sinh con và Nữ hoàng Anh muốn dành thời gian cho người chắt mới của mình nên bà tạm thời dừng lại một số hoạt động. Trong khi đó, vợ chồng Công nương Kate cũng đã đến thăm vợ chồng em dâu Meghan - Harry, một dấu hiệu nữa cho thấy Nữ công tước xứ Sussex đã lâm bồn.

Mặc dù vậy, Hoàng gia Anh chưa lên tiếng chính thức xác nhận thông tin này. Vợ chồng Hoàng tử Harry cũng đã tuyên bố sẽ chỉ thông báo tin tức về em bé khi họ tìm thấy thời điểm thích hợp.

Nguồn: Express

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên