MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hệ thống nệm giá kho phủ sóng 120 cửa hàng toàn quốc

29-06-2023 - 16:00 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Hệ thống nệm giá kho phủ sóng 120 cửa hàng toàn quốc

Mặc dù khởi đầu chỉ là 1 cửa hàng nhỏ lẻ tại quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh, đến nay, Nệm Giá Kho đã vươn lên thành hệ thống lớn mạnh với 120 cửa hàng trên toàn quốc và là địa điểm mua hàng tin cậy của hàng triệu khách hàng.

Để có được thành công như ngày hôm nay Nệm Giá Kho đã luôn tuân thủ đúng tôn chỉ lấy khách hàng làm trọng tâm trong mọi hành động. Đơn vị này đã và đang nỗ lực mang đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Mỗi nhân viên của Nệm Giá Kho đều được đào tạo để trở thành những chuyên gia về giấc ngủ, tinh thông về sản phẩm, chuyên sâu về dịch vụ và gần gũi với khách hàng để có thể đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau.

Từ trẻ em, người trưởng thành đến người cao tuổi, những người độc thân hay những cặp đôi sắp cưới, đặc biệt là những người đang gặp các vấn đề về giấc ngủ, sức khỏe thì Nệm Giá Kho đều có những sản phẩm nệm phù hợp.

Hệ thống nệm giá kho phủ sóng 120 cửa hàng toàn quốc - Ảnh 1.

Đến mua hàng tại Nệm Giá Kho, khách hàng không những được thấy, sờ, nắn sản phẩm mà còn được nằm thử trực tiếp trên nệm, từ đó có cảm giác chính xác nhất về sản phẩm cần mua.

Tại Nệm Giá Kho có một câu nói đùa răng "chỉ cần anh chị chốt đơn, nệm sẽ được mang đến tận giường", điều này phản ánh đúng nhất về dịch vụ giao hàng tận tâm của Nệm Giá Kho.

Hệ thống nệm giá kho phủ sóng 120 cửa hàng toàn quốc - Ảnh 2.

Việc lấy khách hàng làm trọng tâm không chỉ là sự cố gắng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, mà đây còn là sự tương tác với khách hàng trong cả quá trình mua hàng và ngay cả sau quá trình mua hàng đã hoàn tất. Trong vòng 7 ngày sau khi mua hàng khách hàng có thể đổi sản phẩm khác, nhân viên Nệm Giá Kho sẽ thu sản phẩm cũ và mang sản phẩm muốn đổi tới tận nhà khách hàng.

Hệ thống nệm giá kho phủ sóng 120 cửa hàng toàn quốc - Ảnh 3.

Với mong muốn tất cả người dân Việt Nam đều có được những giấc ngủ ngon nhất,  Nệm Giá Kho sẽ không dừng lại ở 120 cửa hàng mà đang không ngừng mở rộng hệ thống để có thể phục vụ khách hàng trên toàn quốc với kế hoạch đạt 200 cửa hàng vào năm 2025.

Hệ thống nệm giá kho phủ sóng 120 cửa hàng toàn quốc - Ảnh 4.

Để được tư vấn cũng như tìm địa chỉ cửa hàng gần nhà nhất, khách hàng có thể liên hệ hotline tư vấn của Nệm Giá Kho 0947957768.

Ánh Dương

Tổ Quốc

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên