TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hành trình khẳng định với ‘kinh doanh trực tuyến’ của doanh nhân Ngô Hoàng Du

18-12-2021 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Hành trình khẳng định với  ‘kinh doanh trực tuyến’ của doanh nhân Ngô Hoàng Du

Nhà đào tạo, doanh nhân trẻ Ngô Hoàng Du (Công ty Đào tạo DETA Global) là tấm gương điển hình, minh chứng cho việc dám nghĩ, dám làm, kiên trì bám đuổi mục tiêu, để khẳng định ‘chỗ đứng vững chắc’ trong lĩnh vực ‘kinh-doanh-trực-tuyến’.

Ngày nay, thị trường ‘thương mại điện tử’, ‘kinh doanh trực tuyến’ hay ‘kinh doanh online’ luôn là mảnh đất màu mỡ mà nhiều doanh nhân khởi nghiệp hướng đến.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn chạm đến được thành công – vì tính cạnh tranh của nó ‘khốc liệt’ không kém bất cứ lĩnh vực nào khác.

Hành trình khẳng định với  ‘kinh doanh trực tuyến’ của doanh nhân Ngô Hoàng Du - Ảnh 1.

Doanh nhân Ngô Hoàng Du: "Thị trường thương mại điện tử, kinh doanh trực tuyến, hay kinh doanh online luôn là mảnh đất màu mỡ, mà nhiều doanh nhân khởi nghiệp hướng đến".

May mắn thay, chàng trai trẻ với diện mạo khôi ngô, rắn rỏi lại đạt được những thành tựu đáng nể. Vậy trên hành trình chinh phục thị trường ‘kinh doanh trực tuyến’ đó, Ngô Hoàng Du đã làm gì? và làm như thế nào?

Ngô Hoàng Du đã bắt đầu ‘mọi thứ’ từ một câu nói yêu thích?

"Dù cuộc sống có khó khăn thế nào đi chăng nữa, luôn có những việc bạn có thể làm và thành công. Mấu chốt là ở chỗ đừng bao giờ bỏ cuộc".

Câu nói của nhà vật lý, lý thuyết Stephen Hawking – được doanh nhân Ngô Hoàng Du tâm-đắc-ứng-dụng như ‘kim chỉ nam’ của cuộc đời mình.

Anh lựa chọn, theo đuổi công việc ‘kinh doanh trực tuyến’ có tính cạnh tranh khốc liệt với tâm niệm: ‘cái tâm sáng sẽ quyết định Du ở vị trí đó trong bao lâu’.

Kết quả từ sự nỗ lực, tài năng, kết hợp với cái duyên, cái may mắn và ‘tâm sáng khi làm nghề’ đã cho nhà đào tạo, doanh nhân trẻ Ngô Hoàng Du một cái kết viên mãn.

 ‘Viên mãn’ khi được nhìn thấy, những người thân yêu ‘hạnh phúc’.

Mặc dù tuổi đời còn trẻ, nhưng doanh nhân Ngô Hoàng Du đã sở hữu khối gia tài khá ‘đồ sộ’.

Trong đó phải kể đến căn hộ hạng sang với đủ đầy tiện nghi hiện đại. Một vài chiếc xe hơi đắt giá được Ngô Hoàng Du mua về để thuận lợi hơn cho công việc kinh doanh của mình.

Hành trình khẳng định với  ‘kinh doanh trực tuyến’ của doanh nhân Ngô Hoàng Du - Ảnh 2.

Doanh nhân Ngô Hoàng Du sở hữu khối gia tài ‘đồ sộ’ là căn hộ hạng sang và những chiếc xe hơi đắt giá.

Trong một lần chia sẻ với báo giới, doanh nhân Ngô Hoàng Du cho biết:

"Hoàng Du là con út, sinh thành trong một gia đình có ba anh chị em. Ở đó có ba là người đã dạy anh cách hành động nhanh nhạy và quyết liệt – thì chính mẹ là người đã vun trồng cho anh đức đức tính tỉ mỉ, kiên trì.

Và anh chị anh, là những người đã cho anh môi trường khiêm nhường để dung dưỡng thương yêu mọi người nhiều hơn."   

Hoàng Du luôn trân quý và biết ơn gia đình. Anh cũng khẳng định, chính nhờ nền tảng giáo dục của gia đình mà anh có được thành công như ngày hôm nay.

Hành trình khẳng định với  ‘kinh doanh trực tuyến’ của doanh nhân Ngô Hoàng Du - Ảnh 3.

Nhà đào tạo, doanh nhân Ngô Hoàng Du (ảnh phải) cùng gia đình nhỏ, hạnh phúc to của mình.

Viên mãn khi doanh số ‘kinh doanh trực tuyến’ tăng lũy tiến, nhân viên tận hiến, tận tâm với nghề.

Năm 2017 – nay, có thể coi là dấu mốc đáng nhớ với cá nhân, doanh nhân Ngô Hoàng Du. Công việc, sự nghiệp của anh khá thuận lợi ở những nơi có đông đảo người Việt sinh sống như Japan, Korea, Đài Loan (Trung Quốc).         

Không chỉ tạo ra nhiều việc làm, anh còn là người truyền cảm hứng và đào tạo ra hàng trăm học viên, kinh doanh thành công trên internet. Anh khẳng định: "Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng".

Có thể nói trên vai doanh nhân Ngô Hoàng Du là cuộc sống, là thu nhập của hàng trăm nhân viên. Vì vậy việc tạo ra thu nhập, dòng tiền ổn định cho họ – là ưu tiên hàng đầu, đồng thời cũng là trách nhiệm thôi thúc anh luôn phấn đấu nhiều hơn nữa.

Hành trình khẳng định với  ‘kinh doanh trực tuyến’ của doanh nhân Ngô Hoàng Du - Ảnh 4.

Trên vai doanh nhân trẻ Ngô Hoàng Du là cuộc sống, là thu nhập của hàng trăm nhân viên.

Trải qua những tháng ngày vất vả, hiện doanh nhân Hoàng Du có thể tạm hài lòng khi nhìn lại những kết quả – thành tựu đáng kể mà mình đã đạt được.

Hệ thống quảng cáo trả phí (Ads của Facebook, Google, YouTube) và hệ thống bán hàng được vận hành chuẩn hóa, chuyên nghiệp, doanh số tăng lũy tiến, nhân viên tận tâm, tận hiến với nghề, mọi thứ với anh, chỉ cần có như thế.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên