MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

HEROSEO: Đánh dấu câu chuyện mới trong lĩnh vực Marketing

23-09-2023 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

HEROSEO: Đánh dấu câu chuyện mới trong lĩnh vực Marketing

Hào hứng, đam mê và sự cam kết với sự phát triển doanh nghiệp, HEROSEO đã khẳng định vị thế của mình như một công ty đột phá trong lĩnh vực SEO, mang lại những giá trị vượt trội cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chng đưng mi: Thy Nguyn Hu Lam và HEROSEO sát cánh đng hành cùng nhau

Thầy Nguyễn Hữu Lam – Thạc sĩ, chuyên gia Marketing Online sẽ đồng hành cùng HEROSEO với tư cách là Co-Founder trong thời gian tới. Thầy Nguyễn Hữu Lam hiện đang là Giám đốc Công ty Cổ Phần Giải pháp phần mềm HPSOFT, cũng là một giảng viên/diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực Internet Marketing. Đồng thời còn là chủ sở hữu của kênh Youtube gần 150k subscribers chia sẻ các chủ đề về SEO, với gần 1 triệu người xem trung bình trên một video.

Sau quá trình tỉ mỉ theo dõi sự phát triển của HEROSEO và nhìn thấy sự tâm huyết không ngừng nghỉ của đội ngũ HEROSEO nói chung và CEO Nguyễn Thành Tiến nói riêng, Thầy Nguyễn Hữu Lam đã quyết định đồng hành và trở thành Co-Founder của HEROSEO trong thời gian tới.

Đây là một sự kết hợp đầy ý nghĩa, nơi tinh hoa của hai tài năng hai thế hệ đến với nhau để mang lại những giá trị mới. Với sự đồng hành này sẽ đem lại những bước tiến vững chắc và mang đến những dch v seo tng th và marketing tốt nhất cho khách hàng.

SEOReporter Tools - công c qun tr SEO hàng đu ti Vit Nam

SEOReporter Tools - một công cụ quản trị SEO đã chính thức ra mắt trong thời gian gần đây. Công cụ này được trang bị những tính năng vượt trội như:

Rút ngắn thời gian triển khai dự án và giảm chi phí vận hành: tool giúp tối ưu quy trình triển khai dự án SEO, quản lý từ khóa, đo lường hiệu suất & theo dõi thứ hạng từ khóa.

Kiểm soát rủi ro dự án và nhân sự triển khai: Tool cung cấp công cụ theo dõi và báo cáo tự động, giúp theo dõi tiến độ tăng giảm của bộ từ khóa đang triển khai và kiểm soát rủi ro.

HEROSEO: Đánh dấu câu chuyện mới trong lĩnh vực Marketing - Ảnh 1.

SEOReporter - Công cụ quản trị SEO do người Việt sáng tạo

Thay thế vai trò người quản lý SEO: Doanh nghiệp không có nguồn lực hoặc kỹ năng để quản lý SEO, tool sẽ đảm nhận những nhiệm vụ quan trọng của một người quản lý SEO chuyên nghiệp để theo dõi thứ hạng từ khóa, phân tích đối thủ và báo cáo hiệu suất, đảm bảo chính xác.

Giá thành phù hợp và tính năng ưu việt: SEOReporter có giá thành rất phù hợp với doanh nghiệp tại Việt Nam. Những tính năng ưu việt của công cụ này là bước đệm quan trọng để các SEOer Việt Nam có thể tự tin vươn ra biển lớn, cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

HEROSEO: Đánh dấu câu chuyện mới trong lĩnh vực Marketing - Ảnh 2.

Nhờ vào sự thông minh và chính xác của công cụ này, HEROSEO đã đạt được những kết quả ấn tượng trong việc tăng cường hiệu quả SEO cho các dự án hiện tại.

Bên cạnh đó, trên hành trình của HEROSEO và những người đồng đội sát cánh không chỉ tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ, mà còn đặt con người là trung tâm. Để tiến về phía trước, chúng ta cần sự tương tác, sáng tạo và đam mê của mỗi cá nhân trong đại gia đình HEROSEO.

Ánh Dương

Tổ Quốc

Từ Khóa:
SEO

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên